Giải độc gan từ thiên nhiên hiệu quả

Gan là một bộ phận đặc biệt quan trọng đối với cơ thể có chức năng loại bỏ những chất độc cho cơ thể nhưng lại rất dễ bị tổn thương. Ở môi trường sống hiện tại có rất nhiều người bị mắc bệnh gan chính vì thế những thực phẩm giải độc gan từ thiên nhiên được rất nhiều người quan tâm.

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số bài thuốc và các thực phẩm từ thiên nhiên có hiệu quả tốt cho quá trình giải độc gan hàng ngày.

Giải độc gan từ thiên nhiên nhờ chế độ ăn uống

Những loại thức ăn có lợi cho gan bao gồm 2 nhóm: 1 là nhóm thức ăn đẩy mạnh quá trình khử độc tố cho gan và 2 là nhóm thức ăn có nhiều chất khử oxy hóa cao giúp gan được bảo vệ trong quá trình khử độc tố của gan.

  • Hành, tỏi: Trong 2 loại thực phẩm này đều có nhiều chất allicin rất tốt cho gan nhờ đó mà có khả năng giúp gan trong quá trình khử độc tố hoạt động tốt hơn.
  • Họ hàng nhà rau cải: Các loại rau cải giúp loại bỏ độc tố trong gan. Chất glucosinolates có trong cải sẽ giúp lá gan tiết ra nhiều enzyme trong quá trình khử độc tố trong cơ thể.
  • Chanh tươi và nước nóng: Việc sử dụng nước chanh nóng mỗi sáng sẽ có thể giúp thúc đẩy tiến trình khử độc tố. Nước chanh sẽ giúp cơ thể tiết ra dịch mật và có tác dụng rửa sạch ruột, bao tử nhằm tăng khả năng bài tiết chất độc ra bên ngoài cơ thể.
Chanh tươi và nước nóng uống hàng ngày sẽ giúp giải độc gan hiệu quả

Chanh tươi và nước nóng uống hàng ngày sẽ giúp giải độc gan hiệu quả

  • Trái cây có chất khử oxy hóa cao: Các loại quả như Mận, nho, cam, dưa hấu, bưởi, lê, táo … là các loại trái cây có chất khử oxy hóa và có tác dụng bảo vệ lá gan trong tiến trình khử độc tố.

Xem thêm:

Nấm lim xanh không chỉ giải độc gan hiệu quả

Nấm lim xanh là một loại thảo dược từ thiên nhiên với nhiều công dụng ngăn ngừa và điều trị nhiều bệnh khác nhau. Một trong những công dụng từ nấm lim xanh có tác dụng điều trị và ngăn ngừa bệnh gan hiệu quả.

Sử dụng Nấm lim xanh đã được xử lý và làm giàu sau quá trình chế biến bằng phương pháp cổ truyền của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước hàng ngày là thảo dược giúp giải độc gan từ thiên nhiên, ngoài ra nấm lim xanh còn giúp kích thích tái tạo tế bào gan mới, cô lập và ngăn ngừa sự phát triển các tổn thương khu trú trên gan đồng thời hỗ trợ các cơ  quan khác như hệ tiêu hóa, thận… làm tăng hiệu suất hoạt động để giảm bớt gánh nặng cho gan trong việc xử lý độc tố cơ thể.

Hiệu quả của nấm lim xanh – thảo dược giúp giải độc gan từ thiên nhiên sẽ có sau 2 tháng sử dụng các triệu chứng lâm sàng sẽ giảm rõ rệt. Sau 5 tháng trở lên thì hầu hết các chức năng đều được khôi phục.

Đặc biệt nấm lim xanh còn được phát huy hiệu quả khi người bệnh đang điều trị phác đồ điều trị của bác sỹ.

Nấm lim xanh nâng cao thể trạng của người bệnh trong quá trình sử dụng phác đồ điều trị của bác sỹ

Nấm lim xanh nâng cao thể trạng của người bệnh trong quá trình sử dụng phác đồ điều trị của bác sỹ

Tuy nhiên nấm lim xanh chưa qua chế biến hay còn gọi là Nấm lim xanh sống tác dụng chữa bệnh chỉ là may rủi chính vì thế để giải độc gan từ thiên nhiên hiệu quả và điều trị bệnh gan hiệu quả hãy sử dụng nấm lim xanh được chế biến.

Để mua sản phẩm Nấm lim xanh có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng hãy truy cập ngay https://www.namlimxanh.com/  hoặc liên hệ số điện thoại 0437970138 để được tư vấn cụ thể.

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Tư 24th, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!