Những thực phẩm tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

Một trong những cách bảo vệ tốt cho sức khỏe là tăng cường hệ miễn dịch, phòng tránh bệnh tật. Chuyên gia dinh dưỡng Andrea Moss đã đưa ra lời khuyên sử dụng các thực phẩm dưới đây để tăng cường hệ miễn dịch.

Xem thêm:

Nấm lim xanh

Nấm lim xanh

Trong nấm lim xanh có rất nhiều dược chất giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

Trải qua nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học đã tìm ra thành phần hoạt chất trong nấm lim xanh giúp tăng cường hệ miễn dịch, kích thích hệ miễn dịch tự sản sinh ra các kháng thể chống lại virus gây bệnh. Bên cạnh đó, các vitamin và khoáng chất trong nấm lim xanh còn bồi bổ cơ thể, tăng cường dưỡng sinh, thanh và giải độc cho cơ thể.

Vì vậy, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng nước sắc nấm lim xanh hàng ngày để bồi bổ, tăng cường hệ miễn dịch và phòng tránh bệnh tật cho cơ thể.

Tỏi

Tỏi là một trong những thực phẩm hàng đầu giúp tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ sức khỏe. Hoạt chất allicin trong tỏi có khả năng kháng virus tự nhiên và có tính chất kháng khuẩn cao. Vì vậy, sử dụng tỏi mỗi ngày là cách phòng tránh bệnh tật và tăng cường sức khỏe hữu hiệu nhất.

Sữa chua

Thành phần dinh dưỡng probiotics trong sữa chua là các vi khuẩn sống đã được chứng minh có lợi cho sức khỏe, cải thiện hệ miễn dịch và cân bằng hệ vi khuẩn cho đường ruột.

Ăn sữa chua hoặc các loại thức ăn lên men chính là cách bổ sung lượng vi khuẩn probiotics có lợi tốt cho cơ thể.

Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, có đến 70-80% hệ thống miễn dịch nằm trong ruột của cơ thể. Vì vậy, để cơ thể khỏe mạnh thì hệ đường ruột phải tốt và được cân bằng. Do đó, họ khuyên rằng, nên sử dụng sữa chua hàng ngày vào buổi sáng để tăng cường hệ miễn dịch và tốt cho hệ tiêu hóa nhất là đối với người mắc bệnh dạ dày

Súp gà và canh xương

Trong Đông y, súp gà và canh xương là những loại thực phẩm bổ dưỡng và là vị thuốc chữa cảm cúm rất tốt. Vì vậy, chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên sử dụng canh xương và súp gà ít nhất 3 lần/1 tuần để phòng và điều trị bệnh cảm cúm vào mùa đông.

Bên cạnh đó, hàm lượng chất khoáng như magiê, phốt pho, lưu huỳnh và các axit amin như glycine, arginine, proline… trong canh xương có tác dụng chống viêm trên toàn bộ cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch và phòng chống bệnh tật.

Canh cải bó xôi (rau bina)

Các chuyên gia dinh dưỡng đã nghiên cứu và cho biết, cải bó xôi là một trong những thực phẩm hàng đầu trong việc cải thiện hệ miễn dịch. Bên cạnh đó, hàm lượng axit folic trong cải bó xôi còn giúp phục hồi tế bào, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Hàm lượng vitamin C và khoáng chất kali và magiê trong cải bó xôi là những hoạt chất hoạt động như chất điện giải giúp giữ nước và giữ cân bằng năng lượng trong cơ thể. Vì vậy, mỗi tuần chỉ cần ăn 2-3 lần cải bó xôi cũng đủ giúp cho cơ thể luôn khỏe mạnh.

Súp lơ xanh (bông cải xanh)

súp lơ xanh

Hàm lượng dược chất choline trong súp lơ xanh giúp cho các tế bào hoạt động đúng chức năng và giúp cho niêm mạc thành ruột khỏe mạnh.

Hàm lượng vitamin C và canxi trong bông cải xanh cao giúp tăng cường hệ miễn dịch và giữ thể hình.

Vì vậy, chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên ăn súp lơ xanh 2 lần mỗi tuần để tăng cường hệ thống miễn dịch, tăng chức năng giải độc cho cơ thể và giảm các ứ đọng trong gan.

Bưởi

Bưởi là một trong những thực phẩm chữa chứng cảm lạnh và giảm viêm rất tốt.

Bên cạnh đó, bưởi còn chứa các chất chống oxy hóa lycopene – giúp tăng chức năng hệ thống miễn dịch.

Ngoài ra, chất phytonutrients có trong bưởi cũng giúp cơ thể giải độc và tăng cường chức năng của gan.

Do đó, chuyên gia dinh dưỡng khuyên sử dụng 1-2 quả bưởi mỗi tuần để nâng cao hệ miễn dịch.

Quế

Bột quế có khả năng kháng virus, kháng khuẩn và kháng nấm. Bên cạnh đó, vỏ cây quế có chứa các loại dầu có lợi giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường lưu thông máu, loại bỏ các độc tố trong cơ thể.

Vì vậy, các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng, để tăng cường hệ miễn dịch nên sử dụng bột quế mỗi ngày.

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Tám 26th, 2020
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!