Công ty nấm lim xanh Nông lâm sản Tiên Phước và giá bán nấm lim

Công ty nấm lim xanh rừng tự nhiên Nông Lâm Sản Tiên Phước. Giá bán nấm lim xanh chuẩn của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Nơi bán nấm lim xanh Công ty Tiên Phước ở đâu? Sản phẩm nấm lim xanh loại nguyên cây, tốt-thái lát, Thanh-Thiết-Bảo-Sinh. Quá trình sơ chế và chế biến nấm lim xanh theo bài thuốc gia truyền. Hành trình thu hái nấm cây lim xanh gian truân.

Công ty nấm lim xanh tự nhiên Nông lâm sản Tiên Phước đạt được nhiều thành tựu. Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước có đội ngũ tìm hái nấm lim xanh quy mô; quá trình này rất gian nan, vất vả. Giá bán nấm lim xanh Công ty Tiên Phước đã được công ty niêm yết toàn quốc. Khách hàng có thể tìm hiểu địa chỉ bán nấm lim xanh chính hãng ở đại lý của công ty.

Công ty nấm lim xanh rừng tự nhiên Nông Lâm Sản Tiên Phước và Giá bán nấm lim xanh chuẩn

Công ty nấm lim xanh rừng tự nhiên Nông Lâm Sản Tiên Phước và Giá bán nấm lim xanh chuẩn

Công ty nấm lim xanh tự nhiên Nông lâm sản Tiên Phước

Công ty nấm lim xanh tự nhiên Nông Lâm Sản Tiên Phước; tức tên gọi đúng là Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước. Công ty là địa chỉ bán nấm uy tín được nhiều người lựa chọn trên thị trường hiện nay.

 • Công ty Nông lâm sản Tiên Phước bán nấm lim xanh tự nhiên.
 • Công ty được đăng ký sở hữu trí tuệ nấm lim xanh Tiên Phước.
 • Đơn vị lọt TOP 100 Thương hiệu nổi tiếng năm 2013.
 • Nấm lim công ty tác dụng tốt, giá ổn định, nhiều người tin dùng.
 • Nơi tìm hái nấm lim xanh tại rừng Tây Nguyên, Trường Sơn, Nam Lào.
 • Thu hái nấm lim gian truân, mất 1 tháng nên giá nấm cao.
 • Công ty bảo quản nấm lim sau 1-2 tiếng hái để tránh mốc mọt.
 • Nấm lim Thanh-Thiết-Bảo-Sinh mùi thơm, giàu dược chất, trị bệnh tốt.

Thành tựu của Công ty nấm lim xanh rừng

Thành tựu của Công ty nấm lim xanh Nông lâm sản Tiên Phước ra sao? Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị bán nấm lim xanh. Tuy nhiên, không phải tất cả các sản phẩm đều là nấm lim xanh thật. Để tránh mua phải loại nấm kém chất lượng, nên chú ý tới thương hiệu, uy tín, bao bì. Nhãn hiệu nấm lim xanh Công ty Nông Lâm Sản Tiên Phước đăng ký sở hữu trí tuệ 3 mục:

 • Nhãn hiệu.
 • Chữ.
 • Hình ảnh.

Công ty tự hào, vinh hạnh nhận giải thưởng TOP 100 Thương hiệu nổi tiếng (2013). Giải thưởng do Cục Sở hữu trí tuệ trao tặng. Lãnh đạo cục cho biết, giải thưởng trên được bình xét dựa trên các tiêu chí:

 • Doanh số.
 • Chất lượng và hiệu quả.
 • Giá trị đóng góp đích thực vào sự phát triển kinh tế-xã hội.

Thành tựu của Công ty nấm lim xanh Nông lâm sản Tiên Phước còn rất nhiều. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực mua bán nấm lim xanh; Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng. Sản phẩm nấm lim đã qua chế biến của công ty có chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Đặc biệt, nấm gỗ lim xanh hiệu Tiên Phước mang lại hiệu quả chữa bệnh cao.

Giải thưởng danh giá của công ty nấm lim xanh

Giải thưởng danh giá của công ty nấm lim xanh

Sản phẩm nấm lim rừng của công ty có gì đặc biệt? 

Hành trình thu hái gian truân 

Hành trình thu hái gian truân là đặc trưng cho nhóm thợ sơn tràng tìm nấm lim xanh. Việc thu hái nấm lim xanh Công ty Tiên Phước không hề dễ dàng. Bởi lẽ nhu cầu sử dụng cao, trong khi nấm lim lại vô cùng quý hiếm. Rừng tự nhiên gần hầu như đã bị khai thác hết. Người thợ sơn tràng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải tìm nấm lim ở khu rừng xa; giáp biên giới Lào.

