Nấm gỗ lim xanh rừng tự nhiên giải độc cho cơ thể – Cách uống nấm lim

Nấm gỗ lim xanh rừng tự nhiên với thành phần dược chất quý hiếm giúp thanh lọc, giải độc cơ thể. Tuy nhiên, cần phải chú ý liều lượng để quá trình đào thải độc tố cho cơ thể diễn ra hiệu quả.

Nấm gỗ lim xanh rừng tự nhiên giải độc cho cơ thể - Cách uống nấm lim

Nấm gỗ lim xanh rừng tự nhiên giải độc cho cơ thể – Cách uống nấm lim

Nấm gỗ lim xanh rừng tự nhiên được Th.S BS Nguyễn Thị Hằng, Viện Y dược cổ truyền khẳng định: Nấm lim xanh là một vị thuốc đã được sử dụng trên 2.000 năm. Đây là một thảo dược được người xưa coi là thượng phẩm. Với tác dụng kiện thể, trường sinh, nấm lim còn đánh giá có tác dụng hơn cả nhân sâm.

Thành phần dược chất của nấm gỗ lim xanh rừng tự nhiên?

Ngày nay, trải qua nhiều thử nghiệm, nghiên cứu khoa học, các chuyên gia đã khám phá thêm nhiều công dụng của nấm lim xanh. Đặc biệt là chữa các bệnh nan y như ung thư, bệnh gan, bệnh tiểu đường…

– Nấm gỗ lim rừng là gì?

– Thành phần trong nấm gỗ lim xanh rừng tự nhiên.

– Tác dụng của các thành phần trong nấm lim xanh.

– Germanium trong nấm lim xanh có vai trò gì?

– Tác dụng của Triterpenes trong nấm lim xanh.

– Nấm lim xanh giàu Beta và Hetero betaglucan.

– Công dụng Ling zhi-8 protein trong nấm lim xanh Quảng Nam.

– Lợi ích của Adenosine trong nấm lim xanh.

– Các vitamin và khoáng chất trong nấm có tác dụng gì?

Nấm gỗ lim rừng là gì?

Nấm gỗ lim xanh rừng tự nhiên giúp điều trị nhiều bệnh lý nhờ thành phần dược chất vượt trội.

Nấm gỗ lim xanh rừng tự nhiên giúp điều trị nhiều bệnh lý nhờ thành phần dược chất vượt trội.

Nấm gỗ lim xanh rừng tự nhiên hay nấm lim rừng, nấm lim xanh là một thảo dược quý, được dùng làm thuốc từ hàng ngàn năm nay. Trong khoa học, nấm gỗ lim được gọi là Ganoderma lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst. Ở nhiều địa phương, nấm lim còn có tên là nấm trường thọ, vạn niên nhung…

Nấm lim xanh thường mọc ở đâu trong tự nhiên? Nấm lim rừng tự nhiên thường được tìm thấy tại các khu rừng nguyên sinh ở Quảng Nam, Trường Sơn, Nam Lào… trên những thân cây lim đã chết. Đây cũng là nguồn gốc của tên gọi “nấm gỗ lim”.

Thành phần trong nấm gỗ lim xanh rừng tự nhiên và tác dụng

Công dụng nấm lim xanh rừng tự nhiên có tác dụng tốt bởi 119 khoáng chất hữu cơ quý hiếm trong nấm rất dễ hấp thụ vào cơ thể. Chúng có vai trò thúc đẩy hệ miễn dịch tiêu diệt tế bào bệnh lý hiệu quả.

Thành phần trong nấm gỗ lim xanh rừng tự nhiên và tác dụng

Thành phần trong nấm gỗ lim xanh rừng tự nhiên và tác dụng

Germanium trong nấm lim xanh có vai trò gì?

Nghiên cứu cho thấy, hàm lượng germanium trong nấm lim cao hơn gấp 5 lần linh chi, nhân sâm. Không chỉ tuyệt vời cho sức khoẻ, germanium còn rất tốt cho bệnh nhân ung thư.

