Rượu tỏi chữa lành cho 90% bệnh nhân thấp khớp

Rượu tỏi được biết đến với nhiều công dụng khác nhau, nhưng đặc biệt nhất là chữa các bệnh về xương khớp. Những nghiên cứu mới đây nhất của các nhà khoa học cho thấy, rượu tỏi giúp chữa lành cho 90% bệnh nhân thấp khớp.

Rượu tỏi chữa thấp khớp như thế nào?

Rượu tỏi chứa nhiều dược chất có tác dụng tốt đối với các bệnh về xương khớp. Hoạt chất Phitoncid có trong tỏi chống khuẩn, và tính vô trùng sát khuẩn, giảm sưng của rượu giúp các khớp xương trên cơ thể không bị sưng, tăng thêm các dưỡng chất nuôi sụn khớp để xương hoạt động chắc chắn hơn.

Từ xưa dân gian đã sử dụng rượu tỏi trong việc chữa bệnh

Từ xưa dân gian đã sử dụng rượu tỏi trong việc chữa bệnh

Bên cạnh đó, rượu ngâm tỏi còn chứa các cholessterol có lợi giúp lưu thông máu tốt hơn, điều hòa và nuôi dưỡng các mô khớp trở nên chắc khỏe. bệnh thấp khớp cũng dần tiêu tan mà không phải lo lắng đến thời tiết thay đổi, trái gió trở trời nữa.

>> Xem thêm: Tác dụng của rượu tỏi

Tuy rượu ngâm tỏi có tác dụng điều trị thấp khớp nhanh chóng và thấy rõ hiệu quả nhưng người dùng cần sử dụng thường xuyên để tác dụng chữa thấp khớp triệt để, Tránh tình trạng sử dụng 1-2 tháng thấy có sự chuyển biến và khớp xương hoạt động thoải mái rồi bỏ bê không dùng nữa thì bệnh thấp khớp vẫn dễ dàng tái phát. Nhưng cũng không nên lạm dụng rượu tỏi để chữa bệnh thấp khớp mà uống quá nhiều gây hại cho gan và các cơ quan khác trong cơ thể. Bạn cũng có thể sử dụng song song với các phương pháp điều trị khác như nấm lim xanh, thuốc Tây y… để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm:

Sử dụng rượu tỏi cho bệnh thấp khớp sao cho hợp lý?

Với bệnh thấp khớp, nhiều bệnh nhân đã sử dụng rượu tỏi và có tác dụng trong tháng dùng đầu tiên. Nếu kiên trì uống từ 1-2 năm, người bệnh sẽ dễ dàng đẩy lùi bệnh này mà không hề phải dùng đến Tây y. Nếu sử dụng loại rượu ngâm tỏi này cả đời còn giúp bạn đẩy lùi nhiều bệnh nguy hiểm khác, đặc biệt ung thư. Dùng tỏi ngâm rượu 2 lần mỗi sáng và tối, mỗi lần dùng từ 20-35ml, không dùng quá nhiều, tránh nghiện rượu này.

rượu tỏi chữa thấp khớp

Rượu tỏi chữa thấp khớp hiệu quả và an toàn

 

Lưu ý:

– Khi mới bắt đầu sử dụng loại rượu này, người dùng thường rất khó uống vì mùi cay của tỏi và rượu xộc lên mũi gây khó chịu, nhưng cần phải tập dần và nếu uống quen bạn có thể bị nghiện.
– Là mùi nặng nhất trong rất nhiều mùi khiến người ăn khó chịu, hương vị của tỏi còn đọng lại ở miệng khiến hơi thở, lời nói cũng bị hôi lây. Chính vì vậy, bạn nên ăn thêm một loại hoa quả sau khi uống rượu tỏi mỗi buổi để tránh mùi khó chịu và vệ sinh răng miệng sạch sẽ hơn.
– Ngoài việc uống rượu ngâm tỏi hàng ngày, bạn cũng nên sử dụng lọa rượu này xoa bóp khớp trước khi ngủ và nên đi bộ khoảng 30 phút trong ngày để tăng độ đàn hồi cho xương khớp.
– Luôn giữ cơ thể ở tình trạng ấm, không nên để lạnh và nên ngâm chân với thảo dược mỗi tối. Đồng thời cần có chế độ ăn uống khoa học, không sử dụng các chất kích thích, nên ăn nhiều thức ăn có chứa canxi, sắt,…

Hy vọng với bài viết trên, người bệnh thấp khớp sẽ có thêm cách chữa bệnh của mình phù hợp.

Xem thêm: Bệnh tim mạch

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Mười 23rd, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!