Điều trị ung thư tinh hoàn như thế nào cho hiệu quả ?

Ung thư tinh hoàn là dạng ung thư ít gặp ở nam giới. Tuy nhiên, đây là căn bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng nặng nề tới đời sống, hạnh phúc gia đình của người bệnh. Phát hiện sớm, điều trị đúng cách người bệnh sẽ sớm phục hồi.

ung-thu-tinh-hoan-anh-huong-den-cuoc-song-nam-gioi

Ung thư tinh hoàn ảnh hưởng đến cuộc sống nam giới

Ung thư tinh hoàn là gì ?

Tinh hoàn là cơ quan sinh sản của nam giới, bộ phận này sản xuất ra tinh trùng đồng thời tiết ra tiết tố nam testosterone. Ung thư tinh hoàn chiếm 1% tổng số ung thư nam, thường gặp ở lứa tuổi 15 – 34.

Theo báo Thanh Niên nguy cơ mắc ung thư tinh hoàn bao gồm tinh hoàn ẩn, tộc người da trắng, tinh hoàn teo hoặc không phát triển; tiền sử gia đình có người từng mắc bệnh. Người bệnh ung thư tinh hoàn có thể gặp những triệu chứng sau: tăng kích thước ở bìu, thấy khối u trong bìu, đau âm ỉ ở bụng dưới hoặc bẹn, tụ dịch hoặc tràn dịch ở bìu…

Ung thư tinh hoàn phát triển qua 3 giai đoạn :

Giai đoạn 1: Giai đoạn tại chỗ, khối u ung thư chỉ giới hạn tại tinh hoàn

Giai đoạn 2: Giai đoạn khu vực, khối u ung thư bắt đầu lan đến các hạch bạch huyết hoặc mô lân cận

Giai đoạn 3: Giai đoạn di căn, khối u ung thư di căn đến các tổ chức, cơ quan xa hơn như gan, phổi

Phương pháp điều trị ung thư tinh hoàn

Hiện nay, chưa có phương pháp nào để chữa khỏi hoàn toàn ung thư tinh hoàn, tuy nhiên nếu được phát hiện sớm và điều trị đúng cách ở giai đoạn sớm, bệnh có thể phục hồi hoàn toàn

  1. Phẫu thuật

Cắt tinh hoàn: mổ đường bẹn, thắt cắt thừng tinh ở vị trí cao nhất có thể được. Một số trường hợp nên kiểm tra diện cắt bằng sinh thiết tức thì, đảm bảo lấy hết tổ chức ung thư. Khi u dính vào các tạng xung quanh phải lấy bỏ thành một khối.

Nạo vét hạch: Vét hạch cuống thận, hạch chủ lưng, hạch chậu

  1. Xạ trị

Xạ trị sử dụng chùm tia năng lượng cao ( như tia Gamma hoặc tia X ) hoặc hạt nguyên tử ( như hạt electron, proton, neutron ) để tiêu diệt các tế bào ung thư hoặc làm chậm tốc độ tăng trưởng của tế bào ung thư. Đây là phương pháp được áp dụng chủ yếu để tiêu diệt tế bào ung thư đã lan đến các hạch bạch huyết.

Trong một số trường hợp, điều trị tia xạ được lựa chọn áp dụng sau khi phẫu thuật cắt bỏ tinh hoàn và điều trị nhắm vào các hạch trong ổ bụng.

  1. Hóa trị

Đây là phương pháp được sử dụng đầu tiên đối với các giai đoạn II và III của u tinh trong điều trị ung thư tinh hoàn. Đây là liệu pháp điều trị toàn thân, thuốc đi qua đường máu và tác dụng lên cả tế bào bình thường, tế bào ung thư trong cơ thể. Sau hóa trị cần chụp cắt lớp ổ bụng và chậu hông cùng với xét nghiệm chất chỉ điểm u.

  1. Sử dụng nấm lim xanh

Hiện nay, không hẳn bệnh nhân nào cũng tương thích với các phương pháp điều trị Tây y. Do đó nhiều người đã tìm đến những phương pháp dùng thảo dược. Việc sử dụng Đông y trong điều trị ung thư tinh hoàn cũng được đánh giá cao. Nấm lim xanh tự nhiên là loại thảo dược tự nhiên hỗ trợ điều trị nhiều loại ung thư trong đó có cả ung thư tinh hoàn. Thành phần dược chất trong nấm lim xanh như Germanium có khả năng hạn chế sự lan rộng của tế bào ung thư, làm chậm quá trình di căn. Nấm lim xanh chứa nhiều dưỡng chất quý giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, hỗ trợ phục hồi sức khỏe người bệnh.

Để có thể sử dụng nấm lim xanh chuẩn bạn cần đến các đại lý bán nấm lim xanh ủy quyền chính hãng, chọn mua nấm đúng chất lượng, mẫu mã

nam-lim-xanh-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-tinh-hoan

Nấm Lim Xanh hỗ trợ điều trị ung thư tinh hoàn

Ung thư tinh hoàn phát triển từ những tế bào của tinh hoàn, là bệnh thường gặp ở nam giới trẻ. Bệnh thường khó phát hiện ở giai đoạn đầu. Nếu được phát hiện và điều trị sớm, hiệu quả điều trị tốt, vẫn đảm bảo khả năng sinh sản.

Nam giới nên có thói quen tự kiếm tra tinh hoàn thường xuyên để kịp thời phát hiện những dấu hiệu bất thường, nhanh chóng đến các cơ sở y tế để khám và chữa trị.

Xem thêm: Bệnh tiểu đường

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Mười 22nd, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!