Hệ lụy sức khỏe khi ngồi lì làm việc trong nhiều giờ

Ngồi lì một chỗ làm việc trong nhiều giờ có thể kéo theo những hệ lụy nguy hiểm đối với sức khỏe mà bạn không ngờ tới.

Cuộc sống hiện đại, lối sống “hối hả” ngày nay khiến con người giống như một bộ máy, làm việc liên tục trong nhiều giờ, tinh thần căng thẳng, không có thời gian dành cho bản thân, nhiều người còn nhịn uống nước, nhịn ăn do công việc quá nhiều. Lâu dần nó sẽ tạo thành thói quen xấu kéo theo những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

  1. Mắt

Hệ lụy sức khỏe khi ngồi lì làm việc trong nhiều giờ

Khi làm việc trong thời gian dài, mắt bạn sẽ phải nhìn vào màn hình máy tính liên tục và chắc chắn bạn sẽ không chớp mắt thường xuyên. Điều này vô tình dẫn tới mắt bạn bị khô. Khi mắt bạn làm việc không ngừng nghỉ bạn phải dừng lại, nhìn vào khoảng không 20 giây sau mỗi 20 phút để mắt được điều tiết. Tuy nhiên, dù đơn giản nhưng không phải ai cũng ghi nhớ để thực hiện. Đó chính là yếu tố nguy cơ dẫn tới việc bạn bị nhức mỏi mắt, đau hốc mắt và đau đầu.

  1. Cột sống

Hệ lụy sức khỏe khi ngồi lì làm việc trong nhiều giờ

Việc ngồi nguyên một vị trí trong nhiều giờ dẫn tới phần cột sống bị căng mỏi, đồng thời không ai chắc chắn tư thế ngồi của mình đúng, vì thế dễ làm cột sống bị lệch. Thêm vào đó, cột sống bị căng sẽ ngăn cho khoang phổi mở rộng hết mức dẫn tới quá trình hô hấp bị ức chế kéo theo tình trạng thiếu oxy trong cơ thể.

  1. Tai

Nếu bạn dùng tai nghe liên tục trong khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ với âm lượng trên 60% sẽ khiến tai bạn chịu áp lực âm thanh khủng khiếp. Điều này dần dần sẽ dẫn tới việc bạn bị giảm thính lực nhanh chóng.

  1. Cân nặng

Hệ lụy sức khỏe khi ngồi lì làm việc trong nhiều giờ

Mức độ tỉnh táo và năng lượng của bạn có thể tăng hoặc giảm phụ thuộc vào những gì bạn ăn trưa và đồ ăn vặt hàng ngày. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc để tránh tình trạng thừa cân không đáng có. Nếu trong ngăn kéo tủ làm việc của bạn sẵn một loạt các đồ ăn như kẹo, bánh, snack,…thì nguy cơ bạn mắc tăng cân, tiểu đường type 2 và sâu răng cao hơn.

  1. Tim

Theo kết quả nghiên cứu, ngồi làm việc trong nhiều giờ và bệnh tim liên quan tới nhau , nó dẫn tới tăng huyết áp, cholesterol trong máu. Sử dụng nhiều các chất kích thích như trà, cà phê cũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng tim không khỏe mạnh.

  1. Não

Khi bạn làm việc liên tục sẽ ảnh hưởng trầm trọng tới não bộ. Việc não bộ hoạt động hết công suất trong thời gian dài sẽ dẫn tới tình trạng suy giảm trí nhớ mà lâu dần có thể thành mất trí nhớ.

Một ngày làm việc liên tục với áp lực, căng thẳng sẽ khiến bạn xuống tinh thần nhanh chóng, lâu dần dẫn tới lo âu và trầm cảm. Sau ngày làm việc, bạn nên rèn luyện thể thao, tắm nước nóng, uống nước sắc từ nấm lim xanh để duy trì cuộc sống khỏe mạnh.

Xem thêm:

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Tư 24th, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!