Công ty nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu 1kg nấm lim rừng?

Công ty nấm lim xanh Tiên Phước bán nấm lim với giá bao nhiêu 1kg, địa chỉ mua ở đâu được nhiều người quan tâm và đại lý nấm lim xanh quảng nam chính hãng. Bởi nấm lim xanh nổi tiếng với công dụng chữa trị ung thư, tăng cường sức khoẻ. Hình ảnh nấm lim xanh rừng thu hái trong tự nhiên.

Giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước bao nhiêu tiền 1kg?

Giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước bao nhiêu tiền 1kg?

Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên chân thật

Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên chân thực nhất khi theo chân đội thợ rừng của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước vào vùng rừng sâu giáp Lào tìm nấm trên gỗ lim xanh.Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

Nấm lim xanh được tìm hái gian nan như thế nào?

Tìm hái nấm lim tươi trong rừng là một nghề nặng nhọc. Điểm rừng có nấm cách đến vài ngày lội suối trèo đèo với đồ nghề và lương thực nặng cả chục kg trên lưng. Nguy hiểm còn rình rập thợ rừng với rắn độc, lũ quét, bão rừng, đá lở.

Nấm lim xanh Lào rừng trong rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Lào được thợ của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước tìm hái ở các tỉnh giáp biên giới như Sa la van, A pa tư, Sê kông. Thời điểm nào thu hoạch nấm lim rừng mọc tự nhiên là đến hết tháng 9 Âm lịch sau đó thì cúng rừng, nghỉ đến tháng 2 năm sau. Thời điểm này nhiều vùng rừng mưa không ai dám vào cũng như không thể vào được vì đá lở, lũ quét.

Công ty nấm lim xanh Tiên Phước bán nấm lim giá bao nhiêu 1kg?

Công ty nấm lim xanh Tiên Phước bán nấm lim giá bao nhiêu 1kg?

Nấm lim rừng của công ty Tiên Phước

Thợ rừng tìm nấm lim xanh mọc trong rừng của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước có rất nhiều đội. Mỗi đội tìm nấm từ 3 – 10 người là người dân tộc bản địa thạo nghề rừng và có kinh nghiệm tìm nấm.

Các đội thợ rừng cùng khu vực thì hợp thành tuyến thợ. Gồm các Tuyến rừng Nam Trường Sơn, Bắc Trường Sơn, Tây Nguyên. Vùng khai thác được mở rộng đến cả rừng sâu các tỉnh Nam Lào giáp biên giới Việt Nam. Hiện nay, chỉ duy nhất có Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước tổ chức việc tìm hái nấm lim xanh mọc trong rừng một cách chuyên nghiệp và quy mô như thế.

Nấm lim rừng tiên Phước có tác dụng gì và giá bao nhiêu 1kg

Nấm lim rừng tiên Phước có tác dụng gì và giá bao nhiêu 1kg

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết cổ truyền

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước là từ bí quyết chế biến cổ truyền Thanh-thiết-bảo-sinh của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Bí quyết về cách chế biến nấm lim xanh công dụng quý giá đến nay đã được hơn 200 năm, kể từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885). Bài thuốc chế biến nấm từ cây lim xanh tạo nên sản phẩm có hương sắc đặc trưng và làm giàu giá trị dược tính của nấm lim xanh rừng tự nhiên.

Trong nấm lim xanh có chứa nhiều dược chất quý với hàm lượng cao. Nhóm này gồm: polysaccharide, germanium, selen… Đây là những chất làm nên tác dụng cho bệnh lý của nấm lim xanh. Các dược chất của nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý cụ thể sau:

 • Ung thư và các dạng u bướu;
 • Các bệnh lý về gan: Viêm gan B, C, gan nhiễm mỡ, xơ gan;
 • Tai biến mạch máu não;
 • Cao huyết áp;
 • Mỡ máu cao;
 • Bệnh gout, viêm khớp;
 • Tiểu đường;
 • Các bệnh lý về hệ tiêu hóa: Đau dạ dày, tá tràng;
 • Bệnh lý khác…;
Tác dụng của nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh gì hiệu quả và công dụng các dược chất trong nấm lim xanh

Tác dụng của nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh gì hiệu quả và công dụng các dược chất trong nấm lim xanh

Nấm lim xanh có tác dụng phục hồi và tăng cường sức khỏe:

