Công ty nấm lim xanh rừng tự nhiên Nông Lâm Sản Tiên Phước, giá bán

Công ty nấm lim xanh rừng tự nhiên Nông Lâm Sản Tiên Phước thực chất là công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước. Đây là công ty duy nhất nắm giữ phương pháp chế biến nấm lim xanh theo bài thuốc cổ gia truyền.

Công ty nấm lim xanh rừng tự nhiên Nông Lâm Sản Tiên Phước

Công ty nấm lim xanh rừng tự nhiên Nông Lâm Sản Tiên Phước có tên gọi chính xác là công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước. Công ty là địa chỉ bán nấm uy tín được nhiều người lựa chọn trên thị trường hiện nay.

– Tên chính thức: Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.

– Đây là một công ty bán nấm lim xanh uy tín, chất lượng.

– Đây cũng là công ty duy nhất đăng kí khai thác, kinh doanh nấm.

– Thành tựu của công ty nấm lim xanh rừng như thế nào?

– Sản phẩm nấm lim rừng của công ty có gì đặc biệt?

– Hành trình thu hái nấm của những người thợ sơn tràng ra sao?

– Quá trình sơ chế và chế biến theo phương thức gia truyền.

Nấm lim xanh của công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước

Nấm lim xanh của công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước

Thành tựu của công ty nấm lim xanh rừng

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị bán nấm lim xanh nhưng không phải tất cả đều là nấm lim xanh thật. Để tránh mua phải những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, người dùng nên chú ý tới thương hiệu, uy tín và bao bì. Nhãn hiệu nấm lim xanh thuộc công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước đã được đăng ký sở hữu trí tuệ cho 3 hạng mục gồm:

  • Nhãn hiệu.
  • Chữ.
  • Hình ảnh.

Tự hào hơn, công ty đã vinh hạnh nhận giải thưởng TOP 100 thương hiệu nổi tiếng vào năm 2013. Giải thưởng do Cục Sở Hữu Trí Tuệ trao tặng. Lãnh đạo cục cho biết, giải thưởng trên được bình xét dựa trên các tiêu chí:

  • Doanh số.
  • Chất lượng và hiệu quả.
  • Giá trị đóng góp đích thực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực mua bán nấm lim xanh, công ty nấm lim xanh rừng này đã chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng. Sản phẩm nấm lim đã qua chế biến của công ty có chất lượng tốt, giá thành hợp lý, còn mang lại hiệu quả chữa bệnh cao.

Giải thưởng danh giá của công ty nấm lim xanh rừng

Giải thưởng danh giá của công ty nấm lim xanh rừng

Sản phẩm nấm lim rừng của công ty có gì đặc biệt? 

Hành trình thu hái gian truân 

Việc thu hái nấm lim xanh công ty tiên phước không hề dễ dàng. Bởi nhu cầu cao trong khi nấm lim lại vô cùng quý hiếm. Rừng gần hầu như đã bị khai thác hết, thợ sơn tràng của công ty nấm lim xanh rừng phải đi tìm ở những khu rừng xa, giáp biên giới Lào.

Không chỉ vậy, nấm lim là loại nấm đặc thù chỉ mọc trên cây lim đã chết. Nấm phân bố chủ yếu tại các cánh rừng nguyên sinh ở Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Người thợ sơn tràng phải lặn lội, đi sâu vào nơi rừng thiêng, nước độc này để kiếm tìm loài thảo dược này.

Bất ngờ hơn, một chuyến đi rừng có thể kéo dài ròng rã cả tuần, thậm chí cả tháng. Chi phí bỏ ra cho mỗi chuyến đi lên tới vài triệu đồng. Thêm vào đó còn là công sức của người thợ sơn tràng. Điều này cũng lý giải vì sao nấm lim xanh rừng lại có giá cao đến vậy.

Sản phẩm nấm lim rừng của công ty có gì đặc biệt? 

Sản phẩm nấm lim rừng của công ty có gì đặc biệt?

Quá trình sơ chế và chế biến kỳ công theo bài thuốc gia truyền

Sau khi thu hái, nấm sơ chế và chế biến theo bài thuốc cổ Thanh Thiết Bảo Sinh. Đây là phương pháp gia truyền chỉ có công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước được kế thừa.

Sau 1 tuần thu hái, nấm nếu không được xử lý đúng cách thì sẽ bị mọt ăn hỏng. Bên cạnh đó, nấm lim xanh hái về còn bị mốc rất nhanh. Mốc trên nấm lim thường xuất hiện sau một đến hai tiếng kể từ khi bị nhổ. Bởi vậy, công đoạn bảo quản được thợ sơn tràng của công ty nấm lim xanh rừng đặc biệt lưu ý.

