Nguyên nhân khiến bạn tăng cân không kiểm soát

Tình trạng béo phì có thể bắt nguồn từ chính thói quen xấu trong sinh hoạt hàng ngày. Bạn chỉ có thể giảm cân khi ý thức và thói quen của bạn thay đổi.

Thói quen ăn uống

Thói quen ăn uống xấu dẫn tới béo phì

Thói quen ăn uống xấu dẫn tới việc tăng cân không kiểm soát

Có người coi ăn uống là thói quen không thể thay đổi trong những dịp tụ họp bạn bè, liên hoan gia đình; còn có người coi đó là nơi trút mọi cảm xúc bực tức, hờn giận, vui, buồn và lại có người coi việc ăn uống là một sở thích không gì cưỡng nổi.v.v… Tất cả các lý do được tích tụ lại và lâu dần tạo thành một thói quen không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của mỗi cá nhân. Cứ như vậy việc ăn uống không theo quy định, ăn bất kỳ lúc nào và không bao giờ phải quan tâm có ảnh hưởng gì tới cơ thể. Chỉ đến khi vòng eo phì ra, cơ thể tăng cân đột ngột và không thể dừng lại được thì lúc đó họ mới vội vàng tìm mọi biện pháp để kìm hãm sự lên cân đó.

Thay vì vậy, tại sao mọi người không tạo cho mình một thói quen ăn uống khoa học trong đó có ăn dưỡng sinh để ngăn ngừa ung thư  sẽ kiểm soát chế độ ăn hàng ngày khắt khe nhưng hợp lý và đủ chất dinh dưỡng lại an toàn cho cơ thể? Như thế không chỉ có tác dụng cho những người đang rơi vào tình trạng béo phì mà còn là biện pháp phòng tránh rất hữu hiệu cho những ai đang và sẽ có nguy cơ thừa cân.

Lười vận động, tập thể dục

lười vận động khiến bạn tăng cân

Lười vận động khiến bạn tăng cân

Hầu hết những người bị béo phì, thừa cân đều có một nguyên do chung là sự lười vận động, tập thể dục hàng ngày. Những người bị béo phì khi được hỏi, đều thú nhận rằng họ rất ngại luyện tập, và gần như họ chỉ tập một vài lần trong suốt nhiều năm. Thức ăn được nạp thường xuyên, chất béo, đường chiếm tỷ lệ cao trong khẩu phần còn cơ thể thì gần như không di chuyển, không vận động nên dẫn tới một hệ quả tất yếu là năng lượng không tiêu hao hết bị hấp thụ dưới dạng mỡ, dần dần làm cho cơ thể thừa cân sinh ra béo phì. Một cơ thể, nếu chăm chỉ vận động sẽ tiêu hao đi một lượng calo lớn đang dư thừa. 30 phút đi bộ mỗi ngày, thực hiện đều đặn trong một tháng sẽ thấy được ngay hiệu quả của tập luyện.

Hãy coi việc vận động, luyện tập là một nếp sinh hoạt không thể tách rời, có như vậy mới luôn giữ được một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai.

Tinh thần luôn căng thẳng

 

phần lớn người mắc bệnh béo phì có tinh thần căng thẳng

Phần lớn người mắc bệnh béo phì có tinh thần căng thẳng

Tinh thần minh mẫn được coi là liều thuốc chữa bách bệnh. Một người luôn vui tươi, ít căng thẳng, ít cáu giận sẽ có một tuổi thọ và sức khỏe tốt hơn những người khác.

Phần lớn những người sống thọ từ 80 tuổi trở lên đều có một chế độ ăn uống hợp lý, vận động hiệu quả và có sự thoải mái về tinh thần. 70% người bị béo phì là có tinh thần hay cáu giận, ức chế và ít tươi cười. Do vậy, hãy tạo cho mình một tinh thần luôn tươi vui, tránh những căng thẳng không cần thiết để đảm bảo sức khỏe phòng tránh bệnh tật.

 

Xem thêm:

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Tư 24th, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!