Nấm lim xanh rừng bán ở đâu TP.HCM? Địa chỉ công ty bán nấm lim rừng

Nấm lim xanh tự nhiên bán ở đâu TP HCM và những địa chỉ bán nấm lim rừng tự nhiên uy tín toàn quốc là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm khi thị trường nấm lim xanh đang ngày một hỗn loạn.

Nấm lim xanh tự nhiên bán ở đâu được rất nhiều người quan tâm hiện nay

Nấm lim xanh tự nhiên bán ở đâu được rất nhiều người quan tâm hiện nay

“Nấm lim xanh tự nhiên bán ở đâu đảm bảo chất lượng nhất và không lo về hàng giả?” – Đây là câu hỏi của chị Hương tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. Không chỉ riêng chị Hương mà rất nhiều người tiêu dùng đang hoa mắt trong mê cung thị trường nấm lim xanh hiện nay. Trước khi mua nấm lim xanh, nhiều người có thói quen tìm hiểu giá bán nấm lim xanh để dự trù kinh phí chữa bệnh. Ngoài ra, để tránh mua phải nấm lim xanh giả, kém chất lượng, người dùng nên chọn những đơn vị phân phối uy tín để “chọn mặt gửi vàng”.

Thị trường mua bán nấm lim rừng hiện nay

Hiện nay trên thị trường, nấm lim xanh đã bị trộn với rất nhiều loại nấm giả, kém chất lượng. Đây là một thực trạng phổ biến mà các tay buôn lành nghề đã khẳng định. Nhiều khi về tận Quảng Nam cũng chưa chắc mua được nấm lim xanh thật. Bởi vậy, người tiêu dùng hãy thận trọng khi lựa  chọn sản phẩm nấm lim xanh để mua. Nên lựa chọn địa chỉ mua nấm uy tín và chất lượng.

– Cách nhận biết nấm lim xanh thật giả qua hình thức.

– Nhận biết nấm lim xanh thông qua giá thành sản phẩm.

– Giá thành nấm lim xanh rừng tự nhiên bao nhiêu?

– Kinh nghiệm phân biệt nấm lim rừng thật giả của người dân Quảng Nam.

– Giá nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh bao nhiêu 1kg?

– Cây nấm lim xanh loại nguyên cây bao nhiêu tiền 1 kg?

– Giá nấm lim xanh Tiên Phước loại tốt, thái lát bao nhiêu?

Nhận biết nấm lim xanh thật giả qua hình thức

Nấm lim xanh được các nhà khoa học đến từ Trung Quốc và Nhật Bản chứng minh có tác dụng trong việc điều trị nhiều bệnh nan y. Ngoài ra, các thực nghiệm lâm sàng của nhiều nhà nghiên cứu cũng đã chỉ ra thành phần dược chất quý trong nấm lim xanh có hiệu quả chữa bệnh. Từ khi loại thảo dược này trở thành “cơn sốt”, nhiều người đã “săn lùng” nấm lim xanh.

Song song với việc được công nhận và nhiều người bệnh biết đến, nấm lim xanh khiến thị trường nấm trở nên nhộn nhịp, hỗn loạn hơn. Rất nhiều tay buôn đã lợi dụng tình hình “nước đục thả câu”. Họ trộn nấm lim xanh giả, nấm lim xanh nhân tạo vào để bán với giá cao ngất ngưởng. Việc loại thảo dược này bị “thổi giá” làm người tiêu dùng rất băn khoăn. Đôi khi, họ bỏ ra một số tiền lớn để mua nấm lim xanh nhưng uống lại không thấy công dụng chữa bệnh. Trước khi xem nấm lim xanh tự nhiên bán ở đâu, bạn nên tìm hiểu và nắm chắc cách nhận biết nấm lim xanh thật giả.

Phân biệtNấm lim xanh thậtNấm lim xanh giả
Kích thướcHình dáng to nhỏ lẫn lộn, thân đơn, thân kép.Kích cỡ các cây nấm đều đặn.
Hình dángChân ngắn, mũ dày, mập mạp.Chân dài, mũ mỏng.
Độ mềmCứng cáp, chắc chắn.Mềm và xốp
Gốc nấmCó dính gỗ limKhông dính gỗ lim.
Mùi vịĐắng, bã nấm sau khi đun để lâu thiu. Nước sắc từ nấm để qua ngày có mùi cá khô.Không có đặc điểm như nấm lim xanh thật.
Nhận biết nấm lim xanh thật giả qua hình thức

Nhận biết nấm lim xanh thật giả qua hình thức

Nhận biết thông qua giá thành sản phẩm

Nấm lim xanh tự nhiên bán ở đâu khi nấm giả, nấm kém chất lượng đang tràn lan ngoài thị trường. Khi mua tại các cơ sở bán nấm giả, giá thành sản phẩm thường rẻ hơn nấm thật. Tuy nhiên, nhiều cơ sở vẫn bán nấm giả cao ngang ngửa với nấm rừng thật. Vì vậy, người dùng cần kết hợp với nhiều phương pháp phân biệt khác để đánh giá.

