Nấm lim xanh bán ở đâu TP.HCM đúng giá nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh tự nhiên bán ở đâu TP HCM và những địa chỉ bán nấm lim tự nhiên uy tín toàn quốc. Thị trường mua bán nấm lim hiện nay tại TPHCM. Nhận biết nấm lim xanh thật giả qua hình thức, giá thành nấm lim xanh tự nhiên. giá bán nấm cây lim các loại trên thị trường. Kinh nghiệm phân biệt nấm lim xanh rừng thật giả của người dân Quảng Nam. Nơi bán nấm lim xanh chính hãng ở TPHCM.

Nấm lim xanh bán ở đâu TP.HCM đúng giá nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh bán ở đâu TP.HCM đúng giá nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh tự nhiên bán ở đâu đảm bảo chất lượng nhất và không lo về hàng giả? Đây là câu hỏi của chị Hương tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. Không chỉ riêng chị Hương mà rất nhiều người tiêu dùng đang hoa mắt trong mê cung thị trường nấm lim xanh hiện nay. Trước khi mua nấm lim xanh, nhiều người có thói quen tìm hiểu giá bán nấm lim xanh để dự trù kinh phí chữa bệnh. Ngoài ra, để tránh mua phải nấm lim xanh giả, kém chất lượng, người dùng nên chọn những đơn vị phân phối uy tín để “chọn mặt gửi vàng”.

Thị trường mua bán nấm lim xanh hiện nay tại TPHCM

Thị trường mua bán nấm lim tự nhiên tạiTP HCM hiện nay như thế nào? Trên thị trường hiện nay nấm lim xanh bị trà trộn rất nhiều loại nấm giả, không đảm bảo chất lượng. Đây là một thực tế phổ biến mà các tay buôn lành nghề đã khẳng định. Nhiều khách hàng dùng nấm về tận Quảng Nam cũng chưa chắc mua được nấm lim xanh thật. Bởi vậy, người tiêu dùng nên thận trọng và lựa chọn kỹ lưỡng các sản phẩm nấm lim xanh để mua và sử dụng. Tìm những địa chỉ uy tín và có thương hiệu trên thị trường để mua được sản phẩm nấm lim xanh chất lượng.

 • Thị trường mua bán nấm lim hiện nay tại TPHCM có nhiều loại.
 • Nấm lim xanh thật chân ngắn, mập, mũ dày, cứng cáp.
 • Mặt trên nấm lim bóng như sừng, mặt dưới mịn.
 • Nấm lim xanh giả chân dài, mũ mỏng, mềm xốp.
 • Cây nấm lim thật có vị đắng, bã nấm sắc nước mùi cá khô.
 • Công ty Nông lâm sản Tiên Phước có bán nấm lim chất lượng.
 • Giá nấm lim xanh được công ty niêm yết từ 1.300.000-2.000.000 đồng/hộp 500g.
Thị trường mua bán nấm lim xanh hiện nay tại TPHCM

Thị trường mua bán nấm lim xanh hiện nay tại TPHCM

Nhận biết nấm lim xanh thật giả qua hình thức

Nhận biết nấm lim xanh thật giả qua hình thức khá dễ dàng. Nấm lim xanh được các nhà khoa học đến từ Trung Quốc và Nhật Bản chứng minh có tác dụng trong việc điều trị nhiều bệnh nan y. Ngoài ra, các thực nghiệm lâm sàng của nhiều nhà nghiên cứu cũng đã chỉ ra thành phần dược chất quý trong nấm lim xanh có hiệu quả chữa bệnh. Từ khi loại thảo dược này trở thành “cơn sốt”, nhiều người đã “săn lùng” nấm lim xanh.

Dưới đây là đặc điểm phân biệt nấm lim xanh thật và giả qua hình dáng:

Phân biệt Nấm lim xanh thật Nấm lim xanh giả
Kích thước Hình dáng to nhỏ lẫn lộn, thân đơn, thân kép. Kích cỡ các cây nấm đều đặn.
Hình dáng Chân ngắn, mũ dày, mập mạp. Chân dài, mũ mỏng.
Độ mềm Cứng cáp, chắc chắn. Mềm và xốp
Gốc nấm Có dính gỗ lim ở gốc nấm. Không dính gỗ lim.
Mùi vị Đắng, bã nấm sau khi đun để lâu thiu. Nước sắc từ nấm để qua ngày có mùi cá khô. Không có đặc điểm như nấm lim xanh thật.