Ngoài tác dụng với bệnh lý, dược liệu này còn có thể ngăn ngừa bệnh tật. Tác dụng cho bệnh lý của nấm lim xanh giúp tăng cường và phục hồi chức năng các cơ quan trong cơ thể. Nấm lim xanh có thể phục hồi và tăng cường chức năng sau:

 • Tăng cường chức năng gan nhờ cơ chế giải độc gan
 • Tăng cường sinh lực
 • Giảm mỡ máu
 • Ổn định huyết áp
 • Giảm mỡ thừa: Giảm béo và chống tăng cân
 • Giải độc phóng xạ sau xạ trị
 • Thanh lọc cơ thể

Nấm lim xanh của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được Cục Sở hữu trí tuệ Chứng nhận nhãn hiệu số 4278/QĐ-SHTT. Viện Y dược cổ truyền chứng nhận về mặt khoa học số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011. Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận chất lượng số 14477/ATTP-XNCB. Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng Bộ Khoa học và Công nghệ cấp chứng nhận B014205 ngày 16/03/2012. Đến nay nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã được phân phối rộng rãi trên cả nước với hàng trăm hiệu thuốc.

Nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì đúng cách uống nấm lim xanh nhiều công dụng quý

Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh có tác dụng cho bệnh gì đúng cách uống nấm lim xanh nhiều công dụng quý

Nấm lim xanh Tiên Phước loại nguyên cây với các công dụng giá trị cho sức khỏe.

Nấm lim xanh Tiên Phước loại nguyên cây với các công dụng giá trị cho sức khỏe.

Công ty nấm lim xanh Tiên Phước bán nấm lim giá bao nhiêu?

Công ty nấm lim xanh Tiên Phước có tên gọi chính xác là Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Do nấm lim xanh mà công ty thu hái có chất lượng cao và nổi tiếng nên nhiều người khi tìm mua thường gọi tắt là nấm lim xanh công ty Tiên Phước hay công ty nấm lim xanh Tiên Phước, công ty lâm sản Tiên Phước…

 • Công ty nấm lim xanh Tiên Phước bán nấm lim giá bao nhiêu?
 • Giá nấm lim của công ty được niêm yết từ 1.300.000-2.000.000 đồng/hộp 500g.
 • Nấm lim trên thị trường có mức giá rẻ từ 500.000-1.000.000 đồng/1kg.
 • Sau khi thu hái nấm lim dễ nhanh bị mốc, mọt.
 • Nấm lim được công ty sơ chế loại bỏ độc tố, đóng gói cẩn thận.
 • Nấm lim loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có tác dụng trị ung thư tốt.
 • Nấm cây lim giúp điều chỉnh rối loạn máu, hệ thần kinh,…

Đây là đơn vị duy nhất được cấp phép khai thác nấm lim xanh trong rừng nguyên sinh. Công ty có các tổ sơn tràng thu hái nấm lim tại các khu vực rừng Trường Sơn (địa phận tỉnh Quảng Nam), Nam Lào, Tây Nguyên. Đây là những khu vực mà nấm lim xanh sinh trưởng, phát triển tốt nhất.

Công ty nấm lim xanh Tiên Phước bán nấm lim rừng giá bao nhiêu được nhiều người quan tâm.

Công ty nấm lim xanh Tiên Phước bán nấm lim rừng giá bao nhiêu được nhiều người quan tâm.

Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu 1kg?

Giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước

Công ty nấm lim xanh Tiên Phước có ba loại nấm lim xanh với công dụng khác nhau. Giá sản phẩm được niêm yết giống nhau trên toàn quốc. Qua nhiều năm, giá nấm lim công ty chưa hề thay đổi nhằm đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng.

 • Giá nấm lim xanh Tiên Phước loại nguyên cây: 1.300.000đ/ hộp 500gr. Được lựa chọn từ những cây nấm lim tích luỹ đủ dưỡng chất. Tiếp đó, nấm lim được sơ chế loại bỏ độc tố, đóng hộp trước khi ra thị trường.
 • Giá nấm lim xanh Tiên Phước loại tốt, thái lát: 1.650.000đ/ hộp 500gr. Được lựa chọn từ những cây nấm lim có tuổi đời trên 2 năm với hàm lượng dược chất lớn. Nấm được sơ chế theo phương thức y học cổ truyền: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ để khử độc, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng.
 • Giá nấm lim xanh Tiên Phước loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 2.000.000đ/ hộp 500gr. Được lựa chọn từ những cây nấm lim có giá trị dinh dưỡng cao, làm giàu dược chất theo phương thức y học cổ truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh. Sản phẩm đã được chứng minh công dụng trong điều trị ung thư.
Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu 1kg?

Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu 1kg?

Giá nấm lim xanh Tiên Phước có đắt so với trên thị trường?

Giá nấm lim xanh Tiên Phước có đắt so với trên thị trường? Đây là điều nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Trên thực tế, giá nấm lim cao do giá trị và quy trình tìm hái khó khăn. Ngược lại, nấm lim xanh bán tràn lan trên thị trường có giá rẻ nhưng không đảm bảo công dụng bởi thường là nấm giả.

Giá nấm lim trên thị trường

Giá nấm lim trên thị trường như thế nào? Hiện nay, giá bán nấm lim xanh trên thị trường chênh lệch rất khác nhau. Có những cơ sở bán nấm lim xanh với giá rất rẻ, chỉ từ 500.000-1.000.000 đồng mỗi cân. Nhưng cũng nhiều người tiêu dùng từng mua phải nấm lim với giá cả 10 triệu một cân mà vẫn “tiền mất tật mang”.

Tên gọi Nấm lim xanh.
Nguồn gốc Rừng Tiên Phước Quảng Nam.
Công dụng Điều trị bệnh, tăng cường sức khỏe.
Phân biệt Nhận biết nấm lim thật – giả.
Phân phối Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Phân loại Nguyên cây, Thanh-Thiết-Bảo-Sinh, tốt-thái lát.
Giá thành 2.600.000 – 4.000.000 đồng/1kg.
Nơi bán Toàn quốc.
Liên hệ 0243.797.0138.
Giá nấm lim xanh khô hiện nay bao nhiêu tiền 1kg?

Nấm lim xanh khô rừng là một loại nấm thu hái từ rừng và chứa đựng đầy đủ các yếu tố thiên nhiên, do đó chúng có giá cao hơn so với nấm thảo dược được trồng. Giá của nấm từ rừng dao động từ 1.500.000 đồng/kg đến khoảng 3.500.000 đồng/kg tùy theo nguồn gốc, chất lượng và độ tuổi của nâm. Trong khi đó, nấm lim xanh nuôi trồng chỉ có giá từ 300.000 đồng/kg đến 500.000 đồng/kg. Để mua được thảo dược chất lượng và tránh gặp phải sản phẩm giả mạo, bạn nên đến các cửa hàng chuyên bán thuốc Đông Y có uy tín để mua với giá cả hợp lý.

Giá nấm lim xanh khô bao nhiêu tiền 1kg và mua ở đâu chuẩn nấm rừng tự nhiên

Giá nấm lim xanh khô bao nhiêu tiền 1kg và mua ở đâu chuẩn nấm rừng tự nhiên

Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước thu hái nấm lim như thế nào?

Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước thu hái nấm lim như thế nào? Nấm lim xanh trong rừng nguyên sinh hiện nay rất khan hiếm do số lượng cây lim đã giảm đáng kể. Giá nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước không quá rẻ, nhưng không hề đắt. Bởi để thu hái được những cây nấm lim xanh , sơn tràng của công ty đã phải lặn lội hàng tuần cho đến hàng tháng trong rừng sâu với rất nhiều nguy hiểm. Trước khi vào rừng, sơn tràng được đào tạo đầy đủ các kỹ năng:

 • Kỹ năng đi rừng một cách an toàn, không ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên trong rừng.
 • Kỹ năng phát hiện nấm lim xanh thật (do có nhiều loại nấm khác có hình dạng khá giống nấm lim xanh).
 • Kỹ năng bảo quản nấm lim xanh sau khi thu hái.
 • Bởi nấm lim xanh sau khi thu hái rất dễ bị mốc, mọt nếu không biết cách bảo quản.

Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước thu hái nấm lim xanh cực vất vả. Sau khi thu hái, nấm lim được đưa về nhà máy của Công ty Tiên Phước để sơ chế loại bỏ độc tố và làm giàu dược chất. Đội ngũ kiểm định sẽ đo lường dược tính, mức độ an toàn vệ sinh của nấm lim. Nếu đạt yêu cầu chất lượng, nấm lim mới được đóng gói. Tiếp đó, nấm lim được hút chân không và đóng gói đạt tiêu chuẩn quốc tế. Quá trình này giúp nấm không dễ bị hư hỏng sau khi sử dụng.