Nhận biết thông qua giá thành sản phẩm

Nhận biết thông qua giá thành sản phẩm

Giá nấm lim xanh rừng tự nhiên 

Mỗi cơ sở kinh doanh trên thị trường có giá bán nấm lim xanh tự nhiên khác nhau. Giá nấm lim xanh rừng chuẩn của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước được niêm yết trên thị trường như sau:

  • Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh có giá 2.000.000 đồng/hộp 500gr. Đây là sản phẩm độc quyền của công ty được chế biến theo phương pháp gia truyền với nhiều công đoạn phức tạp, đảm bảo yêu cầu khoa học.
  • Sản phẩm Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước có giá 1.650.000 đồng/hộp 500gr.
  • Sản phẩm Nấm lim xanh loại Nguyên cây của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước có giá 1.100.000 đồng/hộp 500gr.
Sản phẩm nấm lim xanh loại nguyên cây có giá 1.100.000 đồng/hộp.

Sản phẩm nấm lim xanh loại nguyên cây có giá 1.100.000 đồng/hộp.

Kinh nghiệm phân biệt nấm lim xanh rừng thật giả của người dân Quảng Nam

Nấm lim xanh rừng tự nhiên có nhiều chỗ bóng như sừng, mặt dưới nấm mịn màng như nhung. Ngoài ra, chúng còn có những lỗ nhỏ li ti như bị côn trùng đục phá. Hình thù của nấm xấu xí không được đẹp như nấm nuôi trồng hay nấm giả.

Bà Thúy (48 tuổi, ở thị trấn Di Lăng, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi), người có kinh nghiệm trong việc thu mua nấm lim xanh tự nhiên chia sẻ : “Có những cây nấm có hình dạng giống hệt nấm lim xanh đến mức ngay cả những chủ thu “yếu tay nghề” cũng bị nhầm chứ không chỉ riêng người tiêu dùng. Do đó, để phân biệt nấm lim xanh xịn hay nấm lim xanh kém chất lượng tôi thường yêu cầu người thu hái nấm phải lấy nguyên cả chân nấm có thớ gỗ cây lim.”

Kinh nghiệm phân biệt nấm lim xanh rừng thật giả

Kinh nghiệm phân biệt nấm lim xanh rừng thật giả

Địa chỉ bán nấm lim rừng tự nhiên uy tín

Trả lời cho câu hỏi địa chỉ bán nấm lim xanh tự nhiên bán ở đâu, nấm lim xanh bán ở đâu, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm nấm lim rừng tự nhiên Tiên Phước. Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước là địa chỉ uy tín được rất nhiều người lựa chọn. Bộ Y tế đã chứng nhận việc chế biến nấm lim xanh đúng cách, an toàn.

– Nấm lim của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước có uy tín?

– Sản phẩm của Công ty Tiên Phước có 3 loại chính.

– Nấm lim xanh sau khi chế biến có mùi vị gì?

– Nấm của Công ty Tiên Phước được kiểm nghiệm chặt chẽ.

– Liên hệ mua nấm lim xanh qua phương phức nào?

– Nấm lim Tiên Phước được sơ chế an toàn trước khi đến tay người dùng.

– Địa chỉ bán nấm lim xuất hiện khắp 62 tỉnh thành trên cả nước.

Công ty tự hào vì mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm nấm lim xanh rừng tự nhiên chất lượng, đảm bảo an toàn. Với 3 sản phẩm chính bao gồm:

  • Nấm lim xanh loại nguyên cây
  • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát
  • Nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh

Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước được chế biến đúng cách. Nấm lim xanh được loại bỏ hoàn toàn độc tố và vẫn giữ được dưỡng chất thiết yếu. Sau sơ chế xong, sản phẩm nấm lim xanh có mùi thơm đặc trưng, màu nâu sẫm ngả đen. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng những sản phẩm nấm lim xanh đã được kiểm chứng và công nhận.

Địa chỉ nơi bán nấm lim xanh rừng Tiên Phước đã xuất hiện khắp 62 tỉnh thành. Bạn có thể dễ dàng mua nấm lim xanh. Vui lòng gọi điện đến tổng đài 024 3797 0138 để được giải đáp miễn phí.

Hà Nội:7 đại lý.
Sài Gòn:10 cơ sở.
Hải Phòng:3 cửa hàng.
Đà Nẵng:2 nhà thuốc.
Vũng Tàu:4 địa chỉ.
Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước được chế biến đúng cách

Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước được chế biến đúng cách

Tham khảo thêm: http://www.tinmoi.vn/hoang-mang-truoc-thi-truong-nam-lim-xanh-that-gia-hon-loan-011396954.html

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Một 1st, 2020
Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI: 024.3797.0138 - 0936.476.588