Cách làm rượu tỏi chữa bệnh phụ khoa

Các chuyên gia dinh dưỡng đã khẳng định, sử dụng thêm tỏi và mật ong vào chế độ ăn khoa học hàng ngày sẽ giúp bạn ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa. Dưới đây là cách làm rượu tỏi chữa bệnh, và cách sử dụng mật ong phòng bệnh hiệu quả.

Xem thêm: Rượu tỏi có tác dụng gì?

Cách làm rượu tỏi chữa bệnh phụ khoa

Tỏi được biết đến là chất kháng sinh cực tốt cho cơ thể. Loại thảo dược này có chứa nhiều chất allicin và hoạt chất lưu huỳnh giúp kháng khuẩn, chống viêm, tiêu sưng cực kì hữu hiệu mà không gây ra tác dụng phụ. Sử dụng tỏi sống cũng dễ ức chế quá trình sinh sôi và phát triển của các vi khuẩn nấm gây bệnh viêm nhiễm âm đạo cho chị em.

Tỏi có chứa rất nhiều chất kháng sinh tốt cho sức khỏe

Tỏi có chứa rất nhiều chất kháng sinh tốt cho sức khỏe

Cách làm rượu tỏi chữa bệnh phụ khoa rất đơn giản. Nguyên liệu mà bạn cần có là khoảng 40gr tỏi khô đã bóc sạch vỏ 40g; 100ml rượu trắng từ quê.

Sử dụng 40gr tỏi đã bóc vỏ, thái nhỏ rồi cho vào lọ thủy tinh sạch. Đổ 100ml rượu trắng nguyên chất vào, đậy kín nắp lọ và ngâm ít nhất 10 ngày. Khoảng 2-3 ngày bạn đưa lọ ra lắc để các dược chất trong tỏi tan đều với rượu. Khoảng 1 tháng sau khi ngâm có thể đưa rượu tỏi ra sử dụng khi rượu đã chuyển sang màu vàng nghệ. Dùng rượu ngâm tỏi trước khi ăn khoảng 1 chén nhỏ vào buổi sáng, và trước khi đi ngủ.

Bệnh phụ khoa sẽ được ngăn ngừa và điều trị nhanh chóng nhờ uống rượu tỏi. bạn phải thật khéo léo để có cách làm rượu tỏi chữa bệnh không bị xanh, biến chất. Điều đó tùy thuộc vào độ kín của nắp bình rượu, độ ngon và nguyên chất của tỏi.

Ngoài việc sử dụng tỏi trong việc phòng và chữa bệnh phụ khoa ra thì các chị em cũng có thể sử dụng một số các khác để chữa các bệnh thông thường. Trong đó có việc sử dụng sữa nóng với mật ong để chữa chu kỳ kinh nguyệt của chị em bất thường

Sữa nóng với mật ong

Nếu thấy chu kì kinh nguyệt bất thường, xuất hiện các hiện tượng như: đau bụng, tắc kinh, rong kinh, kinh nguyệt ít thì nên thêm một ít mật ong vào ly sữa nóng, uống trước khi đi ngủ. Sữa có chứa nhiều kali – một trong nhiều khoáng chất có tác dụng như viên giảm đau hữu hiệu. Đồng thời sữa giúp tăng cường hoạt động của hormone sinh sản tuyến nội tiết, và ngăn ngừa hiệu quả hiện tượng nhiễm trùng trong thời kì kinh nguyệt. Bên cạnh đó, hàm lượng magie trong mật ong có tác dụng ức chế thần kinh, loại bỏ stress, lo lắng, cải thiện giấc ngủ cho chính bạn.

Sử dụng sữa và mật ong chữa bệnh tắc kinhSử dụng mật ong nguyên chất và có cách làm rượu tỏi chữa bệnh phụ khoa đúng đắn là lựa chọn mà nhiều chị em phụ nữ hiện đại đang tin dùng. Có đến 60% phụ nữ sử dụng tỏi và mật ong tránh xa được các căn bệnh về phụ khoa không đáng có.

Hy vọng với những chia sẻ trên, chị em sẽ tự bảo vệ mình tránh những tác động tiêu cực dẫn đến các bệnh phụ khoa nhờ tỏi và mật ong.

Xem thêm:

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Sáu 10th, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!