Sản phẩm của công ty nấm lim xanh Tiên Phước được kiểm định khắt khe về chất lượng.

Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước thu hái nấm lim như thế nào

Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước có địa chỉ bán nấm ở đâu?

Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước có địa chỉ bán nấm ở đâu? Nơi bán nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước được phân phối trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm bằng cách tra cứu địa chỉ gần mình nhất trên website. Ngoài những địa chỉ này, rất có thể còn nhiều đại lý khác mạo danh công ty Tiến Phước. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

 • Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước bán nấm ở 62 tỉnh.
 • Nấm lim xanh công ty được đóng hộp, ghi đầy đủ thông tin.
 • Cây nấm lim được công ty sơ chế theo bài thuốc gia truyền.
 • Mua nấm lim dựa vào tra cứu địa chỉ gần nhất trên website.
 • Tác dụng của nấm lim giúp trị bệnh hiệu quả.
 • Nấm lim có dược chất Triterpenes, Germanium, Ling Zhi-8 protein,…
 • Các cách sử dụng nấm lim gồm sắc nước, ngâm rượu, hãm trà,…

Nấm lim xanh của công ty được bán ra với 3 dòng sản phẩm chính hãng. Đặc biệt, nấm lim được công ty chế biến theo bài thuốc gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh. Tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên giúp điều trị nhiều bệnh rất hữu hiệu. Bởi trong nấm lim xanh có chứa các dược chất như:

 • Germanium.
 • Triterpenes.
 • Ling Zhi-8 protein.
 • Polysaccharides,…

Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước có nơi bán nấm ở trên toàn quốc. Bên cạnh đó, để mang lại hiệu quả cao, mọi người có thể dùng nấm lim sắc nước, hãm trà, ngâm rượu. Tùy vào từng mục đích để có cách sử dụng nấm cây lim sao cho phù hợp. Nếu có thắc mắc về công dụng của sản phẩm, hãy liên hệ 0243.797.0138. Dược sĩ sẽ tư vấn chi tiết, miễn phí cho bạn.

Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước có địa chỉ bán nấm ở đâu?

Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước có địa chỉ bán nấm ở đâu?

Tác dụng của nấm lim xanh hỗ trợ chữa bệnh và tăng cường sức khỏe

Công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước là gì?

Công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước là gì? Công dụng của nấm lim xanh Công ty Tiên Phước có tác dụng tốt nhất trong điều trị ung thư. Đây là điều mà ai cũng từng nghe. Tuy nhiên, dược chất trong nấm lim tự nhiên, chưa sơ chế không đủ cao để hỗ trợ chữa ung thư. Ngoài ra, các dược chất cũng khó hấp thụ vào cơ thể. Do đó, nhiều người cho rằng nấm lim xanh chỉ phù hợp điều trị ung thư cho một số người.

Theo bác sĩ Kerry Martain (Bệnh viện St.John, Anh), nấm lim xanh có tác dụng tốt trong điều trị ung thư khi được làm giàu dược chất theo phương thức Thanh-Thiết-Bảo-Sinh. Ông đã thành công khi thực hiện thử nghiệm:

 • Sử dụng mẫu nấm lim Thanh-Thiết-Bảo-Sinh cho 1 nhóm bệnh nhân ung thư.
 • Nhóm còn lại chỉ sử dụng biện pháp điều trị ung thư thông thường.
 • Sau 1 tháng, tiên lượng bệnh của nhóm sử dụng nấm lim xanh tốt hơn nhóm còn lại.

Tác dụng của nấm lim Tiên Phước là trị bệnh ung thư. Kết quả nghiên cứu thực nghiệm này đã được đăng tải trên báo chí rộng rãi. Báo VnExpress đưa tin.

Xem thêm: https://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/nam-lim-xanh-viet-nam-trong-nghien-cuu-dieu-tri-ung-thu-2279631.html

Vì vậy nếu sử dụng trong điều trị bệnh lý, nên chọn loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh. Sản phẩm của Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước sẽ được cam kết về chất lượng. Nếu sử dụng với nhu cầu tăng cường sức khoẻ, bạn có thể chọn loại nguyên cây hoặc thái lát. Cả loại đều có tác dụng điều chỉnh rối loạn máu, thần kinh. Do đó, sử dụng nấm lim xanh rừng rất tốt để nâng cao sức khoẻ, phòng ngừa bệnh lý.