Phân biệt nấm lim thật giả bằng hình thức bên ngoài được nhiều người áp dụng. Song song với việc được công nhận và nhiều người bệnh biết đến, nấm lim xanh khiến thị trường nấm trở nên nhộn nhịp, hỗn loạn hơn. Rất nhiều tay buôn đã lợi dụng tình hình “nước đục thả câu”. Họ trộn nấm lim xanh giả, nấm lim xanh nhân tạo vào để bán với giá cao ngất ngưởng. Việc loại thảo dược này bị “thổi giá” làm người tiêu dùng rất băn khoăn. Đôi khi, họ bỏ ra một số tiền lớn để mua nấm lim xanh nhưng uống lại không thấy công dụng chữa bệnh. Trước khi xem nấm lim xanh tự nhiên bán ở đâu, bạn nên tìm hiểu và nắm chắc cách nhận biết nấm lim xanh thật giả ở trên.

Thị trường mua bán nấm lim rừng hiện nay tại TPHCM nhận biết nấm lim

Thị trường mua bán nấm lim rừng hiện nay tại TPHCM nhận biết nấm lim

Nhận biết nấm lim xanh thông qua giá thành sản phẩm

Nhận biết nấm lim xanh thông qua giá thành sản phẩm có được không? Nấm lim xanh tự nhiên bán ở đâu khi nấm giả, nấm kém chất lượng đang tràn lan ngoài thị trường. Khi mua tại các cơ sở bán nấm giả, giá thành sản phẩm thường như sau:

 • Nấm lim xanh giả thường bán rẻ hơn giá nấm thật.
 • Nhiều cơ sở vẫn bán nấm giả cao ngang ngửa với nấm rừng thật.

Phân biệt nấm gỗ lim xanh qua giá cả chỉ áp dụng trong một vài trường hợp nhất định. Lý do bởi giá bán nấm lim xanh hay bị thương lái nâng giá, độn giá cho giống thật để kiếm lời. Vì vậy, người dùng cần kết hợp với nhiều phương pháp phân biệt khác để đánh giá.

Giá nấm lim xanh tự nhiên 

Giá nấm lim xanh tự nhiên như thế nào? Mỗi cơ sở kinh doanh trên thị trường có giá bán nấm lim xanh tự nhiên khác nhau. Mức giá nấm lim xanh chuẩn của Công ty TNHH Nông lâm dản Tiên Phước được niêm yết trên thị trường như sau:

 • Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có giá 2.000.000 đồng/hộp 500gram. Đây là sản phẩm độc quyền của công ty được chế biến theo phương pháp gia truyền với nhiều công đoạn phức tạp, đảm bảo yêu cầu khoa học.
 • Sản phẩm Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước có giá 1.650.000 đồng/hộp 500gram.
 • Sản phẩm Nấm lim xanh loại Nguyên cây của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước có giá 1.300.000 đồng/hộp 500gram.

Giá cả nấm cây lim xanh tự nhiên Tiên Phước ở trên đã được công khai trên toàn thị trường. Các khách hàng có thể yên tâm bởi đây là giá bán nấm lim xanh chính gốc chuẩn nhất.

Giá nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây chuẩn nấm lim Tiên Phước

Giá nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây chuẩn nấm lim Tiên Phước

Giá bán nấm lim xanh các loại trên thị trường

Giá bán nấm lim xanh các loại trên thị trường rất khó nhận định được mức chuẩn. Thị trường nấm lim có giá bán chênh lệch là điều không thể tránh khỏi, thậm chí khó kiểm soát. Nhiều cơ sở lợi dụng tâm lý khách hàng, bán nấm lim gắn mác tự nhiên giá rẻ ưu đãi. Thậm chí, có những cửa hàng, sạp chợ “hét giá” nấm lim xanh Tiên Phước cao ngất ngưởng.

Thực trạng đó đã khiến cho khách hàng gặp phải tâm lý xáo trộn, lưỡng lự khi chọn mua nấm. Với một số khảo sát tại thị trường, mức giá mua bán nấm lim xanh như sau:

 • Giá 1kg nấm lim xanh được thu hái ở Lào là 1.900.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim xanh giá bán loại chưa sơ chế là 1.300.000-1.300.000 đồng/1kg.
 • Giá bán nấm lim xanh loại 1 (mọc ở thân cây lim): 3.500.000 đồng/1kg.
 • Thảo dược nấm lim xanh loại 2 được bán giá: 2.500.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim loại không rõ nguồn gốc thường rao bán 200.000-6.000.000 đồng/1kg.
 • Sản phẩm nấm lim xanh nuôi trồng nhân tạo giá rẻ 300.000-500.000 đồng/1kg.
 • Giá mua bán nấm lim xanh gắn mác Hàn Quốc là 3.500.000 đồng/1kg.
 • Giá thành nấm lim nhập từ Trung Quốc là 500.000-700.000 đồng/1kg.

