Những dịch bệnh nguy hiểm và cách phòng chống bệnh tật

Mặc dù y học đã hiện đại nhưng những căn bệnh như phong, dịch hạch, ho gà, bại liệt vẫn tồn tại hàng nghìn năm qua. Mới đây, các nhà khoa học đã phát hiện ra dược liệu quý hiếm từ sản phẩm nấm lim xanh giúp phòng chống bệnh tật hiệu quả.

Ho gà là căn bệnh lây nhiễm nguy hiểm

Dịch hạch

Mỗi năm có khoảng 1000 đến 3000 người mắc bệnh dịch hạch, tập trung nhiều ở châu Phi, Nam Mỹ và châu Á, đặc biệt là ở các nước nghèo và đang phát triển. Đây là căn bệnh lây truyền qua bọ chét sống trên các loài gặm nhấm như chuột và sóc…

Rubella

Là virus truyền từ mẹ sang thai nhi hoặc trẻ sơ sinh, dẫn đến nhiều dị tật bẩm sinh hoặc tử vong. Ước tính mỗi năm có khoảng 110.000 trẻ em được sinh ra với hội chứng rubella bẩm sinh, tập trung nhiều ở châu Phi và Đông Nam Á.

Bệnh phong

Là căn bệnh lây lan do tiếp xúc với người mắc bệnh, làm tổn thương các tế bào thần kinh và da, gây lở loét biến dạng hoặc tàn tật. Mặc dù hiện nay đã có vắc xin phòng bệnh nhưng ở các nước Ấn Độ, Brazil và Indonesia vẫn có nhiều bệnh nhân mắc bệnh.

Ho gà

Là căn bệnh nhiễm trùng đường hô hấp với những tác hại nghiêm trọng đối với trẻ em. Mặc dù đã có vắc xin phòng bệnh nhưng năm 2008, toàn thế giới có khoảng 16 triệu trường hợp mắc ho gà trong đó 195.000 trẻ em tử vong. Con số này chủ yếu tập trung ở các nước phát triển với 95% số bệnh nhân.

Bạch hầu

Là căn bệnh lây nhiễm do ho hoặc hắt hơi. Có đến 5 – 10% bệnh nhân nhiễm bệnh bị tử vong. Năm 2011, toàn thế giới có gần 5000 người mắc bệnh được phát hiện chủ yếu ở các quốc gia châu Phi và châu Á do tỷ lệ tiêm chủng thấp.

Tinh hồng nhiệt

Là căn bệnh gây ra bởi vi khuẩn ở da và cổ với những triệu chứng phát ban đỏ. Bệnh lây nhiễm qua hắt hơi, ho, động chạm vào phần da nhiễm trùng hoặc dùng chung quần áo với người bệnh. Hiện chưa có vắc xin cho căn bệnh này.

Lao

Là căn bệnh lây nhiễm qua đường không khí. Năm 2013, căn bệnh này đã hủy diệt 1,5 triệu người trên toàn cầu và khiến 9 triệu người khác nhiễm bệnh.

Bại liệt

Là căn bệnh lây lan qua tiếp xúc với phân nhiễm bệnh hoặc hắt hơi, ảnh hưởng đến não và tủy sống do đó gây tàn tật ở một số trường hợp.

Cách phòng tránh bệnh tật với thảo dược nấm lim xanh

Nấm lim xanh

Nấm lim xanh có nhiều dược chất giúp phòng chống bệnh tật

Bên cạnh việc tiêm vắc xin để phòng chống dịch bệnh xảy ra, các chuyên gia sức khỏe đưa ra lời khuyên: Sử dụng nấm lim xanh để bồi bổ, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Trải qua nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học đã phát hiện ra thành phần hoạt chất quý hiếm trong nấm lim xanh có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, kích thích hệ miễn dịch sản sinh ra các kháng thể chống lại virus gây bệnh, qua đó phòng và điều trị bệnh tật một cách hiệu quả.

Xem thêm:

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Tám 26th, 2020
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!