Bệnh cao huyết áp và cách chữa trị hiệu quả

Huyết áp cao luôn gây ảnh hưởng xấu đến chức năng của các cơ quan như tim, thận, huyết quản, não… bài viết dưới đây sẽ là những thông tin về bệnh cao huyết áp và cách chữa trị đối với bệnh nhân bị cao huyết áp.

Bệnh cao huyết áp là gì?

Nói đến cao huyết áp là nói đến sự tăng lên của áp lực động mạch. Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết bệnh huyết áp cao là khi chỉ số huyết áp tối đa hay còn gọi là huyết áp tâm thu trên 140mmHg và huyết áp tối thiểu (huyết áp tâm trương) trên 90mmHg.

Tuy nhiên con số này được coi là tương đối vì còn tùy thuộc vào cơ địa, lứa tuổi và sức chịu đựng của từng người.

Bệnh cao huyết áp và cách chữa trị hiệu quả

Vài năm trở lại đây, số lượng người mắc bệnh tăng huyết áp cũng đang có chiều hướng gia tăng.

GS Phạm Gia Khải – Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam ở nước ta cho biết người có độ tuổi từ 25 trở lên mắc bệnh tăng huyết áp chiếm tỉ lệ khá cao và có xu hướng tăng nhanh. Cụ thể là năm 1960 chỉ có 1%; năm 2002 đã tăng lên 11,5% nhưng đến năm 2008 đã vọt lên 25,1% và đến năm 2015- 2016 đã là 47,3%.

Xem thêm:

Bệnh cao huyết áp và cách chữa trị tốt nhất

Để điều trị bệnh cao huyết áp người bệnh cần tuân thủ chặt chẽ những chỉ dẫn của bác sĩ. Đồng thời có thể dùng các biện pháp Đông y để hỗ trợ điều trị nhưng vẫn phải có sự thăm khám thường xuyên để bác sĩ nắm được những chuyển biến của bệnh.

Bệnh cao huyết áp và cách chữa trị tốt nhất sẽ phụ thuộc cả vào chế độ ăn uống của bạn có như các loại thực phẩm tốt cho sự ổn định huyết áp hoặc sử dụng một số bài thuốc từ thảo dược.

Đối với việc chữa trị bệnh cao huyết áp bằng thuốc Đông y phải kể đến nấm lim xanh một loại thảo dược từ thiên nhiên được nhiều người sử dụng và công nhận về công dụng của nó trong việc điều trị bệnh cao huyết áp.

Bệnh cao huyết áp và cách chữa trị hiệu quả

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp hiệu quả

Nấm lim xanh có chứa nhóm các dược chất bổ trợ giúp điều hòa hoạt động của tim như nhóm sterois, axit ganoderic… và từ đó điều hòa lực bơm máu đồng thời gây áp lực của dòng máu lên thành mạch đảm bảo hạ mức áp lực này xuống mức ổn định cho phép đảm bảo sức khỏe. Thực tế nấm lim có những tác động giúp hạ huyết áp thông qua hai cơ chế trực tiếp và gián tiếp:

– Thứ nhất cơ chế trực tiếp: Nấm lim xanh có tác động trực tiếp đến hoạt động của tim giúp dẫn lưu máu tốt và điều hòa các chỉ số ổn định của hệ tuần hoàn và từ đó điều hòa huyết áp ở mức bình thường.

– Thứ hai là cơ chế gián tiếp: Khi nấm tác động lên chức năng của các cơ quan khác của cơ thể sẽ giúp điều hòa hoạt động ổn định của các cơ quan giúp ngăn ngừa căn nguyên sâu xa gây ra thể bệnh cao huyết áp và cụ thể là: giảm lượng mỡ máu cùng nồng độ cholesterol để dòng máu được dẫn lưu tốt hơn; giải độc, điều hòa các chức năng gan, giúp giảm cân… và đây chính là những nguyên nhân có thể dẫn đến chứng cao huyết áp thường gặp.

Trên đây là những thông tin về bệnh cao huyết áp và cách chữa trị, để có hiệu quả nhanh nhất hãy kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý và khoa học.

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Tư 24th, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!