Nấm lim xanh rừng tốt trong điều trị bệnh ung thư, cách chọn nấm lim rừng

Nấm lim xanh rừng tốt trong điều trị rất nhiều bệnh trong đó có ung thư. Tuy nhiên, phải chọn được nấm lim xanh chất lượng thì nấm mới phát huy công dụng.

Công dụng điều trị ung thư của nấm lim xanh

Nấm lim xanh rừng tốt cho bệnh nhân ung thư. Trong nấm lim xanh có nhiều dược chất quý. Các dược chất này góp phần điều trị nhiều bệnh ung thư.

Nấm lim xanh rừng tốt cho người bệnh ung thư

Nấm lim xanh rừng tốt cho người bệnh ung thư

Nấm lim xanh điều trị ung thư phổi

Công dụng nấm lim xanh trị ung thư phổi

nấm lim xanh tốt cho bệnh nhân ung thư phổi vì nó có dược chất poly sacchorides góp phần thúc đẩy chuyển hoá hạch.

 • Tăng khả năng tự chống lại ung thư của cơ thể.
 • Giúp nâng cao sức đề kháng và thể trạng bệnh nhân.
 • Tăng khả năng dung nạp của cơ thể với các liệu pháp hoá trị và xạ trị ung thư.
 • Giúp bệnh nhân tránh được tối đa các phản ứng phụ gây ra bởi quá trình hoá trị, xạ trị.

Ngoài ra, hoạt chất cordycepin trong nấm có tác dụng làm ức chế sự phân hạch của tế bào U. Từ đó, nó kìm hãm sự xâm lấn của tế bào và diệt đi một lượng lớn các tế bào T, các thực bào trong cơ thể.

Công thức sử dụng nấm lim xanh rừng tốt nhất
 • Cho 30g nấm lim xanh vào 2 lít nước sắc còn 1,5 lít uống thay nước. Nếu ban đầu chưa quen, cơ địa yếu thì dùng 10 – 20g một vài lần, rồi tăng dần đến 30g.
 • Nếu khó uống, nên cho thêm vài lát cam thảo sắc cùng.
 • Không nên uống khi đói, trong đợt hóa trị hoặc xạ trị.

Nấm lim xanh chữa ung thư cổ tử cung

Tác dụng nấm lim xanh trị ung thư cổ tử cung

Nấm lim xanh tự nhiên là một loại linh dược có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên. Vì thế, nó rất an toàn với cơ thể người bệnh. Có thể dùng nấm như một thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư cổ tử cung.

Các dược chất như: Polysaccharide beta-1, glucan D-3 với khả năng làm tăng số lượng tế bào T. Vì thế, nấm làm tăng cường hệ miễn dịch để chống lại các tế bào K. Dược chất germanium và canthaxanthin hữu cơ có trong nấm lim xanh có tác dụng làm chậm sự phát triển của các khối u. Nấm còn giúp ngăn ngừa sự di căn đến các bộ phận khác.

Ngoài ra, tác dụng nấm lim xanh còn bổ sung toàn diện các dưỡng chất.

 • Bồi bổ và nâng cao sức khoẻ người bệnh.
 • Giúp người bệnh giảm đau, cầm máu, ổn định các chức năng bình thường.
 • Giúp người bệnh kháng cự lại các tác dụng phụ gây ra bởi phẫu thuật.
 • Giảm thiểu được ảnh hưởng của các triệu chứng gây ra bởi thể bệnh.

Chữa ung thư dạ dày bằng nấm lim xanh

Công dụng nấm lim xanh trị ung thư dạ dày

Trong nấm lim xanh có nhiều dược chất quý hiếm như: Protein, lectin, carbohydrate, glcans. Các dược chất này có tác dụng trong việc hạn chế và kìm hãm sự phát triển các tế bào ung thư. Ngoài ra, dược chất beta D-glucan, germanium, polysaccharides, aromatase inhibitor, letinan sẽ giúp cơ thể thanh lọc, giải độc, tăng sức đề kháng và có tác dụng phòng chống ung thư.

Cách dùng nấm lim xanh rừng tốt cho người ung thư dạ dày

Nấm lim xanh sử dụng hiệu quả nhất là sắc để lấy nước uống. Người bệnh dùng 30g/ 1 ngày sắc với 2 lít nước và cô đặc lại còn 1,5 lít dùng để uống thay nước trong ngày. Sau từ 2 – 5 tháng sử dụng, người bệnh sẽ cảm thấy những thay đổi tích cực trong cơ thể. Vì vậy, sau thời gian sử dụng nấm lim xanh người bệnh nên đi kiểm tra lại sức khoẻ để nhận thấy những công dụng nấm lim xanh thật tuyệt vời.

