Cách hạ đường huyết nhanh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất

Bệnh tiểu đường sẽ rất dễ bị mắc phải nếu những người bị tiền tiểu đường không có cách hạ đường huyết nhanh và hiệu quả.

Theo những thống kê từ Bộ Y tế, hiện nay có khoảng 5 triệu người Việt Nam mắc bệnh tiểu đường. Bên cạnh đó có tới hơn 12 triệu người mắc tiền tiểu đường. Ngoài ra, rất nhiều người trong số này lại không hề hay biết về tình trạng bệnh tật của mình và không hề biết rằng nếu không kiểm soát được lượng đường trong máu cũng như không biết cách hạ đường huyết nhanh thì chỉ sau vài năm sẽ tiển triển thành tiểu đường.

Vậy đâu là cách hạ đường huyết nhanh, an toàn và hiệu quả nhất?

Cách hạ đường huyết nhanh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất

Kiểm tra lượng đường trong máu thường xuyên

Theo dõi thường xuyên đường huyết của bạn

Việc những người có những triệu chứng của bệnh tiểu đường mang theo bên mình một thiết bị đo đường huyết bỏ túi để đảm bảo tự kiểm soát được tình hình của mình là điều nên làm.

Việc kiểm tra thường xuyên đường huyết sẽ giúp bạn tự nhận ra những chỉ số bất thường. Từ đó sẽ có những điều chỉnh từ chế độ ăn uống đến luyện tập thể dục thể thao cho đến tình trạng sử dụng thuốc hiện tại.

Xem thêm:

Chú ý đặc biệt đến khẩu phần ăn hàng ngày

  • Kiểm soát lượng carbohydrate trong bữa ăn. Hiệp hội Hoa Kỳ đã chứng minh rằng bữa ăn có ít lượng carbohydrate sẽ là cách hạ đường huyết nhanh và hiệu quả.
  • Ăn nhiều chất xơ hơn: chất xơ làm chậm sự tiêu hóa của carbohydrate và hấp thụ đường từ thực phẩm vào máu. Chất xơ còn khiến cho chỉ số đường huyết không thể tăng vọt lên sau bữa ăn của bạn. Lúc này mức đường trong máu bắt buộc phải tăng chậm và từ từ. Và cũng vì thế, bạn có nhiều thời gian hơn để sử dụng đường trong máu..
  • Chọn thực phẩm có chỉ số GI thấp: Chỉ số GI được đặt ra để đánh giá được tốc độ tăng lượng đường trong máu sau khi bạn ăn một loại thực phẩm chứa carbohydrate.
  • Ăn thực phẩm giàu crom và magie.
Cách hạ đường huyết nhanh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất

Tập thể dục đều đặn và khoa học để cơ thể khỏe mạnh

Xem thêm:

Lập kế hoạch sinh hoạt khoa học

Tập thể dục đều đặn, ngủ đủ giấc, uống nhiều nước cũng là một trong những cách hạ đường huyết nhanh và tự nhiên nhất.  Ngoài ra cũng nên giữ cho tinh thần thật tốt, tránh căng thẳng một cách tối đa. Bởi các loại hooc-môn như glucagon và cortisol được tiết ra trong lúc trạng thái căng thẳng, chúng cũng sẽ làm lượng đường trong máu gia tăng.

Uống nấm lim xanh cũng là một cách hạ đường huyết nhanh

Sau nhiều nghiên cứu y khoa cho thấy, trong sản phẩm nấm lim xanh chứa thành phần thảo dược vô cùng phong phú giúp có trong nấm sẽ giúp phục hồi những tổn thương do đường huyết tăng cao mang lại như polysaccharides, beta glucan, proteoglycan… Những loại dược chất này cũng sẽ góp phần quan trọng trong việc cân bằng nội tiết tố và sản sinh ra lượng insulin cần thiết và đồng thời giúp điều hòa lượng đường dư thừa. Với việc sự dụng kiên trì người bệnh sẽ cảm thấy cơ thể khỏe khoắn, tinh thần thỏa mái, và sẽ thấy nhẹ nhõm bởi lượng đường thừa không còn ứ đọng trong cơ thể.

Xem thêm: Bệnh ung thư

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Dược sĩ Lưu Nguyệt Thảo Tháng Mười Một 25th, 2022
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!