Cái giá của sự tức giận và cách bảo vệ cơ thể

Tức giận là căn nguyên gây ra nhiều bệnh tật có hại cho cơ thể. Dưới đây là những căn bệnh mà sự tức giận gây ra.

Tức giận là căn nguyên gây ra nhiều bệnh tật có hại cho cơ thể. Dưới đây là những căn bệnh mà sự tức giận gây ra.Tổn hại tế bào não

Khi tức giận, một lượng lớn máu sẽ dồn lên não, tạo sức ép cho động mạch. Khi đó, hàm lượng độc tố trong máu tăng mạnh, lượng oxy giảm xuống mức thấp nhất, vì vậy, các tế bào não sẽ bị tổn thương.

Gây loét dạ dày

Tức giận sẽ kích thích hưng phấn của các dây thần kinh giao cảm, ảnh hưởng trực tiếp đến tim và động mạch làm giảm lượng máu lưu thông trong đường tiêu hóa và sự co bóp của dạ dày, gây viêm loét dạ dày.

Nhồi máu cơ tim

Tức giận quá nhiều sẽ khiến máu dồn lên não dẫn đến việc lượng máu về tim giảm, dẫn đến việc nhồi máu cơ tim. Vì vậy, nếu tức giận quá sẽ gây uất ức và ngất.

Tổn thương gan

Chất độc Catecholamine sẽ được tiết ra khi cơ thể tức giận. Chất này tác động đến hệ thần kinh trung ương khiến huyết áp tăng cao, tăng cường phân hủy axit béo dẫn đến các độc tố trong máu và gan tăng theo tương ứng.

Kích thích tuyến giáp

Hệ thống nội tiết trong cơ thể sẽ bị rối loạn khi tức giận, khiến cho hormone tuyến giáp tăng tiết, lâu dần tích tụ lại gây bệnh ở tuyến giáp.

Ảnh hưởng đến phổi

Khi tức giận, nhịp thở của cơ thể sẽ tăng nhanh dẫn đến sự hoạt động thái quá của phổi gây ảnh hưởng.

Tổn thương hệ thống miễn dịch

Khi tức giận, cơ thể sẽ sản sinh ra chất cortisol, hormone stress, cản trở các tế bào của hệ thống miễn dịch hoạt động, giảm sức đề kháng của cơ thể.

Thúc đẩy nhanh quá trình lão hóa

Tức giận không những gây bệnh tật cho cơ thể mà còn là nguyên nhân gây lão hóa cho cơ thể, nguyên do là do máu không lưu thông tốt.

Lời khuyên

Khi gặp những chuyện không vui, hãy hít một hơi thật sâu, dang hai tay ra điều tiết cơ thể để loại bỏ các độc tố.

– Nhớ và hình dung lại những kỷ niệm vui trước đây để nhịp tim trở lại bình thường

– Uống một cuốc nước thật to

– Ngồi xuống, thư giãn, nhắm mắt lại và hít thở sâu

– Uống nước sắc từ nấm lim xanh: các chuyên gia sức khỏe cũng đưa ra lời khuyên: Khi cơ thể gặp phải stress hãy uống 1 cốc nước sắc từ nấm lim xanh. Các hoạt chất quý hiếm trong nấm lim xanh sẽ loại bỏ hoàn toàn độc tố trong cơ thể, thanh và giải độc cho cơ thể, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng, phòng ngừa bệnh tật một cách hiệu quả.

Xem thêm:

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Chín 7th, 2020
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!