Giá nấm lim xanh Tiên Phước – Công ty Nông Lâm Sản Tiên Phước

Giá nấm lim xanh Tiên Phước được niêm yết đồng bộ trên toàn các hệ thống và cơ sở ủy quyền của công ty. Người tiêu dùng lựa chọn cơ sở bán nấm uy tín, chất lượng của công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước được niêm yết đồng bộ trên toàn các hệ thống và cơ sở ủy quyền của công ty.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước được niêm yết đồng bộ trên toàn các hệ thống và cơ sở ủy quyền của công ty.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước hiện nay được công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước niêm yết phân phối đến người tiêu dùng.

Nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh là dược phẩm quý hiếm có tác dụng giải độc và chữa bệnh nan y hiệu quả. Vậy, nấm lim xanh rừng tự nhiên có nguồn gốc ra sao và nhận biết chúng như thế nào?

Nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước có hình dáng, mùi vị khác hẳn so với nấm giả và nấm nuôi trồng.

Nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước có hình dáng, mùi vị khác hẳn so với nấm giả và nấm nuôi trồng.

Nguồn gốc nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh được tìm thấy nhiều ở khu vực rừng nguyên sinh Quảng Nam. Đây là khu vực được ước tính cung cấp sản lượng nấm lim xanh tự nhiên lớn nhất cả nước. Đồng thời, thổ nhưỡng và thời tiết của vùng đất này thích hợp cho sự sinh trưởng của nấm lim xanh tự nhiên.

Để thu hái nấm lim xanh, người thợ sơn tràng vào rừng hàng tháng trời. Có những chuyến đi kéo dài hàng tháng trời bởi việc tìm ra nấm lim xanh là điều không hề đơn giản. Họ đánh đổi thời gian và tính mạng của mình để đi thu hái nấm lim rừng.

Nấm lim xanh sau khi được thu hái về sẽ được bảo quản đúng cách để tránh bị hỏng. Mặt khác, nếu nấm lim xanh không được bảo quản cẩn thận sẽ dẫn đến tình trạng bị ẩm mốc.

Nguồn gốc nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nguồn gốc nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nhận biết nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước

  • Đặc điểm dễ nhận biết nhất nấm lim xanh tự nhiên trên cây trong rừng nguyên sinh có hình thức xù xì, xấu.
  • Nấm lim xanh tự nhiên rất đắng.
  • Bã của nấm lim sau khi đun lấy nước bỏ ra ngoài rất khó thiu và hỏng.
  • Nước nấm lim xanh sau khi đun nếu để qua một ngày sẽ có thoang thoảng mùi cá khô.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước

Sự xuất hiện của nấm lim xanh giả đã làm cho thị trường giá nấm lim trở nên hỗn loạn. Thật khó để mua được nấm lim xanh rừng Tiên Phước thật. Nhiều người bỏ ra tiền triệu nhưng nấm mua về có chất lượng thấp hoặc nấm giả.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước được niêm yết cố định đến tay người tiêu dùng.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước được niêm yết cố định đến tay người tiêu dùng.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước trên thị trường

Nấm lim xanh được chứng minh thành phần có công dụng chữa bệnh ung thư qua nhiều nghiên cứu khoa học. Nhiều cơ sở bán nấm mọc hoang trong rừng núi Quảng Nam và nhiều nơi khác đều khẳng định nấm được bán là nấm linh chi và gán ghép thành phần hóa học của linh chi cũng như công dụng của linh chi vào nấm lim xanh. Bên cạnh đó, nấm giả được nhập từ Trung Quốc cũng được bày bán tràn lan. Nấm lim xanh nuôi trồng với thành phần dược chất ít hơn so với nấm lim rừng cũng được trộn vào bày bán.

Với số tiền 200 – 700 nghìn bạn có thể mua được nấm lim xanh nuôi trồng. Nấm giả cũng được bán với mức giá tương đương. Nhiều trường hợp, nấm giả và nấm lim xanh nuôi trồng bị đội giá lên đến vài triệu, tương đương với giá nấm lim xanh Tiên Phước. Thật giả lẫn lộn làm người tiêu dùng vô cùng hoang mang.

Hiện nay, trên các trang mạng xã hội có rất nhiều địa chỉ rao bán nấm lim xanh với nhiều mức giá khác nhau. Đây là hậu quả của việc mỗi cá nhân, tổ chức bán nấm lại đưa ra một mức giá phụ thuộc vào nguồn gốc, loại nấm và phương pháp chế biến mà các cơ quan chức năng chưa kiểm soát chặt chẽ. Dó đó, thị trường nấm hiện nay rất hỗn loạn, người dùng rất dễ rơi vào “mê hồn trận” giá nấm lim xanh.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước trên thị trường

Giá nấm lim xanh Tiên Phước trên thị trường

Xem thêm:

Giá nấm lim xanh rừng tự nhiên Công ty Nông lâm sản Tiên Phước

Nấm lim xanh rừng giá bao nhiêu 1kg Quảng Nam – Tiên Phước

Giá bán nấm lim xanh rừng Tiên Phước công ty Nông – Lâm – Sản Tiên Phước

Mua nấm lim xanh rừng ở đâu uy tín? Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước là công ty lớn và uy tín trong việc thu hái, chế biến và phân phối sản phẩm nấm lim xanh chất lượng đến tay người tiêu dùng. Nhãn hiệu nấm lim xanh Tiên Phước của công ty được đăng ký sỡ hữu trí tuệ. Công ty được công nhận đủ điều kiện sản xuất để chế biến và phân phối nấm lim xanh.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước 1 kg của công ty được niêm yết. Mức giá đồng nhất ở tất cả các đại lý, đơn vị được ủy quyền của công ty như sau:

  • Nấm lim xanh loại nguyên cây

Loại này được thu hái non nên chỉ có tác dụng tăng cường sức khỏe. Nấm lim xanh rừng loại này được bán với giá 2.200.000 VNĐ/kg. Trong đó, nấm sẽ được đóng thành hộp 500gr với giá mỗi hộp là 1.100.000đ.

  • Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát

Loại này có giá 3.300.000 VNĐ/kg. Nấm kim xanh loại này cũng được đóng thành hộp 500gr với giá mỗi hộp nấm lim xanh là 1.650.000đ.

  • Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh

Loại nấm này cũng được thu hái khi đã trưởng thành. Tuy nhiên, nấm lim xanh này được sơ chế theo “bí kíp” gia truyền. Do có tác dụng chữa nhiều bệnh nan y như ung thư nên giá khá cao. Hiện tại, công ty bán Thanh Thiết Bảo Sinh với giá 4.000.000 VNĐ/1kg. Nấm lim xanh rừng Thanh Thiết Bảo Sinh được đóng thành hộp 500gr; giá mỗi hộp là 2.000.000đ.

Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh

Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh

Tham khảo thêm: http://www.tinmoi.vn/hoang-mang-truoc-thi-truong-nam-lim-xanh-that-gia-hon-loan-011396954.html

Bác sĩ Nguyễn Thành Trung Tháng Sáu 8th, 2019
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (11 votes, average: 4,64 out of 5)
Loading...