Phân loại ung thư bạch cầu và phương pháp điều trị

Sau khi chẩn đoán các bác sỹ sẽ xác định bạn có mắc ung thư bạch cầu hay không và thuộc loại cấp hay mãn tính. Mỗi loại ung thư bạch cầu sẽ có mức độ nguy hiểm khác nhau từ đó đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

ung-thu-bach-cau

Đồ họa mô phỏng bệnh ung thư bạch cầu

Ung thư bạch cầu là gì ?

Ung thư bạch cầu hay còn được gọi là ung thư máu hay ung thư tế báo máu. Khi thấy các triệu chứng của bệnh ung thư máu như: Sốt cao, chảy máu nhiều, dễ chảy máu và tím, đau đầu, đau các khớp không rõ lý do… cần đến bác sỹ để có chẩn đoán và chữa trị kịp thời bởi đây có thể là dấu hiệu ung thư giai đoạn đầu.

Phân loại ung thư bạch cầu tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ và giai đoạn phát triển ung thư của bệnh, từ đó chia làm hai cấp độ: Cấp tính và mãn tính.

Khi mắc bệnh bạch cầu cấp tính, các tế bào ung thư ở người bệnh chưa xâm lấn nhiều, lúc này hiện tượng bạch cầu sinh ra ngày một tăng.

Một số triệu chứng ban đầu của bệnh bạch cầu cấp tính: Đau đầu, sốt, chảy máu cam, cơ thể mệt mỏi.

Đặc điểm của bạch cầu mãn tính: Các tế bào ung thư bắt đầu xâm lấn, nhân rộng hơn, bệnh nhân sẽ thấy các triệu chứng bênh bạch cầu rõ ràng hơn. Tuy nhiên ở một số trường hợp bệnh nhân, dấu hiệu của bệnh lại không rõ ràng và khó chẩn đoán.

Một số phương pháp điều trị

Ghép tủy: Sau khi tiến hành xạ trị hóa trị cao, nhằm loại bỏ hoàn toàn các tế bào ung thư, ngăn ngừa nguy cơ phát bệnh, người ta sử dụng tế bào máu gốc của người bệnh hoặc người hiến tặng để ghép vào cơ thể người bệnh, khôi phục khả năng sản xuất máu và chức năng miễn dịch của người ung thư máu, từ đó đạt được mục đích điều trị. Ghép tủy là lựa chọn tối ưu nhất cho người bị ung thư bạch cầu. 50% bệnh nhân  được ghép tủy kéo dài được cuộc sống của họ.

Hoá trị: Là phương pháp điều trị thiết yếu đối với bệnh nhân ung thư đã tới đoạn cuối, hóa trị nhằm loại bỏ các tế bào tăng sinh bất thường, đồng thời tủy xương cũng được tái tạo khả năng tạo máu.

Nấm lim xanh trong hỗ trợ điều trị ung thư bạch cầu

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư bạch cầu

Đông Tây y kết hợp: Để tránh khỏi những tác dụng phụ của phương pháp hóa trị và xạ trị, người ta sử dụng các phương thuốc Đông y và Tây y kết hợp với nhau, đặc biệt là thuốc đông y, vừa có hiệu quả chữa ung thư bạch cầu cao, vừa có tác dụng làm giảm tác dụng phụ của liệu pháp hóa trị, xạ trị. Trong các thảo dược Đông y hiện nay, nấm lim xanh được đánh giá cao nhất bởi những dược chất quý hiếm có tác dụng hỗ trợ và điều trị ức chế ung thư bạch cầu. Tuy nhiên nấm lim xanh chưa qua chế biến thì không có hiệu quả chữa trị cao bởi các hoạt chất kháng nguyên chưa được làm giàu.

Với những trường hợp ung thư giai đoạn cuối, dùng quá nhiều thuốc Tây y khiến người bênh nhờn thuốc, lúc này Đông y sẽ có tác dụng rất rõ rệt.

Xem thêm: Bệnh giảm cân

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Mười 22nd, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!