Giá bán nấm gỗ lim xanh các loại tại thị trường đa dạng và có sự phân hóa chênh lệch. Đa phần các sản phẩm bày bán hiện nay là nấm lim giả trà trộn vào (tỷ lệ 70%). Do vậy, mọi khách hàng đều phải chú ý cách nhận biết nấm lim xanh qua hình ảnh. Đồng thời, đến những đại lý phân phối nấm lim xanh chính thức để mua nấm chính hãng.

Kinh nghiệm phân biệt nấm lim xanh thật giả của người dân Quảng Nam

Kinh nghiệm phân biệt nấm lim xanh thật giả của người dân Quảng Nam là gì? Theo những người thợ đi rừng lâu năm thì nấm cây lim xanh có những đặc trưng riêng biệt. Cụ thể:

 • Nấm lim xanh tự nhiên có nhiều chỗ bóng như sừng.
 • Mặt dưới nấm mịn màng như nhung, có những lỗ nhỏ li ti như bị côn trùng đục phá.
 • Hình thù của nấm xấu xí, không được đẹp như nấm nuôi trồng hay nấm giả.

Kinh nghiệm nhận biết nấm gỗ lim xanh thật giả từ người dân Quảng Nam được giới thiệu như trên. Bà Thúy (48 tuổi, ở thị trấn Di Lăng, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi) – người có kinh nghiệm trong việc thu mua nấm lim xanh tự nhiên chia sẻ: “Có những cây nấm có hình dạng giống hệt nấm lim xanh đến mức ngay cả những chủ thu yếu tay nghề cũng bị nhầm chứ không chỉ riêng người tiêu dùng. Do đó, để phân biệt nấm lim xanh xịn hay nấm lim xanh kém chất lượng tôi thường yêu cầu người thu hái nấm phải lấy nguyên cả chân nấm có thớ gỗ cây lim”.

Kinh nghiệm phân biệt nấm lim xanh thật giả của người dân Quảng Nam

Kinh nghiệm phân biệt nấm lim xanh thật giả của người dân Quảng Nam

Địa chỉ bán nấm lim tự nhiên uy tín

Địa chỉ bán nấm lim tự nhiên uy tín có ở đâu? Trả lời cho câu hỏi địa chỉ bán nấm lim xanh tự nhiên bán ở đâu, nấm lim xanh bán ở đâu, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm nấm lim tự nhiên Tiên Phước. Sản phẩm Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là sản phẩm chất lượng và đảm bảo uy tín được người tiêu dùng lựa chọn. Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty đã được Bộ Y tế chứng nhận việc chế biến nấm lim xanh đúng cách, an toàn.

 • Địa chỉ bán nấm lim tự nhiên uy tín có tại đại lý.
 • Công ty Nông lâm sản Tiên Phước cung cấp nấm lim uy tín.
 • Sản phẩm nấm lim công ty được Bộ Y tế kiểm định chất lượng.
 • Nấm lim công ty được đưa ra thị trường với 3 dòng sản phẩm:
 • Nấm lim loại nguyên cây, nấm lim xanh tốt-thái lát, Thanh-Thiết-Bảo-Sinh.
 • Cây nấm gỗ lim được công ty chế biến loại bỏ độc tố.
 • Cơ sở ủy quyền bán nấm lim của công ty có tại 63 tỉnh.

Công ty tự hào vì mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm nấm lim xanh tự nhiên chất lượng, đảm bảo an toàn. Với 3 sản phẩm chính bao gồm:

 • Nấm lim xanh loại nguyên cây.
 • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát.
 • Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh.

Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được chế biến đúng cách. Nấm lim xanh được loại bỏ hoàn toàn độc tố và vẫn giữ được dưỡng chất thiết yếu. Sau sơ chế xong, sản phẩm nấm lim xanh có mùi thơm đặc trưng, màu nâu ngả đen. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng những sản phẩm nấm lim xanh đã được kiểm chứng và công nhận.

