Phì đại tiền liệt tuyến và phương pháp phòng bệnh hữu hiệu

Phì đại tiền liệt tuyến là căn bệnh khá phổ biến ở đối tượng nam giới. Để phòng và điều trị bệnh hiệu quả, sử dụng nấm lim xanh tự nhiên là một trong những giải pháp được nhiều bác sỹ khuyên dùng hiện nay.

phì đại tiền liệt tuyến là gì

Bệnh phì đại tiền liệt tuyến là gì?

Bệnh phì đại tiền liệt tuyến hay còn được gọi với tên khác là phì đại tuyến tiền liệt. Đây là hiện tượng phát phì bất thường của tuyến tiền liệt, gây chèn ép niệu đạo và bàng quang. Đối tượng của bệnh phì đại tiền liệt tuyến thường là nam giới trung niên và người lớn tuổi với các triệu chứng như buồn tiểu vào ban đêm, tiểu gấp, đi tiểu phải rặn…

Xem thêm:

Nguyên nhân gây bệnh phì đại tiền liệt tuyến

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh phì đại tiền liệt tuyến, trong đó phải kể đến một số nguyên nhân chính sau:

+ Tuổi tác: Bước vào giai đoạn trung niên hàm lượng testosterone và hoocmon của nam giới thường bị suy giảm trầm trọng, qua đó ảnh hưởng đến tuyến tiền liệt cũng như hệ miễn dịch.
+ Do phải tiếp xúc với môi trường có chứa chất phóng xạ, ô nhiễm gây ảnh hưởng đến tuyến tiền liệt.
+ Do áp lực, stress kéo dài.
+ Ăn uống thiếu chất dinh dưỡng; uống nhiều bia, rượu và lạm dụng các thuốc kích thích như thuốc lá, cà phê…
+ Có tiền sử mắc các bệnh nội tiết, bệnh về đường tiết niệu.

Nấm lim xanh phòng và điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến hiệu quả

Nấm lim xanh là loại thảo dược quý từ tự nhiên chứa các dược chất như Polysaccharides, Triterpenes, Germanium, các khoáng tố và vitamin… cần thiết đối với sức khỏe con người. Khi đi vào cơ thể, các dược chất này phát huy công dụng làm hạn chế sự phát triển của các gốc tự do, phục hồi các rối loạn chức năng. Đồng thời, dược chất trong nấm lim còn làm giảm các cơn đau, tăng cường sức đề kháng và ngăn chặn hiệu quả các yếu tố gây bệnh phì đại tiền liệt tuyến.
Bên cạnh đó, nấm lim xanh với các dược chất quý còn giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực nam giới rất hữu hiệu.

Nấm lim xanh phòng và điều trị phì đại tiền liệt tuyến hiệu quả

Nấm lim xanh phòng và điều trị phì đại tiền liệt tuyến hiệu quả

Để phòng ngừa và điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến hiệu quả, bệnh nhân nên sắc 30g nấm lim xanh với 2 lít nước để lấy 1,5 lít nước thành phẩm. Sử dụng liên tục và đều đặn mỗi ngày trong khoảng từ 2-5 tháng, bệnh nhân sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt mà nấm lim xanh mang lại.

Tuy nhiên, người bệnh ung thư tiền liệt tuyến cũng cần lưu ý chọn sản phẩm Nấm lim xanh đã qua chế biến theo bài thuốc gia truyền Thanh thiết bảo sinh của công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước để đảm bảo chất lượng. Tránh sử dụng nấm lim xanh được bày bán trên thị trường rất có thể là hàng nhái, hàng kém chất lượng gây nguy hại đến sức khỏe người bệnh.

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Tư 24th, 2019
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...