Sau 1 tuần thu hái, nấm nếu không được xử lý đúng cách thì sẽ bị mọt ăn hỏng

Sau 1 tuần thu hái, nấm nếu không được xử lý đúng cách thì sẽ bị mọt ăn hỏng

Sau quá trình chọn lọc, công ty sẽ tiến hành sơ chế nấm lim xanh rừng cẩn thận. Nhiều người sử dụng xuất hiện tác dụng phụ khi uống nấm lim xanh chưa qua sơ chế.

Theo bài thuốc cổ truyền Thanh thiết bảo sinh, nấm lim xanh được chế biến đúng cách sẽ lừng thơm một mùi đặc trưng. Đặc biệt, chúng hoàn toàn không giống như mùi linh chi thông thường. Nấm chế biến không đúng cách thì chất lượng và giá trị giảm đi 1 nửa. Sản phẩm của công ty nấm lim xanh rừng được chế biến theo quy trình phức tạp, đạt yêu cầu khoa học. Bởi vậy, người dùng có thể an tâm sử dụng nước nấm lim xanh mỗi ngày.

Tên gọi Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Thành tựu Thành tựu của công ty.
Sản phẩm Các dòng sản phẩm của công ty.
Giá cả 1,1 – 2 triệu đồng/hộp 500 gram.
Phân phối Toàn quốc.
Điện thoại 024.3797.0138.

Tham khảo thêm: http://giaoduc.net.vn/Xa-hoi/Tim-cay-thuoc-quy-nam-lim-xanh-Tien-Phuoc-trong-rung-nguyen-sinh-post80238.gd

Giá bán nấm lim xanh chuẩn của công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước

Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước hiện đưa ra thị trường 3 loại sản phẩm: Loại nguyên cây, loại thái lát và loại Thanh Thiết Bảo Sinh.

– Các dòng sản phẩm chất lượng của công ty.

– Nấm lim xanh loại nguyên cây có công dụng gì?

– Nấm lim xanh loại thái lát chế biến như thế nào?

– Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh chữa được ung thư không?

– Địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín, chất lượng ở đâu?

– Giá các dòng sản phẩm của công ty cụ thể ra sao?

– Hệ thống phân phối sản phẩm nấm của công ty có ở tỉnh nào?

Sản phẩm của công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước

Sản phẩm của công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh

Giá: 2.000.000 VNĐ/500 gram.

Nấm được sử dụng hoàn toàn là nấm lim xanh tự nhiên được thu hái từ rừng nguyên sinh. Sản phẩm phải trải qua quá trình chế biến theo phương pháp gia truyền với công đoạn phức tạp. Sản phẩm nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh có công dụng trị bệnh rất hiệu quả. Bởi các dược chất quý trong nấm được làm giàu và chuyển hóa.

Người dùng có thể lấy nấm lim xanh đem sắc nước hoặc pha giống trà. Đây là hai phương pháp sử dụng nấm llim rừng phố biến, được nhiều người áp dụng.

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh

Nấm lim xanh nguyên cây

Nấm lim xanh nguyên cây của công ty là loài đặc hữu trên cây lim xanh tự nhiên. Chúng được tìm kiếm và thu hái tại rừng nguyên sinh khu vực Nam Lào, Trường Sơn và Tây Nguyên. Loại này đã được sơ chế bằng phương pháp thủ công theo bí quyết gia truyền. Điều này giúp nấm loại bỏ độc tố trong nấm tự nhiên, đồng thời bảo tồn nguyên vẹn dược chất. Giá bán nấm lim xanh rừng Tiên Phước loại nguyên cây là 1.100.000 VNĐ/500 gram.

Nấm lim xanh nguyên cây của công ty là loài đặc hữu trên cây lim xanh tự nhiên.

Nấm lim xanh nguyên cây của công ty là loài đặc hữu trên cây lim xanh tự nhiên.

Nấm lim xanh loại đã thái lát

Giá bán nấm lim xanh rừng Tiên Phước loại tốt, thái lát: 1.650.000 VNĐ/500 gram.

Loại thái lát này được chọn lọc kỹ lưỡng về nguyên liệu. Công ty chỉ sử dụng những loại nấm bánh tẻ ngon nhất có tuổi đời từ 2 năm trở lên. Bởi nấm tốt, có tuổi đời cao, đường kính nấm khá lớn (trên 10cm) nên phải thái lát để thuận tiện cho việc đóng gói, bảo quản và vận chuyển. Những tác dụng mà nấm lim xanh loại tốt-thái lát đem lại chủ yếu là tăng cường sức khỏe, giải độc gan,…

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, công ty nấm lim xanh kiên quyết không cung cấp sản phẩm tràn lan. Hiện nay, công ty chỉ phân phối sản phẩm chính hãng tới các đại lý được ủy quyền. Mọi hành vi làm giả sản phẩm của Công ty đều vi phạm pháp luật.

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

T.S Ước Tháng Bảy 27th, 2020
Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI: 024.3797.0138 - 0936.476.588