Siêu âm mắc gan nhiễm mỡ không nên quá lo lắng

Gan nhiễm mỡ xuất hiện là do thói quen uống nhiều rượu bia, rối loạn về dinh dưỡng và thậm chí là do cả việc sử dụng thuốc. Hiện nay, số người mắc gan nhiễm mỡ đang có dấu hiệu ngày càng tăng do môi trường và thói quen ăn uống của thiếu khoa học.

Để xác định thực tế một người có thật sự bị gan nhiễm mỡ hay không thì phải thông qua các xét nghiệm máu để kiểm tra men gan có cao hay không (dựa trên các chỉ số về SGOT, SGPT, GGT). Hoặc phương pháp xác định gan nhiễm mỡ cho kết quả chính xác nhất là bằng cách sinh thiết gan để soi trên kính hiển vi nhằm tình phần trăm số tế bào gan chứa các hạt mỡ. Bên cạnh đó, vì gan nhiễm mỡ được phân chia thành: Gan nhiễm mỡ cấp độ I, độ II, độ III, độ IV. Nên thông thường sẽ tùy theo mức độ nặng nhẹ, mà bác sỹ có thể cho bạn làm thêm các xét nghiệm như: chụp CT, MRI, thử viêm gan siêu vi B, C…

Như vậy có thể thấy rằng, chúng ta không thể chỉ nhìn qua ảnh gan đơn thuần khi siêu âm mà có thể kết luận một người mắc gan nhiễm mỡ hay không. Trên thực tế, các kết quả siêu âm ghi “gan nhiễm mỡ” chỉ là một cách mô tả của các bác sỹ siêu âm về độ phản âm của chủ mô gan so sánh với các cơ quan khác như thận chẳng hạn.

Theo các thống kê y tế, phần lớn các trường hợp mắc bênh gan nhiễm mỡ thường không có triệu chứng và hầu hết các bệnh nhân mắc gan nhiễm mỡ đều có độ tuổi trung niên (trong khoảng 40 tuổi trở lên) và bị thừa cân, béo phì. Trên thực tế, Người bệnh thường chỉ phát hiện tình trạng của gan, to hoặc men gan cao thông qua việc thường xuyên khám sức khỏe tổng quát định kỳ

Ngoài ra, một số bệnh nhân phát hiện gan nhiễm mỡ khi chỉ định chụp cắt lớp điện toán để tầm soát, xét nghiệm một bệnh lý khác. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể nhận biết gan nhiễm mỡ hoặc nghĩ đến khả năng mình bị viêm gan khi có những dấu hiệu sau: Mệt mỏi và cảm giác khó chịu ở vùng thượng vị phải, nếu tình trạng nặng có thể sẽ bị vàng da, buồn nôn, ói mửa, đau bụng… Với các triệu chứng khác nhau sẽ có nguyên nhân gây bệnh khác nhau, ngoài ra sẽ có những dấu hiệu toàn thân hoặc dấu hiệu đặc trưng của nguyên nhân đó.

Gan nhiễm mỡ

Uống nhiều bia rượu có khả năng cao dẫn đến mắc gan nhiễm mỡ

Uống nhiều rượu bia quá mức hoặc ăn uống không khoa học có thể dẫn đến viêm gan, tình trạng này gọi là viêm gan do gan nhiễm mỡ và đây cũng chính là nguyên nhân gây tổn thương gan. Việc điều trị các bệnh về gan nói chung và gan nhiễm mỡ nói riêng không thể chỉ điều trị bằng thuốc hay phẫu thuật, đặc biệt là trường hợp gan nhiễm mỡ không do rượu.

Khi xác định chính xác mình bị gan nhiễm mỡ, những điều mà bệnh nhân cần thực hiện là:

  • Thực hiện chế độ giảm cân và duy trì cân nặng ở ngưỡng cho phép
  • Thay đổi chế độ ăn, tuân thủ chế độ dinh dưỡng theo chỉ dẫn của các bác sỹ, chẳng hạn như: giảm lượng dầu, mỡ, chất béo động vật trong ăn uống, thực hiện chế độ ăn cân đối và đầy đủ về mặt chất dinh dưỡng.
  • Một nguyên tắc bắt buộc khi bị các bệnh về gan, kể cả gan nhiễm mỡ đó là tuyệt đối kiêng rượu, bia, thuốc lá.
  • Ngoài ra, người bệnh cũng cần nâng cao thể trạng bản thân bằng cách tăng cường các hoạt động nâng cao thể lực, tích cực chơi thể thao.
  • Bên cạnh đó, việc theo dõi tái khám định kỳ với bác sĩ chuyên khoa gan.

Tuy nhiên trong quá trình điều trị thực tế rất nhiều bệnh nhân đã không thể thay đổi thói quen ăn uống, từ bỏ rượu bia, thuốc lá của mình, nên việc kiên trì và quyết tâm trong việc tạo thói quen sinh hoạt điều độ, khoa học là vô cùng quan trong. Việc này sẽ tránh tình trạng điều trị không thành công và lãng phí tiền bạc, thời gian và cả tinh thần người bệnh.

Gan nhiễm mỡ

Nấm lim xanh có tác dụng tốt trong quá trình điều trị bệnh gan nhiễm mỡ

Bên cạnh đó, khi bị gan nhiễm mỡ, ngoài việc điều trị bằng các phương pháp Tây y người bệnh cũng nên sử dụng các phương thuốc từ thiên nhiên lành tính để có thể điều trị thành công gan nhiễm mỡ. Nấm lim xanh cũng là một trong những sản phẩm lành tính có khả năng điều trị các bệnh về gan, đặc biệt là gan nhiễm mỡ. Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được chế biến theo phương pháp gia truyền, được làm giàu các dược chất nên có khả năng điều trị bệnh tốt hơn các loại nấm tươi hay nấm chưa qua xử lý. Đối với người bệnh gan nói chung và gan nhiễm mỡ nói riêng, sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước có khả năng thải độc gan, thải lọc mỡ thừa và tăng cường các chức năng hoạt động của gan.

Bên cạnh đó, nấm lim xanh Tiên Phước giúp nâng cao hệ thống miễn dịch, đẩy lùi bệnh xơ gan, viêm gan, ung thư gan và một số bệnh lý về tim mạch, tiểu đường… hiệu quả. Đặc biệt, các dược chất quý hiếm đã được làm giàu trong quá trình chế biến bí truyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước, còn có khả năng kích thích tái tạo các tế bào gan mới, giảm bớt gánh nặng và ngăn ngừa sự sản sinh của mỡ ở gan. Trong đó, thành phần Beta và Hero-beta-glucans có ở nấm lim xanh giúp chống lại các tế bào gây ung thư triệt để.

Xem thêm:

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Dược sĩ Cấn Văn Khương Tháng Mười 22nd, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!