Nấm lim rừng tự nhiên Lào chữa ung thư – Hành trình tìm nấm trong rừng

Nấm lim rừng tự nhiên Lào điều trị ung thư hiệu quả. Được biết, hành trình của thợ sơn tràng hái nấm lim xanh Lào cũng vất vả, gian nan như nấm lim Việt.

Nấm lim rừng tự nhiên Lào

Nấm lim rừng tự nhiên Lào được thu hái tại một số cánh rừng nguyên sinh ở Lào giáp với biên giới Việt Nam. Nhiều chuyên gia cho biết, loại nấm lim này cũng có tác dụng tương tự nấm lim xanh Việt Nam.

– Tác dụng của nấm lim rừng tự nhiên Lào là gì?

– Có những thành phần nào trong nấm lim rừng tự nhiên Lào?

– Cây nấm lim Lào có tác dụng trị nhóm bệnh gì?

– Công dụng của nấm lim rừng tự nhiên Lào ra sao?

– Cách sử dụng nấm lim rừng tự nhiên Lào như thế nào?

– Nấu lim xanh Lào cần chuẩn bị những nguyên liệu gì?

– Liều lượng sử dụng nấu lim xanh là bao nhiêu?

Nấm lim xanh rừng tự nhiên Lào có tác dụng tương tự nấm lim xanh Việt Nam

Nấm lim xanh rừng tự nhiên Lào có tác dụng tương tự nấm lim xanh Việt Nam

Tác dụng của nấm lim rừng tự nhiên Lào

Thành phần của nấm lim rừng tự nhiên Lào

Trong nấm lim xanh rừng Lào có chứa nhiều dược chất quý hiếm. Được biết, loại nấm lim này cũng có Germanium, Triterpenes, Ling zhi-8 protein, Beta và Hetero-beta-glucans, Sterios…Đây là thành phần có công dụng điều trị bệnh rất tốt kể cả bệnh nguy hiểm.

Tác dụng của nấm lim xanh rừng có công dụng chữa bệnh gì thì nấm lim rừng Lào cũng có tác dụng tương tự. Nhóm bệnh lý mà nấm lim rừng Lào có thể điều trị gồm:

 • Ung thư: Ung thư hệ tiêu hóa, ung thư nội tạng, ung thư hệ vận động, ung thư não, miệng, mắt…
 • Bệnh gout
 • Bệnh về ganViêm gan, xơ gan
 • Bệnh tiểu đường
 • Tai biến mạch máu não….

Không chỉ thế, nấm lim rừng Lào còn có nhiều acid amin, vitamin cùng hợp chất hữu ích. Những chất này có tác dụng bồi bổ cơ thể. Việc này giúp bạn dùng nấm lim xanh tăng cường sức đề kháng chống ung thư. Nhờ đó, bạn có thể nâng cao thể trạng và giảm mỡ máu hiệu quả.

Thành phần của nấm lim rừng tự nhiên Lào

Thành phần của nấm lim rừng tự nhiên Lào

Công dụng của nấm lim rừng tự nhiên Lào

Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên có công dụng chữa bệnh gì thì loại nấm này có công dụng tương tự. Được biết, nấm lim xanh rừng có công dụng ổn định huyết áp, giảm cân… thì nấm lim xanh Lào cũng như vậy. Vị thảo dược này còn có thể tăng cường sinh lực, chống rụng tóc…

Tuy nhiên, nấm lim Lào chỉ có công dụng trị bệnh khi được chế biến theo bài thuốc gia truyền. Hơn nữa, muốn có sản phẩm chất lượng còn phải loại bỏ độc tố tự nhiên. Quá trình này giúp chuyển hóa và làm giàu dược chất. Điều này khiến khả năng tác động vào mầm bệnh được tăng cường. Nhờ đó, các tế bào bất thường bị tiêu diệt. Nấm lim rừng tự nhiên Lào chưa qua chế biến có hàm lượng dược chất thấp. Loại này chỉ có công dụng bồi bổ cơ thể chứ không có tác dụng trị bệnh..

Công dụng của nấm lim rừng tự nhiên Lào

Công dụng của nấm lim rừng tự nhiên Lào

Cách sử dụng nấm lim rừng tự nhiên Lào

Chuẩn bị:

 • 50 – 70g nấm lim rừng tự nhiên Lào
 • Nước

Cách làm:

 • Thực hiện: Nấm lim rừng tự nhiên Lào mang thái mỏng. Sau đó, bạn cho nấm cùng 2 lít nước vào sắc. Bạn sắc trong khoảng 15 phút thì dừng lại.
 • Cách dùng: Bạn sử dụng lượng nước thuốc còn lại uống trong ngày. Bạn nên uống sau bữa ăn. Theo các chuyên gia, người dùng có thể sử dụng tủ lạnh để bảo quản nước nấm trong ngày.
Tên gọiNấm lim xanh Lào.
Tác dụngGiúp điều trị bệnh.
Cách dùngSắc nước, ngâm rượu.
Liều lượng10 – 30g, phù hợp với từng bệnh.
Nơi bánCông ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước.
Giá bán2.200.000đ – 4.000.000đ/1kg.