Germanium kích thích tái tạo tế bào kháng thể, tế bào dễ bị ung thư xâm lấn hoặc chất do xạ trị, hoá trị. Nhờ vậy, hệ miễn dịch trở nên khoẻ mạnh và tự tiêu diệt tế bào ung thư.

Tác dụng của triterpenes trong nấm lim xanh

Đây là chất thường được bào chế làm thuốc kháng viêm, cân bằng máu. Triterpenes hữu cơ trong nấm lim xanh dễ dàng hấp thụ vào cơ thể, cải thiện hệ tuần hoàn, cung cấp đủ oxy cho tế bào. Đây cũng là hoạt chất tạo nên vị đắng của nấm lim xanh. Nhờ vậy, người uống nấm lim xanh nhanh chóng lấy lại sức sau điều trị ung thư đồng thời ngăn ngừa tái phát.

Nấm lim xanh giàu Beta và hetero betaglucan

Betaglucan rất giàu có trong các loại nấm, đặc biệt là nấm lim xanh. Betaglucan thường được sử dụng làm thuốc điều trị ung thư sinh học. Khó khăn nhất trong điều trị ung thư là kháng thể không thể nhận biết được tế bào ác tính để đào thải. Dược chất này có tác dụng “đánh dấu” các tế bào ung thư, giúp hệ miễn dịch dễ dàng phát hiện và tiêu diệt chúng.

Thành phần Lingzhi – 8 protein trong nấm lim rừng Quảng Nam

Công dụng nấm lim xanh rừng tự nhiên Quảng Nam kháng khuẩn, ngăn ngừa ung thư hiệu quả là nhờ hàm lượng lingzhi – 8 protein rất lớn. Hoạt chất này hỗ trợ cơ thể tự chống lại vi khuẩn, virus. Nghiên cứu cho thấy, lingzhi – 8 protein đẩy mạnh sự sinh trưởng của tế bào đuôi gai. Tế bào này có tác dụng đảm bảo hoạt động của bạch cầu chống lại dị ứng, chất độc hại cho sức khoẻ. Do vậy mà nấm lim xanh đặc biệt tốt cho người bị ung thư máu.

Công dụng của adenosine trong nấm lim xanh

Adenosine rất giàu có trong nấm lim xanh, đông trùng hạ thảo. Hoạt chất này trong nấm lim xanh rừng có tác dụng ổn định hệ thần kinh, cân bằng rối loạn nhịp tim, máu. Nhờ có adenosine mà nấm lim xanh giúp bệnh nhân ung thư có tinh thần thoải mái, ăn ngon, ngủ sâu giấc hơn. Do vậy, họ có sức khoẻ và tinh thần tốt để chống chọi lại bệnh nan y. Ngoài ra, hoạt chất này cũng rất tốt để điều trị bệnh mất ngủ ở người cao tuổi.

Các vitamin và khoáng chất khác trong nấm lim

Công dụng nấm lim xanh rừng tự nhiên chữa bệnh ung thư còn nhờ hơn 100 loại vitamin, acid amin tốt và các khoáng chất khác. Nhờ đó, sử dụng nước nấm lim xanh sắc nấu giúp nâng cao thể trạng và phục hồi sức khoẻ cho bệnh nhân ung thư hiệu quả.

Tên gọi Nấm gỗ lim xanh tự nhiên.
Thành phần Germanium, Triterpenes, Beta, Hetero betaglucan, Ling zhi-8 protein…
Công dụng Giải độc cơ thể.
Cách dùng Sắc nước.
Liều lượng 20g nấm + 2 lít nước.
Công ty
Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Điện thoại
024 3797 0138.
Website
www.namlimxanh.com.

Nấm gỗ lim xanh rừng tự nhiên giúp giải độc cơ thể

Nấm gỗ lim xanh rừng tự nhiên giúp thanh lọc cơ thể hiệu quả.

Nấm gỗ lim xanh rừng tự nhiên giúp thanh lọc cơ thể hiệu quả.

