Sự thật về nấm lim xanh rừng tự nhiên có tác dụng điều trị bệnh ung thư?

Sự thật về nấm lim xanh rừng tự nhiên có công dụng chữa trị ung thư hay không đã được khoa học vào cuộc nghiên cứu. Các chuyên gia đã nhận định gì về tác dụng THỰC SỰ của nấm lim xanh với sức khoẻ? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sự thật về nấm lim xanh rừng chữa bệnh ung thư có tốt không?

Sự thật về nấm lim xanh rừng chữa bệnh ung thư có tốt không?

Sự thật về nấm lim xanh rừng tự nhiên có tác dụng chữa ung thư?

Sự thật về nấm lim xanh rừng tự nhiên chữa bệnh ung thư đã được khoa học nghiên cứu. Trước thông tin nhiều người “chiến thắng” ung thư sau khi dùng nấm lim xanh, các chuyên gia đã lên tiếng nhận định. Thực tế, nấm lim xanh thực sự có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư nếu biết dùng đúng cách. Sử dụng nấm lim xanh không đúng cách có thể gây tác dụng ngược.

– Các thành phần dược chất trong nấm lim xanh rừng.

– Sự thật về nấm lim xanh chữa ung thư theo khoa học.

– Những nghiên cứu của châu Á về nấm lim xanh.

– Nghiên cứu của châu Âu về nấm lim xanh là gì?

– Các dược chất trong nấm lim xanh là gì?

– Các công dụng của nấm lim xanh rừng.

– Nấm lim xanh có chữa bệnh ung thư không?

Thành phần dược chất trong nấm lim xanh rừng 

Sự thật về nấm lim xanh rừng tự nhiên là thảo dược chỉ có ở Việt Nam đã được nhận định. Viện Y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh đã xác định, nấm lim có tên khoa học là Ganoderma Lucidum, cùng họ với nấm linh chi. Nấm lim xanh chứa hàm lượng lớn các dược chất quý:

 • Lingzhi – 8 protein;
 • Germanium;
 • Triterpenes;
 • Adenosine;
 • Selenium;
 • Betaglucans;
 • Các vitamin và khoáng chất khác;

Các dược chất này thường được sử dụng trong các liệu pháp sinh học trị ung thư, thuốc bổ tăng cường sức khoẻ. Trong tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên, chúng có cấu trúc siêu nhỏ nên rất dễ thẩm thấu vào tế bào.

Khoa học quốc tế công bố sự thật về nấm lim xanh rừng tự nhiên chữa được ung thư

Y học luôn chú trọng tìm ra những phương pháp điều trị ung thư mới có hiệu quả tích cực hơn. Vì thế, sau khi ở Việt Nam nổi lên nhiều người chữa được ung thư phổi nhờ nấm lim xanh, rất nhiều chuyên gia nước ngoài đã tìm về Việt Nam để nghiên cứu.

Những nghiên cứu của châu Á về nấm lim xanh

Theo Tiến sĩ Nhật Bản – Hori Ichikawa, công dụng của nấm lim xanh rừng có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh kháng thể để tiêu diệt tế bào ung thư, các gốc tự do nhờ có triterpenes. Ngoài ra, lingzhi – 8 protein là protein có công dụng chống dị ứng, kháng viêm hiệu quả. Vì thế, sử dụng nấm lim xanh trong điều trị ung thư giúp bệnh nhân có sức khoẻ ổn định, hiệu suất xạ trị, hoá trị tốt hơn.

Còn theo một số chuyên gia từ Đài Loan, Hàn Quốc, hàm lượng germanium trong nấm lim xanh cao gấp 5 lần so với nấm linh chi, nhân sâm. Do đó, công dụng từ nấm lim xanh giúp tăng cường hệ miễn dịch rất hiệu quả. Ngoài ra, betaglucans kích thích kháng thể hình thành trên bề mặt tế bào ung thư và tiêu diệt chúng. Betaglucans thường được sử dụng trong các liệu pháp trúng đích điều trị ung thư.

Sự thật về nấm lim xanh rừng chữa bệnh ung thư được khoa học làm rõ. Nấm lim được khuyên sử dụng bổ sung trong điều trị bệnh ung thư.

Sự thật về nấm lim xanh rừng chữa bệnh ung thư được khoa học làm rõ. Nấm lim được khuyên sử dụng bổ sung trong điều trị bệnh ung thư.

Nghiên cứu từ châu Âu về tác dụng của nấm lim xanh

Sau nhiều kết quả phân tích thành phần nấm lim xanh, các bác sĩ đã tiến hành nghiên cứu thực nghiệm về tác dụng của nấm lim xanh với bệnh nhân ung thư gan. Có hơn một trăm bệnh nhân đã tham gia sử dụng nấm lim xanh. Chỉ sau 1 tháng, phần lớn các bệnh nhân này có sức khoẻ ổn định hơn. Qua kiểm tra, phát hiện kích thước khối u ung thư của họ đã giảm hẳn.

Theo bác sĩ Kerry Martain, nấm lim xanh được bổ sung vị thuốc Bắc quý theo bài thuốc Thanh Thiết Bảo Sinh có hàm lượng dược chất cao hơn gấp 5 lần nấm lim xanh sống. Vì thế, nghiên cứu của bác sĩ đã sử dụng mẫu nấm lim xanh này cho bệnh nhân.

