Giá trị của nấm đối với sức khỏe

Nấm không chỉ góp phần tạo nên hương vị thơm ngon cho các bữa ăn, nấm còn là nguồn thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao đến bất ngờ, đều là các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể khỏe mạnh và kháng bệnh.

gia tri cua nam

Nấm là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong thế giới ẩm thực

Loại thực phẩm giảm cân hiệu quả

Đối với những người luôn tìm kiếm các loại thực phẩm dinh dưỡng cho chế độ ăn giảm cân, nấm vẫn đang là một lựa chọn ít được biết đến. Nấm cung cấp ít calo, carbohydrate, chất béo và natri. Tuy nhiên, giống như dưa hấu, nấm chứa nhiều nước và chất xơ khiến chúng trở thành nguồn thực phẩm tuyệt vời!

Một nguồn cung cấp Kali tuyệt vời, giảm huyết áp

Hầu hết mọi người nghĩ rằng chuối là thực phẩm có nhiều kali, nhưng có lẽ bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng nấm còn là loại thực phẩm xếp trên cả chuối về hàm lượng kali. Kali giúp cơ thể tạo ra natri và giảm huyết áp. Vì vậy, những người có huyết áp cao hoặc người có nguy cơ cao bị đột quỵ nếu bổ sung nấm vào chế độ ăn uống hàng ngày rất có lợi cho sức khỏe.

Khả năng phòng ngừa bệnh tật

Tất cả các loại nấm là một nguồn cung cấp chất chống oxy hóa Selenium tuyệt vời, chất này cùng với vitamin E tham gia bảo vệ các tế bào từ các gốc tự do gây hại. Một số nghiên cứu cũng chỉ ra rằng chất chống oxy hóa là một trong số các chất dinh dưỡng tốt nhất cho phòng chống bệnh ung thư. Giống như hạnh nhân, nấm càng ngày càng phổ biến hơn với tác dụng ngăn ngừa bệnh tật và điều trị ung thư.

Nấm có hàm lượng khá cao chất beta-glucan (chống ung thư), lentinan. Lentinan có vai trò trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp cơ thể có khả năng chống lại các loại bệnh tấn công hệ thống miễn dịch như AIDS .

Ngoài ra, các chiết xuất từ nấm cũng có vai trò như phương thức điều trị cho cả chứng đau nửa đầu và rối loạn tâm thần .

Một chất hỗ trợ trong quá trình trao đổi chất dinh dưỡng

Hàm lượng protein, chất xơ và vitamin B hợp lý giúp duy trì và thúc đẩy quá trình trao đổi chất của con người. Nấm được đánh giá là nguồn thực phẩm đứng thứ 3 trong danh sách các chất dinh dưỡng có lợi cho quá trình tra đổi chất.

Nấm có hàm lượng chất đồng cao giúp trái tim khỏe mạnh

Đồng là một trong những khoáng chất cần thiết cho cơ thể, cơ thể không tự sản sinh ra được, nhưng lại ít được nhắc tới. Đồng có tác dụng trong việc bảo vệ hệ thống tim mạch của chúng ta, và chỉ một lượng nhỏ nấm cũng chứa hơn 20 % lượng đồng mà cơ thể chúng ta cần hàng ngày.

Với lối sống có nhịp độ nhanh của đa số chúng ta sử dụng các thực phẩm được chế biến, chúng ta thường xuyên phải ăn một cách vội vàng, các chất dinh dưỡng như magiê, kali, phốt pho và selenium đều được tìm thấy trong nấm khiến nấm thực sự trở thành nguồn thực phẩm giúp chúng ta bù đắp các chất còn thiếu cho cơ thể, mà chúng ta đang phải cố gắng bổ sung chúng thông qua chế đô ăn uống thông thường hàng ngày nhưng không có hiệu quả cao. Ngoài ra, chúng ta cần có chế độ nghỉ dưỡng và tập luyện để có sức khỏe đồng thời hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn.

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Tư 24th, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!