5 loại thực phẩm giúp điều trị mỡ máu cao

Mỡ máu cao là bệnh lý nan giải mà nhiều người lứa tuổi trung niên dễ gặp phải. Làm gì để bệnh này bị kiềm chế và dứt hẳn? Cùng tìm hiểu 5 loại thực phẩm giúp điều trị bệnh mỡ máu cao, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Cá hồi là một trong những loại thực phẩm giúp điều trị mỡ máu cao hiệu quả

Cá hồi là một trong những loại thực phẩm giúp điều trị mỡ máu cao hiệu quả

Nguyên nhân chính dẫn đến bệnh này là hàm lượng cholesterol trong máu tăng cao. Để điều trị mỡ máu cao, bệnh nhân nên tuân thủ một chế độ ăn uống hợp lý và chế độ sống lành mạnh, kết hợp với các thực phẩm điều hòa lượng máu lưu thông trong cơ thể. Dưới đây là 5 siêu thực phẩm tốt nhất dành cho bệnh mỡ máu cao này.

1. Hành tây

Hành tây giúp điều trị mỡ máu cao

Là loại củ có chứa thành phần prostaglandin A giúp co giãn và làm mềm các mạch máu, lưu thông máu hiệu quả và làm giảm độ nhớt trong máu, đồng thời làm tăng lưu lượng của máu. Từ đó điều hòa huyết áp, xóa bỏ lượng mỡ trong máu cao và ngăn ngừa nghẽn mạch máu. Bên cạnh đó, lượng cholesterol trong máu thấp cho nên sẽ cải thiện được chứng xơ vữa động mạch.

2. Nấm lim xanh

Nấm lim xanh giúp phòng ung thư cổ tử cung hiệu quả

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Germanium, Triterpenes, Ling zhi 8-protein,… trong nấm lim xanh tự nhiên là những dược chất tốt, điều hòa lượng mỡ trong máu, tăng khả năng lưu thông máu, chống ung thư và nhiều bệnh nan y hiệu quả. Nếu biết sử dụng đúng nấm lim xanh gia truyền, người bệnh sẽ điều trị mỡ máu cao nhanh chóng hơn nấm lim xanh tự nhiên trôi nổi trên thị trường. Bởi khi đã qua bài thuốc gia truyền, nấm lim có hàm lượng dược chất được bổ sung và loại bỏ hàng trăm độc tố gây hại cho cơ thể khác.

3. Giá đỗ

giá đỗ giúp điều trị mỡ máu cao

Là một trong những loại thực phẩm giúp giảm lượng cholesterol trong máu hữu hiệu, đậu xanh đang rất được ưa chuộng hiện nay. Khi cho đậu xanh nảy mầm, lượng vitamin C trong đậu được bổ sung thêm gấp 67 lần so với hiện tại và giúp giảm mỡ máu cao. Lượng vitamin C này giúp ngăn ngừa mỡ tích tụ trong thành động mạch và loại bỏ lượng cholesterol xấu trong máu ra bên ngoài. Bên cạnh đó, vị ngọt và chứa lượng nước dồi dào trong giá đỗ giúp xóa tan mệt mỏi và giảm căng thẳng hiệu nghiệm.

4. Táo

Táo có chứa hàm lượng vitamin C, fructozo, pectin, chất xơ giúp hấp thụ cholesterol và chất béo không tốt trong cơ thể nhanh chóng. Đồng thời hàm lượng dưỡng chất này giúp điều trị mỡ máu cao.

táo giúp điều trị mỡ mú cao

5. Cá hồi

Lượng omega 3 và lượng acid béo không bão hòa trong cá hồi giúp giảm triglyceride trong máu, đồng thời tăng mật độ lipoprotein cholesterol cao, và tăng độ đàn hồi mạch máu.

Xem thêm:

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Mười 23rd, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!