Phụ nữ dễ bị nhồi máu cơ tim nếu bị stress liên tục

Nhồi máu cơ tim là bệnh lý nguy hiểm, dễ dẫn đến tử vong nếu không được chữa trị kịp thời. Nguyên nhân khiến chị em dễ mắc bệnh này mà không ngờ tới đó chính là do bị stress liên tục.

Việc tắc nghẽn đột ngột các mạch máu lưu thông lên tim dẫn đến nhồi máu cơ tim. Biểu hiện chính của bệnh là đau như bị bóp nghẹt phía sau xương ức, đau thắt vùng ngực, tim đập nhanh, mạnh, thở gấp,… Hiện tượng này kéo dài liên tục sẽ khiến cơ thể mệt mỏi và suy tim nhanh chóng. Nguyên nhân được xác định là do stress lâu ngày liên tục gây ra.

Phụ nữ dễ bị nhồi máu cơ tim nếu bị stress liên tục

Phụ nữ dễ bị nhồi máu cơ tim nếu bị stress liên tục

Các nhà nghiên cứu tại Trường ĐH California Mỹ thực hiện nghiên cứu sức khỏe dài hạn trên 267 phụ nữ từng bị nhồi máu cơ tim và 281 phụ nữ không hề mắc bệnh này. Kết quả cho thấy, với những phụ nữ chịu biến cố về mặt tâm lý liên quan đến người thân nguy cơ bị nhồi máu cơ tim tăng 65%, và tăng gấp đôi nguy cơ mắc bệnh này đối với vấn đề liên quan đến tài chính.

Để ngăn ngừa các triệu chứng và biểu hiện của bệnh nhồi máu cơ tim, điều chị em cần làm là điều hòa huyết áp, hạ cholesterol trong máu, giảm strees, tập thể dục hằng ngày, cân bằng chế độ ăn uống và sử dụng thêm các loại thảo dược phòng ngừa các bệnh tim mạch hữu hiệu.

Thảo dược Nấm lim xanh tự nhiên là một trong những loại giúp phòng và điều trị các bệnh về tim mạch rất tốt trong đó có bệnh nhồi máu cơ tim. Loại nấm lim xanh đã qua sơ chế, chế biến có chứa nhiều dược chất mạnh giúp tăng lưu lượng máu ở động mạch vành. Germanium, Polysaccharides, Lingzhi 8 – protein,… trong nấm cung cấp oxy cho máu lưu thông tốt, đồng thời cải thiện tuần hoàn máu trong các mao mạch ở cơ tim. Ngoài ra, các dược chất đó cũng giúp giảm cholesterol, triệt tiêu lipoprotein xấu, ngăn chặn sự tập kết tiểu cầu trong mạch máu. Từ đó, giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim hiệu quả.

Sản phẩm nấm lim xanh của Cty Nông lâm sản Tiên Phước

Sản phẩm nấm lim xanh của Cty Nông lâm sản Tiên Phước

Sản phