Nấm lim Lào từ rừng tự nhiên chữa ung thư với nguồn gốc và giá bán

Nấm lim rừng tự nhiên Lào điều trị ung thư hiệu quả. Được biết, hành trình của thợ sơn tràng hái nấm lim xanh Lào cũng vất vả, gian nan như nấm lim Việt.

Nấm lim Lào từ rừng tự nhiên chữa ung thư với nguồn gốc và giá bán

Nấm lim Lào từ rừng tự nhiên chữa ung thư với nguồn gốc và giá bán

Nấm lim tự nhiên Lào

Nấm lim tự nhiên Lào được thu hái tại một số cánh rừng nguyên sinh ở Lào giáp với biên giới Việt Nam. Nhiều chuyên gia cho biết, loại nấm lim này cũng có tác dụng tương tự nấm lim xanh Việt Nam. Bởi vậy, nấm lim Lào tác dụng ngăn ngừa bệnh và tăng đề kháng hiệu quả.

 • Nấm lim tự nhiên Lào được thu hái tại rừng nguyên sinh.
 • Nấm lim là chứa dược chất Germanium, Triterpenes, Sterios,…
 • Công dụng nấm lim trị bệnh về gan, ung thư, gout, tiểu đường,…
 • Nấm lim có tác dụng ổn định huyết áp, giảm cân,…
 • Dùng nấm lim giúp tăng cường sinh lực, chống rụng tóc,…
 • Nấm lim chế biến theo bài thuốc gia truyền sẽ có nhiều dược chất.
 • Nấu 10-30g nấm lim xanh cùng 2 lít nước, đun 15 phút.
 • Nên uống nước nấm lim xanh trong ngày.
Nấm lim xanh tự nhiên Lào có tác dụng tương tự nấm lim xanh Việt Nam

Nấm lim xanh tự nhiên Lào có tác dụng tương tự nấm lim xanh Việt Nam

Tác dụng của nấm lim tự nhiên Lào

Thành phần của nấm lim tự nhiên Lào

Trong nấm lim xanh Lào có chứa nhiều dược chất quý hiếm. Được biết, loại nấm lim này cũng có Germanium, Triterpenes, Ling zhi-8 protein, Beta và Hetero-beta-glucans, Sterios…Đây là thành phần có công dụng điều trị bệnh rất tốt kể cả bệnh nguy hiểm.

Tác dụng của nấm lim xanh có công dụng chữa bệnh gì thì nấm lim rừng Lào cũng có tác dụng tương tự. Nhóm bệnh lý mà nấm lim Lào có thể điều trị gồm:

 • Ung thư: Ung thư hệ tiêu hóa, ung thư nội tạng, ung thư hệ vận động, ung thư não, miệng, mắt…
 • Bệnh gout
 • Bệnh về ganViêm gan, xơ gan
 • Bệnh tiểu đường
 • Tai biến mạch máu não….

Không chỉ thế, nấm lim Lào còn có nhiều acid amin, vitamin cùng hợp chất hữu ích. Những chất này có tác dụng bồi bổ cơ thể. Việc này giúp bạn dùng nấm lim xanh tăng cường sức đề kháng chống ung thư. Nhờ đó, bạn có thể nâng cao thể trạng và giảm mỡ máu hiệu quả.

Công dụng của nấm lim tự nhiên Lào

Tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên có công dụng chữa bệnh gì thì loại nấm này có công dụng tương tự. Được biết, nấm lim xanh có công dụng ổn định huyết áp, giảm cân… thì nấm lim xanh Lào cũng như vậy. Thảo dược nấm lim xanh tự nhiên còn có thể tăng cường sinh lực, chống rụng tóc

Tuy nhiên, nấm lim Lào chỉ có công dụng trị bệnh khi được chế biến theo bài thuốc gia truyền. Hơn nữa, muốn có sản phẩm chất lượng còn phải loại bỏ độc tố tự nhiên. Quá trình này giúp chuyển hóa và làm giàu dược chất. Điều này khiến khả năng tác động vào mầm bệnh được tăng cường. Nhờ đó, các tế bào bất thường bị tiêu diệt. Nấm lim tự nhiên Lào chưa qua chế biến có hàm lượng dược chất thấp. Loại này chỉ có công dụng bồi bổ cơ thể chứ không có tác dụng trị bệnh..

Công dụng của nấm lim tự nhiên Lào và cách sử dụng nấm lim xanh tự nhiên Lào

Công dụng của nấm lim tự nhiên Lào và cách sử dụng nấm lim xanh tự nhiên Lào

Cách sử dụng nấm lim tự nhiên Lào

Cách sử dụng nấm lim tự nhiên Lào như thế nào? Hiện nay, cách dùng nấm lim xanh sắc nước được áp dụng phổ biến. Mọi người có thể áp dụng các bước sau đây:

Chuẩn bị:

 • 10-30g nấm lim tự nhiên Lào.
 • Nước.

Cách làm:

 • Thực hiện: Nấm lim tự nhiên Lào mang thái mỏng. Sau đó, bạn cho nấm cùng 2 lít nước vào sắc. Bạn sắc trong khoảng 15 phút thì dừng lại.
 • Cách dùng: Bạn sử dụng lượng nước thuốc còn lại uống trong ngày. Bạn nên uống sau bữa ăn. Theo các chuyên gia, người dùng có thể sử dụng tủ lạnh để bảo quản nước nấm trong ngày.

Nấm lim rừng hỗ trợ ngăn ngừa nhiều căn bệnh nguy hiểm. Mọi người nên kiên trì uống nấm cây lim xanh từ 2-5 tháng để có kết quả tốt nhất.

Tên gọi Nấm lim xanh Lào.
Tác dụng Giúp điều trị bệnh.
Cách dùng Sắc nước, ngâm rượu.
Liều lượng 10 – 30g, phù hợp với từng bệnh.
Nơi bán Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước.
Giá bán 2.600.000đ – 4.000.000đ/1kg.

Nguồn gốc của nấm lim tự nhiên Lào và giá bán

Cũng tương tự nấm lim xanh, nấm lim tự nhiên Lào có quá trình thu hái khá vất vả. Những người chuyên thu hái nấm phải vào tận sâu trong rừng mới tìm thấy.

 • Nguồn gốc nấm lim tự nhiên và giá nấm lim có nhiều mức.
 • Nấm lim tự nhiên Lào có ở rừng nguyên sinh.
 • Nấm lim xanh chỉ mọc trên cây lim đã mục.
 • Nên tìm mua nấm lim xanh tại cơ sở kinh doanh uy tín.
 • Công ty Nông lâm sản Tiên Phước cung cấp nấm lim chất lượng.
 • Nấm lim được công ty chế biến theo bài thuốc gia truyền.
 • Giá nấm cây lim rừng dao động từ 1.300.000-2.000.000 đồng/hộp 500g.
Nguồn gốc của nấm lim tự nhiên Lào và giá bán nấm lim xanh rừng

Nguồn gốc của nấm lim tự nhiên Lào và giá bán nấm lim xanh rừng

Nguồn gốc của nấm lim tự nhiên Lào

Loại nấm lim tự nhiên Lào sinh trưởng trong những cánh rừng nguyên sinh tại Lào. Quá trình sinh trưởng cũng giống như nấm lim xanh Việt Nam, nấm chỉ mọc trên những cây lim xanh đã chết nên việc tìm hái cũng gặp nhiều khó khăn.

Để hái được nấm lim xanh Lào, những người thợ sơn tràng đã phải đi vào tận sâu trong những cánh rừng già qua biên giới Việt Lào để tìm hái. Quá trình này rất gian nan, vất vả và nguy hiểm nên nấm lim xanh Lào được bán ở Việt Nam với giá khá cao.

Nấm lim xanh Lào về Việt Nam ngoài con đường do thợ sơn tràng Việt Nam thu hái thì còn một con đường khác là buôn bán qua biên giới. Bởi nấm lim xanh Lào có rất ít đơn vị đăng ký kinh doanh nên sản phẩm này trên thị trường phần lớn là nấm giả. Do đó, khi mua sản phẩm, người dùng cần lựa chọn kỹ và nên tìm mua tại những cơ sở kinh doanh uy tín.

Giá bán nấm lim tự nhiên Lào trên thị trường hiện nay

Giá bán nấm lim tự nhiên Lào trên thị trường hiện nay và giá bán nấm lim xanh rừng Tiên Phước

Giá bán nấm lim tự nhiên Lào trên thị trường hiện nay và giá bán nấm lim xanh rừng Tiên Phước

Hiện nay, nấm lim tự nhiên Lào đang được chào bán với nhiều mức giá. Mặc dù có công dụng như nhau nhưng do quá trình thu hái nấm lim Lào gian nan hơn nên thường được bán với giá cao hơn.

Trên thị trường hiện nay, Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm nấm lim tự nhiên Lào chất lượng. Những loại nấm này đều đã được sơ chế theo phương pháp gia truyền. Nhờ đó, người dùng có thể cảm nhận công dụng nấm lim xanh chữa bệnh tốt nhất khi sử dụng.

Sản phẩm Nấm lim xanh do Công ty phân phối gồm 3 dòng chính là: Nấm lim xanh loại nguyên cây, nấm lim xanh loại tốt, thái lát và loại đặc biệt là nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh. Mỗi loại có công dụng khác nhau nên giá bán nấm cây lim xanh sẽ không giống nhau.

 • Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: Đây là loại nấm tốt nhất. Nói như vậy bởi, loại nấm này trải qua công đoạn phức tạp, đảm bảo quy chuẩn khoa học. Vì thế, nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có giá 2.000.000 đồng/hộp 500g.
 • Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát: Đây là loại nấm có tuổi đời từ 2 năm trở lên và kích thước từ 10cm. Loại này có giá 1.650.000 đồng/hộp 500g.
 • Nấm lim xanh loại nguyên cây: Loại này có giá 1.300.000 đồng/500g.
Thành phần của nấm lim tự nhiên Lào

Thành phần của nấm lim tự nhiên Lào

Xem thêm:

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

Rate this post
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Năm 8th, 2024
Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button