Nấm lim xanh rừng tác dụng gì? Đẩy lùi bệnh gout bằng nấm lim tự nhiên

Nấm lim xanh rừng tác dụng gì với người bị gout được chuyên gia Hàn Quốc trả lời nhờ các công trình nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng.

Nấm lim xanh rừng tác dụng gì

Nấm lim xanh rừng tác dụng gì? Theo các chuyên gia Hàn Quốc, nấm lim xanh rừng không chỉ có tác dụng điều trị ung thư mà còn có thể chữa nhiều chứng bệnh khác như: Tiểu đường, gout…

– Nấm lim xanh rừng tác dụng gì với bệnh gout?

– Bệnh gout (bệnh thống phong) là gì?

– Những đối tượng nào dễ mắc phải bệnh gout?

– Tại sao nấm lim xanh hỗ trợ phòng và điều trị bệnh gout hiệu quả.

– Cơ chế điều trị bệnh gout của nấm lim xanh như thế nào?

– Cách dùng nấm lim xanh điều trị bệnh gout ra sao?

– Cần sử dụng nấm lim xanh đã qua chế biến.

Nấm lim xanh rừng tác dụng gì với bệnh gout?

Nấm lim xanh rừng tác dụng gì với bệnh gout?

Nấm lim xanh rừng tác dụng gì với bệnh gout?

Nấm lim xanh tác dụng gì? Tác dụng của nấm lim xanh rừng có công dụng chữa bệnh gì? Dưới đây chúng tôi xin đưa ra công dụng cơ bản của nấm lim xanh với người bị gout.

Bệnh gout là gì?

Theo Viện Y tế quốc gia, bệnh gout là căn bệnh xảy ra do viêm khớp. Căn bệnh này khiến người bệnh có cảm giác đau đớn. Nó xảy ra khi cơ thể xảy ra quá trình tích tụ axit uric. Việc này khiến tinh thể sắc nhọn lắng đọng ở các khớp nhất là ngón chân cái.

Với nhiều người, cơn đau đầu tiên do bệnh gout khiến họ phải “giật mình tỉnh giấc”. Các cơn đau thường giảm từ 3 đến 10 ngày kể cả khi không điều trị. Các cơn đau tiếp theo thường không xuất hiện nhiều tháng hoặc nhiều năm.

Bệnh gout thường gặp ở:

  • Người thừa cân
  • Người uống nhiều rượu
  • Người ăn nhiều thực phẩm giàu purin
  • Người có khiếm khuyết về enzim
  • Người bị phơi nhiễm chì

Theo các bác sỹ, ngoài việc sử dụng phương pháp Tây y, người bệnh hoàn toàn có thể điều trị bằng phương pháp Đông y. Và dùng nấm lim xanh là cách làm hữu hiệu. Vậy nấm lim xanh tác dụng gì với bệnh gout?

Nấm lim xanh rừng tác dụng gì với bệnh gout?

Nấm lim xanh rừng tác dụng gì với bệnh gout?

Tại sao nấm lim xanh hỗ trợ phòng và điều trị bệnh gout hiệu quả

Theo các nhà khoa học, trong nấm lim xanh rừng có chứa nhiều dược chất hữu ích. Nhóm chất này có thể phòng và điều trị bệnh gout hiệu quả. Sản phẩm nấm lim xanh đã qua chế biến của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước có chức năng trung hòa acid uric. Đây cũng là đáp án cho câu hỏi tác dụng của nấm lim xanh rừng có công dụng chữa bệnh gì.

Nhờ cơ chế thanh lọc cơ thể, độc tố nhanh chóng bị đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết. Hơn nữa cơ chế trung hòa acid uric trong máu còn giúp ngăn ngừa diễn tiến âm thầm của bệnh gout. Không chỉ thế, dược chất trong nấm lim xanh rừng còn giúp tổ chức lại chức năng của cơ thể. Việc này giúp cơ thể nhanh chóng loại bỏ mầm mống gây bệnh.

Hiện tượng tái phát những cơn đau trong bệnh gout sau khi uống đều có sự thuyên giảm rõ rệt. Đặc biệt, có nhiều trường hợp, những cơn đau cấp tính sẽ hết ngay sau khi uống nấm lim xanh vài tiếng.

Bệnh nhân gout kiên trì uống nước sắc từ nấm lim theo phương pháp cổ truyền đều có thể tự khỏi sau thời gian sáu tháng.

Hiệu quả chữa bệnh gout chỉ có ở nấm lim đã qua chế biến, còn đối với nấm lim chưa qua chế biến không có nhiều tác dụng trong việc điều trị bệnh gout. Bởi, lúc này các hoạt chất chưa được chuyển hóa hay làm giàu.

Bên cạnh uống nấm lim xanh rừng, người có bệnh cần tuân thủ chế độ ăn uống thanh đạm trong khoảng 2 năm để đảm bảo bệnh gout không tái phát.