Công dụng của nấm lim xanh là gì?

Công dụng của nấm lim xanh là gì tác dụng của nấm lim trị ung thư

Nấm lim xanh Tiên Phước nguồn gốc từ đâu?

Trả lời: Nấm lim xanh Tiên Phước là từ chữ Tiên Phước trong tên Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước .Với bí quyết chế biến nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh loại bỏ độc tố kháng nguyên dị ứng và làm giàu dược chất trong nấm lim xanh. Sản phẩm Thanh Thiết bảo sinh là nấm lim xanh có giá 4.000.000 đ/1kg, được đóng gói 500g với giá 2.000.000đ/ 1 hộp. Đây là loại nấm lim xanh được lựa chọn kỹ càng những cây giàu dược chất và đủ tuổi. Sau đó chế biến cẩn trọng theo bí quyết cổ truyền Thanh-thiết-bảo-sinh.

Nguồn gốc nấm lim xanh Tiên Phước và mua nấm lim xanh ở đâu chuẩn rừng?

Nguồn gốc nấm lim xanh Tiên Phước và mua nấm lim xanh ở đâu chuẩn rừng?

Mua nấm lim xanh Tiên Phước ở đâu đúng giá?

Trả lời: Mua nấm lim xanh Tiên Phước ngoài vấn đề cần quan tâm là giá cả, người dùng cũng nên lựa chọn một địa chỉ hay một thương hiệu uy tín.

Hiện tại, giá nấm lim xanh trên thị trường dao động từ 1.500.000đ – 2.000.000đ với sản phẩm phổ thông. Các sản phẩm nấm lim xanh cao cấp hơn sẽ có giá bán từ 3 – 4 triệu đồng/kg. Các sản phẩm nấm lim xanh đã qua sơ chế loại bỏ độc tố và sản phẩm đạt các tiêu chuẩn Y tế có giá không dưới 2 triệu đồng.

Công Ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được thành lập từ năm 2008 với phương châm luôn đặt sức khỏe khách hàng lên hàng đầu, là đơn vị tiên phong cung cấp nấm lim xanh có thương hiệu uy tín trên thị trường, với 2 dòng sản phẩm nấm lim xanh tự nhiên:

 • Loại sản phẩm nấm lim xanh nguyên cây: 2.600.000 đồng/ kg. Đóng gói 500g với giá 1.300.000 đồng/ hộp.
 • Loại sản phẩm nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 4.000.000 đồng/ kg. Đóng gói 500g với giá 2.000.000 đồng/ hộp
Giá của nấm lim xanh Tiên Phước bao tiền 1kg?

Giá của nấm lim xanh Tiên Phước bao tiền 1kg?

Nấm lim xanh tiên phước có giá bao nhiêu chuẩn công ty?

Trả lời : Nấm lim xanh trên thị trường có vô vàn mức giá khác nhau đắt có , rẻ có. Tuy nhiên nấm lim xanh đạt chất lượng về mặt giá trị dinh dưỡng và an toàn thực phẩm không có giá dưới 2 triệu đồng/1 kg. công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước chỉ cung cấp về mặt hàng nấm lim xanh tự nhiên loại 1. Đạt chứng nhận của bộ y tế. giá nấm lim rừng của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước giao động từ 2.600.000đ/1kg đến 4.000.000đ/1kg và được niêm yế trên toàn bộ hệ thống đại lý nhà thuốc toàn quốc, cụ thể công ty có 2 loại chính như sau:
– Nấm nguyên cây giá 1.300.000đ/1 hộp 500g
– Nấm thanh-thiết-bảo-sinh (TTBS) giá 2.000.000đ/1 hộp 500g

Nấm từ gỗ của cây lim trong rừng tự nhiên

Tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh gì hiệu quả hay nấm lim xanh có tác dụng gì từ các dược chất quý

Tác dụng của nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh gì hiệu quả hay nấm lim xanh có tác dụng gì từ các dược chất quý

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Dược sĩ Võ Đức Việt Tháng Mười Hai 22nd, 2023
Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button