Cảnh báo vô sinh khi dùng thuốc tránh thai

Thuốc tránh thai là cứu cánh cho những trường hợp quan hệ không an toàn. Tuy nhiên nếu lạm dụng loại thuốc này thường xuyên, vô hình chung chị em sẽ mắc nhiều bệnh khó chữa. Hiện nay, có rất nhiều cảnh báo vô sinh khi dùng thuốc tránh thai mà chị em cần lưu ý.

Xem thêm:

Nguy cơ bị vô sinh cao nếu uống nhiều thuốc tránh thai

Thuốc tránh thai là một trong những phương pháp giúp những cặp đôi chưa muốn có con tránh tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Khi sử dụng thuốc, nếu sử dụng lần đầu tiên, hiệu quả sẽ đạt đến 95% không thụ thai, nhưng nếu dùng liên tục 3 lần/tháng sẽ khiến tỷ lệ này thấp xuống còn 65%. Đây được xem là tình trạng nhờn thuốc. Nếu không biết mua đúng loại thuốc tránh thai phù hợp với cơ thể thì sẽ ảnh hưởng mạnh tới sức khỏe.

Không nên lạm dụng thuốc tránh thai để tránh vô sinh

Không nên lạm dụng thuốc tránh thai để tránh vô sinh

Biểu hiện chính của việc sử dụng nhiều thuốc tránh thai là buồn nôn, mệt mỏi, chóng mặt, thiếu máu, ngộ độc thuốc, rong kinh kéo dài. Hiện tượng kinh nguyệt bị rối loạn kéo dài từ 2-3 tháng, ảnh hưởng mạnh tới sức khỏe khi chu kỳ sức khỏe không đều đặn. Đặc biệt nghiêm trọng hơn, tình trạng sử dụng thuốc kéo dài gây ra cái kết không còn khả năng làm mẹ, thiên chức người mẹ bị cắt bỏ và mắc các chứng bệnh khác gây đau đớn cho nhiều chị em phụ nữ.

Phụ nữ nên làm gì để tránh vô sinh?

Sử dụng thuốc tránh thai không hẳn là có hại nếu bạn biết kiềm chế và sử dụng đúng liều lượng thuốc phù hợp với cơ thể. Nếu quá chủ quan trong việc “yêu” không an toàn và uống thuốc tránh thai quá 3 lần trong vòng một tháng chu kỳ kinh nguyệt thì sẽ dẫn tới vô sinh. Nguyên nhân chủ yếu là do niêm mạc tử cung mỏng dần vì dùng thuốc và dần dần bị teo lại khiến trứng không thể đậu vào tổ, khả năng bám chịu của thai nhi thấp dẫn đến vô sinh hoặc đẻ non.

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Nấm lim xanh giúp tăng cường sức đề kháng cho chị em

Cần chấn chỉnh lại lối sống và chế độ ăn uống hàng ngày để có chất lượng sức khỏe đảm bảo nhất. Với trường hợp chị em đã lỡ dùng các loại thuốc tránh thai với liều lượng nhiều hơn so với mức quy định thì nên điều chỉnh lối sống và lối sinh hoạt để không bị mất đi thiên chức làm mẹ. Ngoài ra, cần bổ sung thêm các thực phẩm và lượng dinh dưỡng cần kíp cho cơ thể như các loại đậu nành, vitamin, protein, sữa,… và thảo dược thiên nhiên như nấm lim xanh, nước rau má,…. Những thực phẩm này giúp chị em cân bằng lại các chất trong cơ thể, không lo lắng đến chuyện phòng the và nỗi lo vô sinh dần tan biến.

Hy vọng với bài viết trên, chị em sẽ có cái nhìn mới mẻ và có chế độ sinh hoạt vợ chồng an toàn, lành mạnh để cuộc sống thêm chất lượng hơn.

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Chín 25th, 2020
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!