6 thực phẩm tự nhiên giúp chống rụng tóc hiệu quả

Được sở hữu một mái tóc chắc khỏe và suôn mượt là ước muốn của không ít người. Tuy nhiên, nếu vì một lý do nào đó mà tóc bạn thường gãy rụng thì cũng đừng quá lo lắng. Với 6 thực phẩm tự nhiên sau, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một mái tóc đẹp như mơ.

Làm gì để chống rụng tóc?

Làm gì để chống rụng tóc?

1. Sườn bò

Sườn bò với một lượng lớn lượng protein, kẽm, sắt… không chỉ giúp mái tóc bạn giảm tình trạng rụng mất kiểm soát mà còn hỗ trợ tăng cường liên kết ở tuyến thượng bì da đầu, qua đó giúp mái tóc óng ả và khỏe khoắn.

2. Nấm lim xanh

Nấm lim xanh là một loại thảo dược quý từ thiên nhiên với các dược chất như Triterpenes, Selenium… giúp tiêu diệt tận gốc các tác nhân làm xơ rối tóc, tăng cường nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong. Bên cạnh đó, các vitamin A, B, D, E, sắt, kẽm và các chất chống oxy hóa có trong nấm lim cũng rất tốt cho da dầu, giúp mái tóc chắc khỏe và chống rụng tóc hiệu quả.

Nấm lim xanh tự nhiên giúp chống rụng tóc hiệu quả

Nấm lim xanh tự nhiên giúp chống rụng tóc hiệu quả

Để khắc phục tình trạng rụng tóc hiệu quả, bạn nên uống nước nấm lim xanh sắc liên tục mỗi ngày trong khoảng từ 2-3 tháng. Lưu ý, chỉ nên sử dụng các sản phẩm nấm lim xanh đã qua chế biến, tránh dùng các loại nấm chất lượng kém được bán tràn lan trên thị trường.

3. Các loại trứng

Trứng gà nói riêng và tất cả các loại trứng nói chung vốn được xem như một loại thần dược tuyệt vời đối với mái tóc. Trứng có chứa nhiều các dưỡng chất như kẽm, lưu huỳnh, protein, vitamin A, B12, biotin… có tác dụng tăng độ dài và độ óng mượt của tóc hiệu quả.

4. Hạt lanh

Bên cạnh nấm lim xanh hay sườn bò thì hạt lanh cũng là một loại thực phẩm có tác dụng ngăn ngừa chứng rụng tóc rất hiệu quả. Theo các nhà khoa học, hạt lanh chứa nhiều chất xơ, omega-3 và sắt. Khi sử dụng những hạt lanh da đầu bạn sẽ được chăm sóc tối ưu, qua đó chứng rụng tóc sẽ giảm rõ rệt.

Các dưỡng chất trong cá hồi giúp ngăn ngừa rụng tóc

Các dưỡng chất trong cá hồi giúp ngăn ngừa rụng tóc

5. Cá hồi

Cá hồi là loại thực phẩm chứa nhiều axit béo omega-3 và protein có tác dụng ngăn ngừa tóc gãy rụng, bảo vệ da đầu và kích thích tóc phát triển một cách nhanh chóng.

6. Các loại sò, hàu

Các loại sò và hàu là một trong những loại thực phẩm chứa lượng protein cao. Những người mắc chứng rụng tóc nên bổ sung sò, hàu trong bữa ăn hàng ngày để tái sinh, cân bằng hoocmon có lợi cho quá trình phát triển tóc.

Trên đây là 6 thực phẩm tự nhiên vừa dễ tìm lại có hiệu quả trong việc ngăn ngừa tóc rụng. Để có được mái tóc bóng đẹp và dày dặn, bạn nên kiên trì áp dụng trong khoảng 3 tháng. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Sáu 10th, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!