Nguồn gốc của nấm lim rừng tự nhiên Lào và giá bán

Cũng tương tự nấm lim xanh, nấm lim rừng tự nhiên Lào có quá trình thu hái khá vất vả. Những người chuyên thu hái nấm phải vào tận sâu trong rừng mới tìm thấy.

– Nguồn gốc của nấm lim rừng tự nhiên Lào ở đâu?

– Giá bán nấm lim rừng tự nhiên Lào trên thị trường hiện nay.

– Nấm lim của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước có uy tín?

– Nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước có 3 loại chính.

– Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh giá bao nhiêu 1kg?

– Giá thành nấm lim xanh loại tốt, thái lát như thế nào?

– Thị trường nấm lim xanh Lào hiện nay ra sao?

Nấm lim rừng tự nhiên Lào được thu hái từ sâu trong rừng nguyên sinh

Nấm lim rừng tự nhiên Lào được thu hái từ sâu trong rừng nguyên sinh

Nguồn gốc của nấm lim rừng tự nhiên Lào

Loại nấm lim rừng tự nhiên Lào sinh trưởng trong những cánh rừng nguyên sinh tại Lào. Quá trình sinh trưởng cũng giống như nấm lim xanh Việt Nam, nấm chỉ mọc trên những cây lim xanh đã chết nên việc tìm hái cũng gặp nhiều khó khăn.

Để hái được nấm lim xanh Lào, những người thợ sơn tràng đã phải đi vào tận sâu trong những cánh rừng già qua biên giới Việt Lào để tìm hái. Quá trình này rất gian nan, vất vả và nguy hiểm nên nấm lim xanh Lào được bán ở Việt Nam với giá khá cao.

Nấm lim xanh Lào về Việt Nam ngoài con đường do thợ sơn tràng Việt Nam thu hái thì còn một con đường khác là buôn bán qua biên giới. Bởi nấm lim xanh Lào có rất ít đơn vị đăng ký kinh doanh nên sản phẩm này trên thị trường phần lớn là nấm giả. Do đó, khi mua sản phẩm, người dùng cần lựa chọn kỹ và nên tìm mua tại những cơ sở kinh doanh uy tín.

Nguồn gốc của nấm lim rừng tự nhiên Lào

Nguồn gốc của nấm lim rừng tự nhiên Lào

Giá bán nấm lim rừng tự nhiên Lào trên thị trường hiện nay

Hiện nay, nấm lim rừng tự nhiên Lào đang được chào bán với nhiều mức giá. Mặc dù có công dụng như nhau nhưng do quá trình thu hái nấm lim Lào gian nan hơn nên thường được bán với giá cao hơn.

Trên thị trường hiện nay, Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm nấm lim rừng tự nhiên Lào chất lượng. Những loại nấm này đều đã được sơ chế theo phương pháp gia truyền. Nhờ đó, người dùng có thể cảm nhận công dụng nấm lim xanh chữa bệnh tốt nhất khi sử dụng.

Sản phẩm Nấm lim xanh do Công ty phân phối gồm 3 dòng chính là: Nấm lim xanh loại nguyên cây, nấm lim xanh loại tốt, thái lát và loại đặc biệt là nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh. Mỗi loại có công dụng khác nhau nên cũng có các mức giá không giống nhau.

 • Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh: Đây là loại nấm tốt nhất. Nói như vậy bởi, loại nấm này trải qua công đoạn phức tạp, đảm bảo quy chuẩn khoa học. Vì thế, nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh có giá 2.000.000 đồng/hộp 500 gam.
 • Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát: Đây là loại nấm có tuổi đời từ 2 năm trở lên và kích thước từ 10cm. Loại này có giá 1.650.000 đồng/hộp 500 gam.
 • Nấm lim xanh loại nguyên cây: Loại này có giá 1.100.000 đồng/500g.
Giá bán nấm lim rừng tự nhiên Lào trên thị trường hiện nay

Giá bán nấm lim rừng tự nhiên Lào trên thị trường hiện nay

Xem thêm:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Một 1st, 2020
Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI: 024.3797.0138 - 0936.476.588