Nghiên cứu từ châu Âu về tác dụng của nấm lim xanh

Nghiên cứu từ châu Âu về tác dụng của nấm lim xanh

Xem thêm: Nấm lim xanh trong nghiên cứu điều trị ung thư của bác sĩ Kerry Martain – Báo VnExpress

Polysaccharicdes: Chống ung thư, hạ đường huyết.
Triterpenes: Chống ung thư, hạ men gan.
Saponin: Bồi bổ cơ thể, hoạt hóa tế bào.
Acetogenin: Hỗ trợ điều trị ung thư.
Vitamin: Thiết yếu sinh tồn, tăng đề kháng.

Nấm lim xanh có tác dụng như thế nào với sức khoẻ?

Sự thật về nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước có công dụng nâng cao hệ miễn dịch hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tiếp nhận các dược chất trong nấm. Nấm lim xanh chế biến theo bài thuốc Thanh Thiết Bảo Sinh giúp đảm bảo các dược chất hấp thụ hết vào cơ thể. Do đó, loại nấm lim rừng này phù hợp với tất cả mọi người.

– Tác dụng tốt khi sử dụng nấm lim xanh rừng tự nhiên.

– Chế biến nấm lim xanh như thế nào?

– Tác dụng của nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh.

– Nấm lim xanh điều trị ung thư hiệu quả.

– Cây nấm lim xanh giúp bồi bổ cơ thể.

– Tác dụng của nấm lim với cơ thể người bình thường.

– Nấm lim xanh giúp điều trị tái phát xau hóa trị.

Khi sử dụng nấm lim xanh rừng tự nhiên sẽ có tác dụng:

 • Bồi bổ sức khoẻ sau điều trị ung thư;
 • Ngăn ngừa ung thư tái phát;
 • Nâng cao sức khoẻ, phòng ngừa bệnh tật cho người bình thường;

Nấm lim xanh rừng chế biến theo phương thức y học cổ truyền Thanh Thiết Bảo Sinh có tác dụng:

 • Nâng cao thể trạng, giúp bệnh nhân đủ sức khoẻ để xạ trị, hoá trị, phẫu thuật;
 • Loại bỏ tế bào ung thư mầm mống còn sót. Bởi xạ trị, hoá trị thường không thể tiêu diệt hết được những tế bào ung thư cực nhỏ.
 • Phục hồi sức khoẻ sau xạ trị;
 • Giúp quá trình chữa bệnh ung thư đạt hiệu quả tốt hơn;
 • Điều trị ngăn ngừa tái phát sau điều trị;
 • Giảm bớt tế bào ung thư giai đoạn cuối, giảm triệu chứng đau do ung thư. Giúp bệnh nhân nâng cao chất lượng cuộc sống, tuổi thọ.
Nấm lim xanh có tác dụng như thế nào với sức khoẻ

Nấm lim xanh có tác dụng như thế nào với sức khoẻ

Sự thật về nấm lim xanh rừng tự nhiên trên thị trường

Sau khi khoa học công bố sự thật về nấm lim xanh rừng tự nhiên, các gian thương bắt đầu rao bán nấm lim tràn lan. Trong khi lượng nấm lim xanh rừng tại Việt Nam hiện nay rất ít. Bởi số lượng cây lim xanh ở nước ta ngày một giảm. Ngoài ra, chỉ có thổ nhưỡng rừng Trường Sơn, Tây Nguyên mới đáp ứng được điều kiện sinh trưởng của nấm lim.

Các gian thương thường trà trộn nấm linh chi Trung Quốc trồng làm nấm lim xanh. Bởi nấm này rất rẻ, có hình dáng gần giống nấm lim xanh nên dễ qua mắt người tiêu dùng. Tuy nhiên, nấm lim xanh thường có cuống rất ngắn, mũ nấm mập mạp. Còn nấm linh chi thường có cuống rất dài, mũ nấm mỏng.

Cũng có nhiều cơ sở nhập nấm không rõ nguồn gốc để mạo danh nấm lim xanh rừng Tiên Phước. Người tiêu dùng cần thận trọng khi mua nấm lim.

– Mua nấm lim rừng Tiên Phước ở đâu?

– Các cách phân biệt nấm lim xanh thật giả.

– Nấm lim xanh và nấm linh chi khác nhau ở đâu?

– Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước.

– Thị trường nấm lim xanh hiện nay như thế nào?

– Hình dáng nấm lim xanh thật và giả.

– Địa chỉ bán nấm lim của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước.

Sự thật về nấm lim xanh rừng tự nhiên trên thị trường

Sự thật về nấm lim xanh rừng tự nhiên trên thị trường

Mua nấm lim xanh rừng Tiên Phước ở đâu?

Hiện nay, Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là doanh nghiệp duy nhất được cấp phép kinh doanh và khai thác nấm lim xanh rừng. Bởi không phải đơn vị nào cũng đáp ứng đủ cam kết bảo vệ môi trường của cục kiểm lâm. Nhờ sự ủng hộ của khách hàng, công ty tự hào lọt vào Top 100 thương hiệu nổi tiếng 2013. Giải thưởng này đánh giá dựa trên doanh số bán hàng, độ tin cậy của người tiêu dùng.

Công ty có hệ thống đại lý uỷ quyền trên toàn quốc với giá nấm lim xanh niêm yết như nhau. Bạn chỉ nên mua nấm lim xanh qua các địa chỉ được đăng tải trên website. Ngoài ra, có thể liện hệ đến hotline của công ty để lắng nghe tư vấn bảng giá thành sản phẩm nấm lim xanh rừng Tiên Phước.

Mua nấm lim xanh rừng Tiên Phước ở đâu

Mua nấm lim xanh rừng Tiên Phước ở đâu

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

Bác sĩ Trần Thu Trang Tháng Bảy 29th, 2020
Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI: 024.3797.0138 - 0936.476.588