5 loại thực phẩm giúp phòng ung thư cổ tử cung

Ăn gì để chống ung thư cổ tử cung là một trong những câu hỏi được nhiều chị em quan tâm nhất hiện nay. Hôm nay, ban quản trị xin giới thiệu đến chị em 5 loại thực phẩm giúp phòng chống bệnh ung thư cổ tử cung hiệu quả.

1. Cà rốt

Cà rốt giúp ngăn chặn bệnh ung thư cổ tử cung

Cà rốt giúp ngăn chặn bệnh ung thư cổ tử cung

Cà rốt là loại củ có chứa nhiều beta-carotene và carotenoid – đây là 2 dưỡng chất giúp chống oxy hóa tự nhiên chống lại các tế bào ung thư hữu hiệu. Các thành phần này trong cà rốt giúp ngăn chặn bệnh ung thư cổ tử cung cực kỳ hữu hiệu. Chị em có thể dùng cà rốt nấu chín, hoặc dùng để làm salad rất dễ ăn. Nên kết hợp cà rốt vào các món ăn hàng ngày để đẩy lùi bệnh ung thư và đẹp da hiệu quả.

2. Trà xanh

Polyphenol là chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa hình thành tế bào ung thư

Polyphenol là chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa hình thành tế bào ung thư

Là loại thức uống quen thuộc trong mỗi gia đình, trà xanh có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Polyphenol là chất chống oxy hóa trong trà xanh giúp ngăn ngừa sự phân chia và sự hình thành nên tế bào ung thư và quá trình hình thành các bệnh ung thư ở nữ giới.

3. Nấm lim xanh

Nấm lim xanh giúp phòng ung thư cổ tử cung hiệu quả

Nấm lim xanh giúp phòng ung thư cổ tử cung hiệu quả

Nấm lim xanh là thảo dược thiên nhiên lành tính và ngăn ngừa ung thư rất hữu hiệu. Các dược chất như Germanium, Triterpenes, ling zhi 8-protein, axit Ganoderic, Axit amin, các vitamin, khoáng chất,… trong nấm có tác dụng đẩy lùi các tế bào gây ung thư cổ tử cung hữu hiệu. Sử dụng khoảng 1,5 lít nước sắc từ nấm kết hợp với chế độ ăn uống và vận động phù hợp, chị em sẽ ngăn ngừa các loại bệnh ung thư hiệu quả.

4. Rau diếp

Rau diếp có chứa hợp chất flavonoid giúp đẩy lùi các tế bào gây hại cho tử cung

Rau diếp có chứa hợp chất flavonoid giúp đẩy lùi các tế bào gây hại cho tử cung

Nằm trong danh sách những loại rau giúp phòng bệnh ung thư hiệu quả, rau diếp là loại rau dễ ăn và phổ biến hiện nay. Đó là loại rau có chứa hợp chất flavonoid có tác dụng ngăn ngừa và phòng chống oxy hóa, đẩy lùi các tế bào gây hại trong tử cung. Bên cạnh đó, đây cũng là loại rau được dùng nhiều để giúp chị em giảm cân hữu hiệu.

5. Các loại bánh mì

Sử dụng 1 ổ bánh mì mỗi sáng là bạn đang cung cấp thêm lượng carbohydrates đã mất cho cơ thể sau một đêm ngủ dậy. Bánh mì là thực phẩm tốt không chỉ chứa carbohydrates mà còn chứa vitamin B6 có tác dụng giảm nguy cơ ung thư ở nữ giới. Đồng thời, tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường tuần hoàn máu, phát triển các cơ trên cơ thể, phòng chống ung thư cổ tử cung hiệu nghiệm.

Bánh mì phòng chống ung thư cổ tử cung

Để tìm hiểu thêm thông tin về bệnh này ở nữ giới, chị em nên gọi điện tới đường dây nóng 0437970138 để nhận tư vấn và giải đáp những thắc mắc liên quan đến bệnh.

Tham khảo: Bệnh gan

Xem thêm:

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Mười Một 25th, 2022
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!