Không chỉ vậy, nấm lim là loại nấm đặc thù chỉ mọc trên cây lim đã mục. Nấm lim xanh phân bố chủ yếu tại các cánh rừng nguyên sinh thuộc:

 • Tây Nguyên.
 • Trường Sơn.
 • Nam Lào.

Quá trình tìm hái gian gian đã được người đi rừng kể lại. Người thợ sơn tràng phải lặn lội, đi sâu vào nơi rừng thiêng, nước độc này để kiếm tìm. Bất ngờ hơn, một chuyến đi rừng có thể kéo dài ròng rã cả tuần, thậm chí cả tháng. Chi phí bỏ ra cho mỗi chuyến đi lên tới vài triệu đồng. Thêm vào đó còn là công sức của người thợ sơn tràng. Điều này cũng lý giải vì sao nấm lim xanh rừng giá bán lại cao đến vậy.

Quá trình sơ chế và chế biến kỳ công theo bài thuốc gia truyền

Quá trình sơ chế và chế biến kỳ công theo bài thuốc gia truyền có đảm bảo không? Sau khi thu hái, nấm lim sẽ được chế biến theo bài thuốc cổ Thanh-Thiết-Bảo-Sinh. Đây là phương pháp gia truyền chỉ có Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được kế thừa.

Sau 1 tuần thu hái, nếu không xử lý đúng cách thì nấm lim sẽ bị mọt ăn hỏng. Bên cạnh đó, nấm lim xanh hái về còn bị mốc rất nhanh. Mốc trên nấm lim thường xuất hiện sau 1-2 tiếng kể từ khi bị nhổ. Bởi vậy, công đoạn bảo quản nấm lim xanh được thợ rừng của công ty đặc biệt lưu ý.

Theo bài thuốc cổ truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh, nấm lim đảm bảo chất lượng do có đặc điểm:

 • Nấm lim xanh chế biến đúng cách có mùi thơm lừng đặc trưng.
 • Mùi vị nấm lim gia truyền không giống linh chi thông thường.

Quy trình làm sạch và chế biến kỳ công bằng bài thuốc gia truyền đã được công nhận. Sau quá trình chọn lọc, công ty sẽ tiến hành sơ chế nấm lim xanh cẩn thận. Sản phẩm của công ty nấm lim xanh được chế biến theo quy trình phức tạp; đạt yêu cầu khoa học về chất lượng. Bởi vậy, người dùng có thể an tâm sử dụng nước nấm lim xanh mỗi ngày.

Trên thị trường, nấm chế biến không đúng cách khiến chất lượng và giá trị giảm đi 1 nửa. Nhiều người sử dụng gặp phải tác dụng phụ khi uống nấm lim xanh chưa qua sơ chế. Do đó, chỉ nên mua loại nấm lim đã chế biến theo phương thức cổ truyền.

Quy trình sơ chế, chế biến nấm lim xanh kỳ công theo bài thuốc gia truyền

Quy trình sơ chế, chế biến nấm lim xanh kỳ công theo bài thuốc gia truyền

Tên gọi Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Thành tựu Top 100 Thương hiệu nổi tiếng năm 2013.
Sản phẩm Thanh-Thiết-Bảo-Sinh, nguyên cây, tốt-thái lát.
Giá cả 1,1 – 2 triệu đồng/hộp 500 gram.
Phân phối Toàn quốc.
Điện thoại 024.3797.0138.

Tham khảo thêm: http://giaoduc.net.vn/Xa-hoi/Tim-cay-thuoc-quy-nam-lim-xanh-Tien-Phuoc-trong-rung-nguyen-sinh-post80238.gd

Giá bán nấm lim xanh chuẩn của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

Giá bán nấm lim xanh chuẩn của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là bao nhiêu? Hiện công ty đã đưa ra thị trường 3 loại sản phẩm chất lượng; gồm: loại nguyên cây, loại thái lát và loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh.

 • Giá bán nấm lim xanh chuẩn của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước:
 • Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh giá bán 2.000.000 đồng/hộp 500gram.
 • Nấm lim 100% rừng nguyên sinh, chế biến gia truyền để tăng dược chất.
 • Nấm gỗ lim xanh loại nguyên cây có giá bán 1.300.000 đồng/hộp 500gram.
 • Công dụng nấm lim nguyên cây: bồi bổ thể lực, phòng chống bệnh.
 • Giá mua nấm lim xanh loại thái lát là 1.650.000 đồng/hộp 500gram.
 • Loại nấm thái lát trên 2 năm tuổi, kích thước trên 10cm.
 • Giá 1kg nấm lim xanh Công ty Tiên Phước: 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg.
 • Công ty Nông lâm sản Tiên Phước độc quyền bí quyết chế biến nấm.

Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có giá bán bao nhiêu tiền? Đây là loại nấm 100% là nấm lim xanh tự nhiên được thu hái từ rừng nguyên sinh. Sản phẩm phải trải qua quá trình chế biến theo phương pháp gia truyền, công đoạn phức tạp. Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có công dụng trị bệnh rất hiệu quả. Bởi các dược chất quý trong nấm lim xanh đã được làm giàu và chuyển hóa.

 • Giá bán nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 2.000.000 đồng/500 gram.
 • Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh giá 1kg là 4.000.000 đồng/1kg.

Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có thể đem sắc nước hoặc pha giống trà. Đây là hai phương pháp sử dụng nấm lim xanh phố biến, được nhiều người áp dụng.

Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh bài thuốc gia truyền gìn giữ hơn 200 năm

Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh bài thuốc gia truyền gìn giữ hơn 200 năm

Nấm lim xanh nguyên cây

Nấm lim xanh nguyên cây được tuyển chọn, thu hái là nấm loại bánh tẻ. Cây nấm lim xanh sẽ được tìm kiếm; thu hái tại rừng nguyên sinh khu vực Nam Lào, Trường Sơn và Tây Nguyên. Loại này được sơ chế bằng phương pháp thủ công theo bí quyết gia truyền. Từ đó, nấm được loại bỏ độc tố, bảo tồn nguyên vẹn dược chất. Vậy giá bán nấm lim xanh Tiên Phước loại nguyên cây là bao nhiêu?

 • Công ty niêm yết giá bán nấm lim xanh loại nguyên cây: 1.300.000 đồng/500gram.
 • Giá 1kg nấm lim xanh Tiên Phước loại nguyên cây là: 2.600.000 đồng/1kg.

Nấm gỗ lim xanh nguyên cây có tác dụng hiệu quả cho người sử dụng. Uống nấm lim xanh loại này giúp tăng cường và phục hồi thể lực, bồi bổ cơ thể. Đồng thời, thảo dược nấm lim tự nhiên cũng hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tuyệt vời.

Nấm lim xanh nguyên cây thu hái từ rừng tự nhiên đã sơ chế loại bỏ độc tố từ cây lim

Nấm lim xanh nguyên cây thu hái từ rừng tự nhiên đã sơ chế loại bỏ độc tố từ cây lim

Nấm lim xanh loại đã thái lát

Nấm lim xanh loại đã thái lát là một trong số các sản phẩm tốt, chất lượng; do Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến qua quá trình nghiêm ngặt. Loại nấm lim thái lát được chọn lọc kỹ lưỡng từ khâu nguyên liệu. Công ty chỉ chế biến những cây nấm bánh tẻ ngon nhất, tuổi đời trên 2 năm. Bởi giá trị nấm lim tốt, có tuổi đời cao, đường kính nấm khá lớn (trên 10cm); công ty phải thái lát để thuận tiện cho việc đóng gói, bảo quản và vận chuyển.

 • Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước loại tốt-thái lát: 1.650.000 đồng/500gram.
 • Giá 1kg nấm lim xanh Quảng Nam loại tốt-thái lát: 3.300.000 đồng/1kg.

Nấm lim xanh loại đã thái lát chỉ bán ở đại lý của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Công ty kiên quyết không bán nấm lim tràn lan để bảo vệ quyền lợi người dùng. Hiện nay, công ty chỉ phân phối sản phẩm chính hãng tới các đại lý được ủy quyền. Mọi hành vi làm giả sản phẩm nấm lim xanh của Công ty đều vi phạm pháp luật. Những tác dụng mà nấm lim xanh loại tốt-thái lát chủ yếu là tăng cường sức khỏe, giải độc gan,…

Nơi bán nấm lim xanh Công ty Tiên Phước

Nơi bán nấm lim xanh Công ty Tiên Phước đảm bảo chính hãng có tại đâu? Với uy tín về thương hiệu của mình; Công ty Nông lâm sản Tiên Phước được sự tin tưởng của đa số người dùng.

 • Nơi bán nấm lim xanh Công ty Tiên Phước có tại toàn quốc.
 • Công ty Nông lâm sản Tiên Phước được đông đảo người dùng tin tưởng.
 • Nấm lim xanh chính hiệu có bán tại hà Nội, TP.HCM.
 • Nơi bán nấm lim xanh ở TP.HCM: nhà thuốc Thái Vân, cô Bình,…
 • Địa chỉ mua nấm lim Hà Nội: nhà thuốc Minh Hạnh, Thu Hương,…
 • Thông tin đại lý mua bán nấm lim xanh có tại website namlimxanh.com.
 • Ngoài đại lý trên website đều không phải nơi bán nấm lim Tiên Phước.

Nhu cầu sử dụng nấm lim xanh của khách hàng cao nhưng vẫn được bảo đảm. Bởi hiện nay, công ty có hệ thống đại lý phân phối rộng khắp cả nước.