Tại sao nấm lim xanh hỗ trợ phòng và điều trị bệnh gout hiệu quả

Tại sao nấm lim xanh hỗ trợ phòng và điều trị bệnh gout hiệu quả

Cách dùng nấm lim xanh điều trị bệnh gout

Chuẩn bị:

  • 20g nấm lim xanh Tiên Phước
  • 2 lít nước

Cách làm:

  • Bạn cho nấm và nước vào ấm vào sắc. Sau đó, sắc tới khi chỉ còn lại khoảng 1,5 lít thì dừng lại.
  • Người bệnh nên kiên trì sử dụng ít nhất từ 2 – 5 tháng để phát huy hiệu quả tốt nhất. Bởi, lúc này, dược chất trong nấm có thể thấm sâu vào cơ thể. Nhờ đó, nó sẽ thực hiện cơ chế đào thải và phục hồi.
  • Trong thời gian sử dụng nấm lim xanh, bạn cần tuân thủ chế độ dinh dưỡng ít đạm. Hơn nữa, bạn cũng cần kết hợp với chế độ luyện tập và nghỉ ngơi hợp lý.
Cách dùng nấm lim xanh điều trị bệnh gout

Cách dùng nấm lim xanh điều trị bệnh gout

Nấm lim xanh rừng tác dụng gì với một số bệnh khác?

Ngoài bệnh gout, nấm lim xanh rừng tác dụng gì với một số bệnh lý khác. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra một số công dụng khác của vị thảo dược này.

– Nấm lim xanh rừng tác dụng gì với bệnh gan?

– Điều trị ung thư phổi nhờ nấm lim xanh.

– Trong nấm lim xanh có những dược chất nào?

– Cơ chế điều trị bệnh gan bằng nấm lim xanh ra sao?

– Dược chất cordycepin trong nấm lim xanh rừng có tác dụng gì?

– Nấm lim xanh có công dụng phục hồi và bồi dưỡng sức khỏe.

– Các dưỡng chất trong nấm làm tăng khả năng dung nạp của cơ thể.

Nấm lim xanh rừng tác dụng gì với bệnh gan?

Nấm lim xanh chữa ung thư gan hiệu quả. Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi nấm lim xanh rừng tác dụng gì. Vậy, nấm lim xanh rừng tác dụng gì với người bị gan?

Theo các nhà khoa học, trong nấm lim xanh có chứa tinh chất triterpenes, polysaccharide, peptidoglycan và aromatase inhibitor. Đây là những chất có tác dụng hạn chế và tiêu diệt lượng lớn tế bào ung thư.

Không chỉ thế, nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước còn chứa beta và hetero – beta – glucans. Thành phần này có vai trò chống ung thư và kích thích hệ thống miễn dịch hoạt động. Việc này giúp các tế bào ung thư không thể tiếp tục phát triển. Nhờ đó, những độc tố gây ung thư bị đào thải ra ngoài cơ thể.

Trường hợp người đang xạ trị hoặc chuyển hóa cũng có thể sử dụng nấm lim xanh rừng Tiên Phước. Bởi, ở giai đoạn này nấm lim xanh rừng Tiên Phước có thể phục hồi sức khỏe. Đồng thời, dược chất trong nấm sẽ thực hiện đào thải chất độc do phóng xạ ra ngoài. Điều này giúp xạ trị đạt hiệu quả cao. Đến đây nếu bạn vẫn còn thắc mắc về tác dụng của nấm lim xanh rừng có tác dụng gì thì hãy theo dõi công dụng chúng tôi giới thiệu sau đây nhé.

Bài viết là đáp án cho câu hỏi nấm lim xanh rừng tác dụng gì?

Bài viết là đáp án cho câu hỏi nấm lim xanh rừng tác dụng gì?

Dược chấtNấm lim xanh.
GanoderansChống ung thư, trị tiểu đường.
PolysaccharidesChống ung thư, tăng miễn dịch.
VitaminThiết yếu sinh tồn, tăng đề kháng.
TriterpenesChống ung thư, hạ men gan.

Nấm lim xanh điều trị ung thư phổi

Trong nấm lim xanh có chứa dược chất sacchorides. Dược chất này góp phần thúc đẩy chuyển hóa hạch và tăng khả năng tự kháng lại tế bào ung thư. Việc này cũng giúp cơ thể tăng sức đề kháng.

Hơn nữa, dược chất trong nấm lim xanh cũng làm tăng khả năng dung nạp của cơ thể. Nhờ đó, nấm lim xanh giúp bệnh nhân tránh được tối đa các phản ứng phụ.

Dược chất cordycepin trong nấm lim xanh rừng tác dụng gì? Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, dược chất này có thể ức chế sự phân hạch của tế bào u và kìm hãm sự xâm lấn của tế bào. Việc này giúp tế bào T tiêu diệt thực bào trong cơ thể.

Theo GS. TS Đỗ Tất Lợi, nấm lim xanh có tác dụng an thần, giảm đau. Vì thế, khi uống nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước, cảm giác đau đơn mà bệnh gây ra sẽ giảm bớt phần nào.

Nấm lim xanh điều trị ung thư phổi

Nấm lim xanh điều trị ung thư phổi

Xem thêm: Đẩy lùi bệnh ung thư phổi bằng thảo dược thiên nhiên

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Mười Hai 21st, 2019
Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI: 024.3797.0138 - 0936.476.588