Nấm lim xanh rừng bán ở đâu an toàn, chất lượng? – Giá nấm lim rừng

Nấm lim xanh rừng bán ở đâu uy tín là vấn đề được người tiêu dùng rất quan tâm. Địa chỉ bán nấm giúp người dùng tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Nấm lim xanh rừng bán ở đâu uy tín? 

Nấm lim xanh rừng bán ở đâu an toàn, chất lượng là câu hỏi nhiều người dùng thắc mắc. Để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, tham khảo ngay thông tin dưới đây

Thực trạng thị trường bán nấm lim xanh hiện nay

Nấm lim xanh giả tràn lan trên thị trường

Nấm lim xanh bán ở đâu? Nấm lim xanh là loài thảo dược thiên nhiên quý hiếm. Từ xa xưa, chúng đã được vua chúa sử dụng để bồi bổ và tăng cường sức khỏe. Ngày nay, nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra, ngoài tác dụng trên, nấm lim còn giúp ngăn ngừa và điều trị nhiều bệnh nan y. Bởi vậy, sức hút của loại thảo dược này càng trở nên mạnh mẽ. Nhiều cá nhân và cơ sở vì lợi ích cá nhân đã buôn bán nấm lim xanh giả. Điều này khiến nhiều người hoang mang với câu hỏi nấm lim xanh rừng bán ở đâu là an toàn.

Nấm lim xanh được làm giả dưới 2 hình thức:

 • Cách phổ biến nhất là lấy nấm lim trồng bán dưới danh nghĩa nấm lim rừng tự nhiên. Loại này có thành phần dược chất và hiệu quả chữa bệnh không cao.
 • Cách 2 là lấy nấm linh chi mọc tự nhiên từ rừng. Cách làm giả này rất nguy hiểm. Bởi, loại nấm này rất có thể mọc trên các cây có độc tố mạnh, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.
Phân biệt nấm lim xanh thật - giả dựa vào hình thức

Phân biệt nấm lim xanh thật – giả dựa vào hình thức

Cách phân biệt nấm lim xanh thật – giả

Nắm được cách phân biệt nấm lim xanh thật – giả sẽ giúp bạn mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Người ta thường dựa vào các tiêu chí sau để phân biệt:

Về hình thức:

 • Nấm lim xanh thật có kích thước không đồng đều, to nhỏ khác nhau. Chân nấm ngắn, mũ nấm dày, trông mập mạp. Khi bóp nấm lim rừng khô sẽ thấy cứng và chắc chắn.
 • Nấm lim giả do được nuôi trồng trong điều kiện tốt nên có kích thước khá đồng đều. Chân nấm dài, mũ mỏng.
 • Đặc biệt, nếu để ý, bạn sẽ thấy, phần gốc nấm lim thật còn dính vỏ gỗ lim. Nấm lim trồng thì không.

Về mùi vị:

 • Nấm lim xanh thật có vị đắng. Khi ngồi trước đống nấm khoảng 3 phút, cuống họng bạn sẽ có cảm giác hơi ngăm đắng.
 • Khi để qua đêm, nước nấm sẽ thoang thoảng mùi cá khô.
 • Bã nấm thật khi bỏ ra ngoài rất khó thiu và hỏng.

Về giá nấm lim xanh:

Nấm lim xanh rừng bán ở đâu sẽ quyết định đến giá thành sản phẩm. Khi mua tại các cơ sở bán nấm giả, giá thành sản phẩm thường rẻ hơn nấm thật. Tuy nhiên, nhiều cơ sở vẫn bán nấm giả cao ngang ngửa với nấm rừng thật. Vì vậy, người dùng cần kết hợp với nhiều phương pháp phân biệt khác để đánh giá.

Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng thật, chất lượng

Nấm lim xanh rừng bán ở đâu an toàn, đảm bảo chất lượng? Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bán nấm lim xanh, được đánh giá cao. Bởi vậy, đây là địa chỉ mua bán nấm lim xanh rừng tự nhiên uy tín, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Hiện tại, trên cả nước chỉ có duy nhất Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước nắm giữ bài thuốc chế biến nấm lim xanh theo phương pháp gia truyền Thanh thiết bảo sinh. Cách chế biến này giúp nấm loại bỏ được độc tố và làm giàu thêm các dược chất. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ lành tính của sản phẩm.

Sản phẩm không được bày bán tràn lan trên thị trường. Sản phẩm chỉ được bán tại các đại lý được công ty ủy quyền. Người tiêu dùng có thể tìm địa chỉ đại lý nơi bán nấm lim xanh rừng Tiên Phước ngay gần nơi sinh sống.

Với gợi ý trên, người tiêu dùng không cần lo lắng về việc nấm lim xanh bán ở đâu uy tín. Chọn đúng địa chỉ mua hàng đồng nghĩa với việc bảo vệ sức khỏe của bạn.

Tham khảo thêm: http://baophapluat.vn/xa-hoi/can-trong-voi-nam-lim-xanh-gia-xuat-hien-tren-thi-truong-159603.html

Giá nấm lim xanh rừng tự nhiên 

Mỗi cơ sở kinh doanh trên thị trường có giá bán nấm lim xanh tự nhiên khác nhau. Giá nấm lim xanh rừng chuẩn của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước được niêm yết trên thị trường như sau:

 • Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh có giá 2.000.000 đồng/hộp 500gr. Đây là sản phẩm độc quyền của công ty được chế biến theo phương pháp gia truyền với nhiều công đoạn phức tạp, đảm bảo yêu cầu khoa học. Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh có công dụng trị bệnh rất hiệu quả bởi các dược chất quý trong nấm được làm giàu và chuyển hóa.
 • Sản phẩm Nấm lim xanh loại tốt, thái lát của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước có giá 1.650.000 đồng/hộp 500gr.
 • Sản phẩm Nấm lim xanh loại Nguyên cây của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước có giá 1.100.000 đồng/hộp 500gr.
Nấm lim xanh rừng bán ở đâu uy tín?

Nấm lim xanh rừng bán ở đâu uy tín?

Bài viết trên đây đã giải đáp giúp bạn câu hỏi nấm lim xanh rừng bán ở đâu an toàn, đảm bảo chất lượng. Để biết thêm thông tin sản phẩm hoặc công dụng nấm lim xanh rừng trong việc điều trị và hỗ trợ chữa bệnh, vui lòng gọi điện đến tổng đài 024 3797 0138 để được giải đáp miễn phí.

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Năm 18th, 2018
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...