Dinh dưỡng cho người lớn tuổi bệnh tim mạch

Bệnh tim mạch là gánh nặng của ngành y tế trong suốt nhiều năm qua, đây cũng là căn bệnh cướp đi mạng sống của hơn 17 triệu người mỗi năm trên toàn thế giới, đặc biệt là các quốc gia đang phát triển.

Theo các bác sỹ, nhóm đối tượng có tỷ lệ mắc bệnh tim mạch cao nhất chính là những người trung và cao tuổi. Một vài lời khuyên trong chế độ dinh dưỡng dưới đây sẽ giúp bạn phòng ngừa bệnh tim mạch một cách hiệu quả.

Hạn chế cholesterol trong khẩu phần ăn

Thông thường, người cao tuổi thường ít vận động hơn so với các lứa tuổi khác, cho nên nhu cầu về dinh dưỡng cũng không cao. Theo các bác sỹ, chế độ ăn nhiều cholesterol rất nguy hiểm cho người cao tuổi, vì khi lượng cholesterol xấu tăng cao trong máu sẽ lắng đọng trên thành mạch máu gây hẹp, tắc mạch máu. Việc khẩu phần ăn nhiều cholesterol là nguyên nhân gây tăng huyết áp, tắc nghẽn động mạch, nhồi máu cơ tim, vỡ mạch máu não… gây tử vong đột ngột cho bệnh nhân.

Tuyệt đối kiêng đồ ăn nhanh nếu bị bệnh tim mạch

Một trong những hậu quả nặng nề cho bệnh tim mạch đó là sử dụng các loại thức ăn nhanh, đồ ăn đóng hộp của thời đại công nghiệp. Các chuyên gia y tế khuyên, ăn nhiều bữa trong ngày và bổ sung chất xơ trong khẩu phần ăn sẽ giúp người bệnh tim mạch giữ được sức khỏe tốt. Đồ ăn nhanh chứa lượng mỡ, lượng đường rất cao, khi chúng được kết hợp với các loại đồ uống có ga dễ dẫn đến tình trạng béo phì. Hậu quả tất yếu là xơ vữa động mạch, tăng huyết áp, đái tháo đường gây suy giảm chất lượng cuộc sống và có thể khiến người bệnh tử vong.

Người cao tuổi nên ăn nhiều hoa quả, chất xơ và tránh các thức ăn nhiều cholesterol

Người cao tuổi nên ăn nhiều hoa quả, chất xơ và tránh các thức ăn nhiều cholesterol

Tuyệt đối tránh xa bia, rượu và các chất kích thích

Rượu, bia và các chất kích thích luôn là những chất gây ảnh hưởng đến việc điều trị bệnh. Các loại thức uống có chứa caffein và có cồn như rượu, bia… nếu dùng với số lượng ít thì rất có lợi cho hệ tim mạch, nhưng nếu dùng nhiều hơn 4 ly cà phê mỗi ngày có thể dẫn đến tăng huyết áp. Uống quá nhiều bia có thể đưa đến rối loạn chuyển hóa chất béo và gia tăng xơ vữa động mạch.

Xây dựng chế độ ăn hợp lý là:

  • Theo các nhà khoa học, ăn nhiều chất bột đường, ít hoặc không có chất đạm sẽ gây ra nguy cơ rối loạn chuyển hóa chất béo và tăng huyết áp, ảnh hưởng đến hệ thống tim mạch.
  • Sử dụng muối ở mức cho phép nếu nhiều muối sẽ giữ lại nước tạo tiền đề cho cao huyết áp.
  • Cân đối giữa tỷ lệ chất béo, chất đạm động vật, chất đạm thực vật và chất bột đường.
  • Người bị bệnh tim mạch nên ăn nhiều cá, các loại hải sản, vì chất axit béo Omega 3 có trong các loại hải sản rất tốt cho hệ tim mạch.

Tham khảo : Nấm lim xanh hỗ trợ bệnh tim mạch tốt.

Xem thêm:

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Dược sĩ Cấn Văn Khương Tháng Mười 23rd, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!