Phương pháp dùng nấm lim xanh trị ung thư vú

Công dụng điều trị ung thư vú của nấm lim xanh

Bên cạnh các phương pháp điều trị của tây y, thì nấm lim xanh được lựa chọn như một giải pháp giúp ngăn ngừa ung thư vú. Nấm vừa giúp cải thiện bệnh rõ rệt, vừa giúp người bệnh tăng cường sức khoẻ. Từ đó, người bệnh có thể chống lại các virut gây bệnh. Với các hoạt chất như beta-glucan, polysaccharide…nấm lim xanh kích thích ức chế các nguy cơ ung thư. Đồng thời, nó giúp kích thích tiêu diệt các tế bào ung thư đã hình thành.

Cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả điều trị ung thư vú

Lấy 30g/ 1 ngày đun với 2 lít nước để lấy 1,5 lít uống thay nước trong ngày. Bệnh nhân kiên trì sử dụng trong thời gian từ 2 đến 5 tháng. Kết hợp với các liệu trình điều trị tây y, bệnh nhân sẽ thấy được hiệu quả tuyệt vời của nấm lim xanh mang lại.

Phương pháp điều trị ung thư tuyến giáp

Công dụng của nấm lim xanh rừng tốt cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp

Ngoài các phương pháp điều trị tây y, thì gần đây các nhà khoa học đã thừa nhận tác dụng tuyệt vời của nấm lim xanh trong hỗ trợ điều trị ung thư nói chung và ung thư tuyến giáp nói riêng. Nấm lim xanh trị ung thư tuyến giáp không chỉ giúp bồi bổ sức khoẻ mà còn có giá trị dinh dưỡng, nâng cao thể trạng người bệnh và giải quyết các hậu quả không muốn từ hoá, xạ trị. Dược chất đặc hữu như beta-glucan, germanium…giúp ngăn ngừa sự phát triển và dần dần tiêu diệt các tế bào ung thư.

Cách dùng nấm lim xanh đúng cách điều trị ung thư tuyến giáp

Với 30g/ 1 ngày người bệnh đun với 2 lít nước để lấy 1,5 lít uống thay nước trong ngày, kiên trì sử dụng liên tục ít nhất từ 2 đến 5 tháng người bệnh sẽ thấy những thay đổi rõ rệt như: ăn ngon hơn, ngủ sâu hơn, đi tiểu nhiều (cơ chế tự thải độc). Sau thời gian sử dụng nấm lim xanh trị ung thư này, người bệnh nên đi kiểm tra lại sức khoẻ để nhận thấy công dụng kỳ diệu của nấm lim xanh đối với cơ thể người bệnh.

Cách chọn nấm lim xanh rừng tốt

Chọn nấm lim xanh tốt đơn giản là chọn được một cơ sở bán nấm uy tín, chất lượng. Công ty nấm lim xanh rừng Tiên Phước là đơn vị phân phối nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước chất lượng. Thương hiệu tạo được uy tín trên toàn quốc và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Để đáp lại sự tin dùng của khách hàng, công ty đang không ngừng nỗ lực phát triển hệ thống phân phối. Công ty đưa sản phẩm nấm lim xanh chất lượng đến tận tay người tiêu dùng.

Công ty nấm lim xanh Tiên Phước luôn cung cấp sản phẩm chất lượng đến người dùng

Công ty nấm lim xanh Tiên Phước luôn cung cấp sản phẩm chất lượng đến người dùng

Thông tin công ty TNHH nông lâm sản Tiên Phước

 • Tên công ty: Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước
 • Trụ sở: Số 158 – Ngõ 149 – Đường Hồ Tùng Mậu – Phường Cầu Diễn – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3797 0138 – 0936 476 588
 • Xí nghiệp 1: Huyện Tiên Phước – Tỉnh Quảng Nam
 • Xí nghiệp 2: Phú Mỹ – Quận Nam Từ Liêm – Thành phố Hà Nội
 • Email: nonglamsantienphuoc@gmail.com
 • Website: http://nonglamsantienphuoc.com

Xem thêm: http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/149238/thoi-gia–nam-lim-xanh-chua-ung-thu-.html

 

T.S Ước Tháng Năm 18th, 2018
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...