Địa chỉ nơi bán nấm lim xanh uy tín rừng Tiên Phước đã xuất hiện khắp 63 tỉnh thành. Bạn có thể dễ dàng mua nấm lim xanh. Vui lòng gọi điện đến tổng đài 024 3797 0138 để được giải đáp miễn phí.

Hà Nội: 7 đại lý.
Sài Gòn: 10 cơ sở.
Hải Phòng: 3 cửa hàng.
Đà Nẵng: 2 nhà thuốc.
Vũng Tàu: 4 địa chỉ.
Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước được chế biến đúng cách

Địa chỉ bán nấm lim tự nhiên uy tín nơi bán nấm lim xanh chính hãng

Nơi bán nấm lim xanh chính hãng ở TPHCM

Nơi bán nấm lim xanh chính hãng tại TPHCM là ở đâu? Hiện nay, thị trường tại TPHCM đang rất sôi động trong hoạt động kinh doanh nấm lim xanh. Tuy nhiên, người tiêu dùng phải tỉnh táo mới lựa chọn địa chỉ bán nấm lim xanh tin cậy.

Tại TPHCM đã có đại lý phân phối nấm lim xanh chính hãng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Khách hàng tại địa phương có thể tìm hiểu thông tin liên hệ mua nấm gỗ lim xanh như sau:

Cơ sở Nguyễn Thị Phương Thùy

Điện thoại: 0903.625.257

Địa chỉ: 42A, đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh

Đại lý cô Bình

Điện thoại: 0979.252.806

Địa chỉ: Số 1/18, đường Nguyễn Văn Vĩnh, phường 4, quận Tân Bình

Cửa hàng Sâm linh chi – Tân Bình

Điện thoại: 0909.618.707

Địa chỉ: 416 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình

Nhà thuốc Bảo Anh

Điện thoại: 02866.590.4280919.22.66.33

Địa chỉ: Số 82 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5

Nhà thuốc Thái Vân

Điện thoại: 0964.680.484028.3771.0105

Địa chỉ: Số 110, đường số 1, phường Tân Phú, quận 7

Phòng chuẩn trị y học cổ truyền

Điện thoại: 0988.817.438

Địa chỉ: Số 56 Đường Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP.HCM

Phan Đoàn Thảo Nguyên

Điện thoại: 0909.770.206

Địa chỉ: Số 3 đường Đỗ Văn Dậy, Tân Hiệp, Hóc Môn

Nhà thuốc Thái Hoà

Điện thoại: 0911.581.23902839.316.473

Địa chỉ: Số 398A đường Cách Mạng tháng 8, phường 10, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Đại lý Phan Nguyệt Hồng Thư

Điện thoại: 0904.534.869

Địa chỉ: 181 Nguyễn Thái Bình, phường Nguyễn Thái Bình, quận Tân Bình

Địa chỉ bán nấm lim chính gốc từ TP.HCM chỉ có tại những cơ sở trên. Ngoài ra, các nơi rao bán nấm lim xanh khác tại TP.HCM đều không phải đại lý chính thức; do Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước phân phối.

Tham khảo thêm: http://www.tinmoi.vn/hoang-mang-truoc-thi-truong-nam-lim-xanh-that-gia-hon-loan-011396954.html

Nấm lim xanh mua ở đâu?

Trả lời: Nấm lim xanh mua ở đâu để đảm bảo nguồn gốc tự nhiên và đảm bảo chất lượng thì khách hàng cần tìm mua ở những cơ sở có uy tín và có thương hiệu, được cấp chứng nhận đầy đủ. Bởi nấm lim xanh trên thị trường hiện nay bị trà trộn các nguồn nấm lim xanh khác nhau như nấm nuôi trồng và nguy hiểm hơn là nấm giả.

Doanh nghiệp tiên phong trong việc kinh doanh nấm lim xanh và có đội ngũ thợ sơn tràng trực tiếp thu hái nấm trong rừng nguyên sinh là công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước với đầy đủ các chứng nhận của bộ y tế và viện dược liệu. Ngoài nguồn nguyên liệu hoàn toàn là nấm lim rừng tự nhiên Công ty còn có dây truyền sản xuất hiện đại và bài thuốc gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh cổ xưa có từ lâu đời góp phần tăng hiệu quả sử dụng nấm lim xanh cho người sử dụng.

Nấm lim xanh tự nhiên bán ở đâu được rất nhiều người quan tâm hiện nay

Nấm lim xanh tự nhiên bán ở đâu TPHCM và địa chỉ bán nấm lim xanh

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Tư 24th, 2024
Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button