Nơi bán nấm lim xanh Công ty Tiên Phước và địa chỉ mua nấm lim xanh uy tín

Nơi bán nấm lim xanh Công ty Tiên Phước và địa chỉ mua nấm lim xanh uy tín

Tại các tỉnh thành, quý khách hàng có thể dễ dàng mua được nấm gỗ lim xanh chính gốc. Khu vực Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh, người dùng nên mua bán nấm lim xanh ở địa chỉ:

Nơi bán nấm lim xanh Tiên Phước ở TP.HCM:

Cơ sở Nguyễn Thị Phương Thùy

Điện thoại: 0903.625.257

Địa chỉ: 42A, đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh.

Đại lý cô Bình

Điện thoại: 0979.252.806

Địa chỉ: Số 1/18, đường Nguyễn Văn Vĩnh, phường 4, quận Tân Bình.

Cửa hàng Sâm linh chi – Tân Bình

Điện thoại: 0909.618.707

Địa chỉ: 416 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình.

Nhà thuốc Bảo Anh

Điện thoại: 02866.590.4280919.22.66.33

Địa chỉ: Số 82 Hải Thượng Lãn Ông, phường 10, quận 5.

Nhà thuốc Thái Vân

Điện thoại: 0964.680.484028.3771.0105

Địa chỉ: Số 110, đường số 1, phường Tân Phú, quận 7.

Phòng chuẩn trị y học cổ truyền

Điện thoại: 0988.817.438

Địa chỉ: Số 56 Đường Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11.

Địa chỉ mua bán nấm lim xanh Tiên Phước tại Hà Nội:

Nhà thuốc Minh Hạnh

Dược sĩ: Hạnh

Điện thoại: 0917.001.981

Địa chỉ: Số 158, ngõ 149 Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà thuốc Thu Hương

Dược sĩ: Hương

Điện thoại: 0903.278.48602438249076

Địa chỉ: 52B Quán Sứ, phường Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nhà thuốc Thanh Hà

Dược sĩ: Mai Thanh Hà

Điện thoại: 0983.531.283

Địa chỉ: 102B ngõ 1194, đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Nhà thuốc Thanh Hà 2

Dược sĩ: Mai Thanh Hà

Điện thoại: 0983.531.284

Địa chỉ: Số 41 ngõ 898, đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Chị Thoa – Long Biên

Điện thoại: 0339.416.262

Địa chỉ: H41 ngõ 1, Gia Quất, quận Long Biên, Hà Nội.

Địa chỉ bán nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước ở các tỉnh khác còn rất nhiều. Mọi người hãy tìm hiểu thông qua website https://www.namlimxanh.com/ hoặc gọi 0243.797.0138 để dược sĩ của công ty tư vấn. Lưu ý, những cơ sở khác không được liệt kê đều không phải là địa chỉ bán nấm lim của Công ty Tiên Phước.

Bán nấm lim xanh ở Đà Nẵng

Bán nấm lim xanh ở Đà Nẵng có tại những địa chỉ nào? Đà Nẵng là khu vực có nhiều người dân địa phương quan tâm, tìm mua, sử dụng nấm lim xanh. Lợi dụng nhu cầu thiết yếu của nhiều người, các gian thương đã trà trộn nấm lim giả. Từ đó, họ nâng giá bán khống lên gấp nhiều lần, gây thiệt hại kinh tế cho người dân.

Hiện nay chỉ có Công ty Nông lâm sản Tiên Phước là nơi bán nấm lim uy tín. Công ty đã có hệ thống đại lý phân phối sản phẩm nấm lim xanh tại Đà Nẵng. Bởi vậy, khách hàng có thể tìm mua nấm lim xanh chính gốc Công ty Tiên Phước qua địa chỉ:

Nhà thuốc Hồng Đức

Điện thoại: 0236.3821.301 0905.319.818

Địa chỉ: Số 282, đường Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

Nhà thuốc Trường Sinh

Dược sĩ: Hương

Điện thoại: 083.3776.053097.134.9547

Địa chỉ: 182(b) Phan Chu Trinh, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

Bán nấm lim tự nhiên tại Đà Nẵng uy tín có tại Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Khách hàng không nên tùy tiện mua nấm lim xanh tự nhiên ở thị trường ngoài 2 địa chỉ trên. Ngoài ra, nên liên hệ với nhà thuốc để tìm hiểu kỹ về loại sản phẩm cần mua về.

Nơi mua nấm lim xanh rừng tự nhiên tại Hà Nội, TPHCM, Đà nẵng

Nơi mua nấm lim xanh rừng tự nhiên tại Hà Nội, TPHCM, Đà nẵng

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
T.S Ước Tháng Tư 25th, 2024
Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button