Điều trị tận gốc ung thư tiền liệt tuyến ở nam giới

Theo thống kê mới đây của tổ chức quốc tế IARC, ung thư tiền liệt tuyến (tuyến tiền liệt) là 1 trong 10 loại bệnh ung thư người Việt Nam thường mắc phải.

hinh-anh-ung-thu-tuyen-tien-liet

Ung thư tiền liệt tuyến  là 1 trong 10 căn bệnh ung thư nam giới thường mắc phải

Bệnh nhân ung thư tiền liệt tuyến phổ biến là nam giới, 70% nguy cơ mắc bệnh ở độ tuổi 80, 90. Rất hiếm gặp những trường hợp mắc bệnh ở độ tuổi 45. Nếu mắc phải bệnh này, tuổi thọ trung bình của một người sẽ giảm đi 9 năm, chưa kể chất lượng cuộc sống còn bị giảm sút.

Nguyên nhân dẫn đến ung thư tiền liệt tuyến

Là căn bệnh ác tính xảy ra do sự phát triển mất kiểm soát của các tế bào thuộc tiền liệt tuyến, bệnh lý không có tính di truyền. Cho đến nay người ta vẫn chưa thể tìm ra được căn nguyên sâu xa của bệnh.

Những triệu chứng của bệnh

Ung thư tiền liệt tuyến có thời gian ủ bệnh dai dẳng, kéo dài tới 10 năm mà không có bất cứ biểu hiện rõ ràng nào. Chỉ khi các tế bào ác tính di căn tới các bộ phận khác, những triệu chứng mới trở nên dễ nhận biết hơn. Các khối u thường di căn vào xương và não, gây ra đau đớn và làm giảm chất lượng cuộc sống. Ngoài ra trong quá trình phát triển, khi khối u tăng kích thước, nó cũng thường chèn ép vào niệu quản, gây ứ nước hai thận hoặc gây đau lưng, đau thần kinh tọa.

Các phương pháp hỗ trợ điều trị ung thư tiền liệt tuyến

Phẫu thuật là lựa chọn hàng đầu khi bệnh ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, bác sỹ thực hiện phẫu thuật đòi hỏi phải thực sự có tay nghề cao bởi những rủi ro có thể gây ra cho bệnh nhân như cắt phải túi tinh làm hỏng quá trình phóng tinh, dễ liệt dương hay rò bàng quang.

Phương pháp điều trị được ưu tiên hiện nay là điều trị nội tiết thay vì phải cắt tinh hoàn. Các bác sỹ sẽ sử dụng một số loại thuốc nội tiết như estrogen, progesterol, các chất kháng androgen và các thuốc ngăn chặn sản xuất testosterol. Điều trị bằng phương pháp này cũng có những tác dụng phụ như tăng cân, đổ mồ hôi, chuột rút.

anh-nam-lim-xanh

Nấm lim xanh trong hỗ trợ điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Ngoài các phương pháp điều trị Tây y, người ta cũng tìm đến Đông y như một cách chữa trị phổ biến. Nấm lim xanh từ lâu đã được biết đến như một dược liệu quý có tác dụng chữa trị ung thư, đặc biệt phát huy tác dụng sau khi đã qua chế biến. Người bệnh có thể kết hợp sử dụng nấm lim xanh đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền để hỗ trợ điều trị ung thư tiền liệt tuyến; bên cạnh liệu pháp điều trị Tây y. Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước là đơn vị duy nhất nắm giữ bài thuốc Thanh-Thiết-Bảo-Sinh – bài thuốc gia truyền chế biến nấm lim xanh, đưa tới người dùng sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả. Nấm lim xanh đã qua chế biến hàm lượng dược chất cao, độc tố được loại bỏ hoàn toàn.

Phương pháp phòng ngừa bệnh ung thư tiền liệt tuyến

Một chế độ ăn ít chất béo kết hợp uống nhiều nước, ăn  nhiều chất xơ là phương pháp duy nhất để ngăn chặn nguy cơ mắc phải ung thư tiền liệt tuyến.

Tóm lại, ung thư tiền liệt tuyến là một bệnh ảnh hưởng nhiều tới đời sống gia đình. Nam giới nếu thấy các triệu chứng bất thường ở tuyến tiền liệt thì hãy mạnh dạn tới các cơ sở y tế để thăm khám và có biện pháp chữa trị kịp thời.

Xem thêm: Bệnh tim mạch

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Mười Một 25th, 2022
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!