Lượng đường trong máu ảnh hưởng gì đến trí nhớ?

Theo nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy lượng đường trong máu không chỉ tiềm ẩn nguy cơ về bệnh đái tháo đường mà còn có rất nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến trí nhớ.

Có thể rất ít người biết rằng hầu hết ở người lớn có khoảng 4-5 lít máu trong cơ thể và ngạc nhiên hơn nữa đó chính là trong số lượng máu đó chỉ có chứa một thìa café đường. Và nếu lượng đường trong máu của bạn tăng lên một muỗng canh thì thực sự tình trạng của bạn đã rất nghiệm trọng, có nguy cơ lớn sẽ đi vào hôn mê do tăng đường huyết hoặc có thể dẫn đến tử vong. Theo những nghiên cứu mới nhất khi đường trong máu tăng lên không chỉ tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh tiểu đường mà còn có nguy cơ lớn là ảnh hưởng đến trí nhớ.

Lượng đường trong máu ảnh hưởng gì đến trí nhớ?

Cứ 4 đến 5 lít máu thì có một thìa cafe đường trong máu

Vì sao não lại suy yếu khi đường huyết tăng?

Một nghiên cứu đã đăng tải trên Tạp chí The New England Journal of Medicine, các tác giả đã tiến hành đo lượng đường trong máu ở hơn 2000 người có tuổi trung bình là 76 tuổi. Kết quả cho thấy bất kỳ sự gia tăng lượng đường có trong máu đều có liên quan đến nguy cơ bị mất trí nhớ; lượng đường càng cao thì nguy cơ tăng mất trí nhớ càng cao.

Ngoài ra lượng đường có trong máu khi không kiểm soát được có thể làm hỏng các mạch máu trong cơ thể trong đó có bao gồm cả trong não. Kém tưới máu cho não bộ là một trong những nguyên nhân của căn bệnh mất trí nhớ và có thể gây ra các rối loạn ở những người bị bệnh Alzheimer. Hơn thế nó còn có thể gây đề kháng insulin thường gặp ở những người có lượng đường trong máu cao làm tổn hại cho các tế bào não. Chính vì vậy  việc hạn chế đường dư thừa là một việc quan trọng để bảo vệ sức khỏe não của bạn.

Xem thêm:

Làm thế nào để ổn định lượng đường trong máu?

Để ổn định được lượng đường trong máu điều cần thiết đó chính là có một chế độ sinh hoạt lành mạnh như: tập thể dục, ngủ đúng và đủ giấc, bổ sung trong bữa ăn hàng ngày vitamin B12 và những chất béo omega-3 từ động vật.

Lượng đường trong máu ảnh hưởng gì đến trí nhớ?

Nấm lim xanh có tác dụng ổn định lượng đường trong máu

Ngoài ra việc sử dụng thêm những loại thảo dược lành tính có khả năng điều hòa, giúp ổn định lượng đường ở trong máu là việc cần thiết. Một trong những loại thảo dược đó phải kể đến nấm lim xanh – loại thảo dược được biết đến với khá nhiều công dụng về hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả.

Việc sử dụng nấm lim xanh đã qua chế biến như nước uống hàng ngày sẽ giúp cho lượng đường trong máu được giữ ở mức ổn định, đồng thời sau 7 ngày sẽ thấy hiệu quả rõ rệt như ăn khỏe, ngủ ngon điều này sẽ giúp cơ thể hoạt động khỏe mạnh.

 

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Mười 22nd, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!