Nấm lim xanh rừng tự nhiên có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa rất nhiều bệnh lý nguy hiểm. Ngoài ra, nấm còn được nghiên cứu và chứng minh giúp cơ thể giải độc.

– Tác dụng nấm lim xanh giúp giải độc ra sao?

– Cách sắc nước nấm lim xanh giải độc cơ thể.

– Có nên sử dụng ấm kim loại để sắc nước nấm không?

– Chú ý khi dùng nấm gỗ lim rừng tự nhiên.

– Sử dụng nấm lim kết hợp với thuốc Tây được không?

– Nấm lim xanh có tác dụng phụ không?

– Phụ nữ có thai và trẻ em dưới 2 tuổi dùng nấm được không?

Tác dụng nấm lim xanh giúp giải độc ra sao?

Trong nấm lim xanh có chứa các thành phần dược chất, axit amin, các vitamin, Riboflanvin, Lingzhi-8…rất tốt cho gan trong việc đào thải các chất độc.

Thanh lọc cơ thể được diễn ra nhanh chóng hơn nhờ quá trình tự tăng cường hệ miễn dịch cho gan, làm cô lập các tế bào gan bị nhiễm bệnh và tái tạo lại các tế bào gan mới.

Đặc biệt hàm lượng Germanium hữu cơ có ở trong nấm lim xanh giúp làm tăng quá trình vận chuyển oxy hóa trong máu tăng lên 2 lần. Ngoài ra, nó còn giúp kích thích cơ thể chống lại các độc tố, chống lão hóa và đào thải các kim loại nặng có hại ra khỏi cơ thể.

Nhiều bác sĩ chuyên khoa khuyên người dùng nên sử dụng nấm lim xanh mỗi ngày. Nấm giúp tái tạo các tế bào gan mới. Ngoài ra, nấm giúp cô lập và ngăn ngừa những thương tổn khu trú trên gan. Từ đó, đẩy nhanh tốc độ thải độc và không gây áp lực lên gan.

Nấm lim xanh gia truyền loại Thanh thiết bảo sinh đã qua sơ chế và chế biến. Loại nấm này được làm giàu các dược chất sẵn có trong nấm. Bởi vậy, nấm lim xanh loại này có tác dụng chữa bệnh cao hơn.

Tác dụng nấm lim xanh giúp giải độc ra sao?

Tác dụng nấm lim xanh giúp giải độc ra sao?

Cách sắc nấm lim xanh giải độc cơ thể

Dùng 20g nấm lim xanh sắc cùng với 2 lít nước. Đun lửa nhỏ trong 30 phút cho đến khi cô lại còn 1,5 lít. Chia nhỏ ra và dùng trong ngày.

Người dùng chú ý không dùng dụng cụ kim loại để nấu nấm lim rừng. Bởi vì điều này có thể làm giảm dược chất có trong nấm.

Chú ý khi dùng nấm gỗ lim xanh rừng tự nhiên

  • Không uống cùng thời điểm với thuốc Tây.
  • Không có tác dụng phụ, dùng song song với mọi phương pháp điều trị khác.
  • Không được tự ý bỏ hoặc ngừng sử dụng thuốc theo phác đồ điều trị Tây y của bác sỹ.
  • Có thể kết hợp với cam thảo sắc cùng với nấm cho dễ uống.
  • Người bình thường cũng khuyên dùng để ngăn ngừa bệnh tật.
  • Không sử dụng cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 2 tuổi.
  • Khi mới uống, nên bắt đầu với liều lượng nhỏ từ 5 – 10g tùy thể trạng và cơ địa. Sau đó, khi cơ thể quen dần với dược chất thì tăng liều lượng lên theo hướng dẫn.
Chú ý khi dùng nấm gỗ lim xanh rừng tự nhiên

Chú ý khi dùng nấm gỗ lim xanh rừng tự nhiên

Tham khảo thêm tại đây: http://baodatviet.vn/doi-song/suc-khoe/loi-ich-cua-nam-lim-xanh-doi-voi-suc-khoe-con-nguoi-3293402

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Tám 18th, 2020
Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI: 024.3797.0138 - 0936.476.588