Sống nội tâm làm tăng nguy cơ mắc ung thư

Có thể bạn sẽ rất bất ngờ nhưng khoa học đã chứng minh: Những phụ nữ sống ôn hòa, có kỷ luật, làm những công việc nhẹ nhàng như nhân viên văn phòng, giáo viên… có nguy cơ mắc ung thư cao hơn 70% so với bình thường.

Đây là kết quả được công bố trong một báo cáo mới nhất của nhóm nghiên cứu Chuyên đề và sức khỏe Quốc gia Trung Quốc, đăng tải trên tờ Health Sina. Nghiên cứu kết luận rằng, phần lớn phụ nữ mắc ung thư được đánh giá là “phụ nữ tốt”.

Sống nội tâm sẽ dễ bị mắc bệnh ung thư hơn so với bình thường

Sống nội tâm sẽ dễ bị mắc bệnh ung thư hơn so với bình thường

Theo đó, những chị em phụ nữ không hay cáu giận, sống ôn hòa chiếm tỷ lệ ung thư cao hơn hẳn so với các nhóm khác, độ tuổi phát bệnh cũng trẻ hơn.

Giáo sư Hà Dụ Dân (Đại học Y học cổ truyền Thượng Hải) cho biết nghiên cứu được thực hiện trên 30.000 bệnh nhân nữ mắc ung thư, điều tra sâu về mối quan hệ giữa ung thư với tính cách, nghề nghiệp và các yếu tố tâm lý của những bệnh nhân này.

Theo đó, phụ nữ làm 4 việc sau có tỷ lệ mắc ung thư cao hơn hẳn, gồm: Kế toán tài chính, giáo viên tiểu học và trung học, nhân viên văn phòng, thư ký. Đa phần họ đều làm việc cần mẫn, chịu áp lực công việc cao nhưng ít được giải tỏa, về lâu về dài dẫn đến bất ổn tâm lý, bệnh tật. Bên cạnh đó, họ có xu hướng sống khá hướng nội, dễ rơi vào trạng thái cô đơn, khó cởi mở chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống.

Giáo sư Hà cũng nhấn mạnh, đời sống tinh thần không tốt là nguyên nhân quan trọng dẫn đến bệnh tật nói chung và bệnh ung thư nói riêng. Sống hướng nội dễ làm con người cảm thấy bi quan trước áp lực công việc, những trở ngại trong cuộc sống. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra tính cách ảnh hưởng rất lớn đến sự hình thành của các khối u. Đơn cử như những người hay bi quan thường mắc ung thư tử cung, những người bị ung thư dạ dày thường sống quá cẩn thận, ngại thay đổi và tránh va chạm.

Theo lời khuyên chị em nên biết chăm chút cho bản thân mình

Theo lời khuyên chị em nên biết chăm chút cho bản thân mình

Từ nghiên cứu này, giáo sư Hà khuyến cáo chị em phụ nữ cần quan tâm hơn đến đời sống tinh thần và chủ động giải tỏa áp lực. Trên thực tế, phụ nữ thường ít chăm lo cho bản thân đặc biệt sau khi lập gia đình, họ quan tâm đến rất nhiều thứ khác, nhưng khoa học chỉ ra rằng, chỉ có 5% các vấn đề này thực sự quan trọng, 15-25% tương đối quan trọng, còn lại đều có thể bỏ được.Vì vậy, phụ nữ nên quan tâm đến bản thân nhiều hơn, giữ tinh thần lạc quan và duy trì trạng thái tâm lý ổn định nhất.

Phụ nữ cần biết rằng, không có gì đáng quý hơn sức khỏe, đừng nên suy nghĩ quá nhiều khi gặp khó khăn. Hãy học cách giải tỏa tâm lý, không nên chỉ biết có gia đình hay công việc. Nếu phụ nữ quá cầu toàn dễ tạo áp lực cho bản thân, tinh thần mệt mỏi dễ sinh bệnh. Bên cạnh đó, chị em cũng nên duy trì một số thói quen tốt như kết thân với một số sản phẩm giúp thanh lọc cơ thể, xua tan căng thẳng, mệt mỏi như thảo mộc (các loại trà xanh, atiso, nấm lim xanh), tìm đến yoga, thiền hay đơn giản là mua sắm, kết giao với bạn bè.

Theo: Health Sina

Xem thêm:

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Mười 23rd, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!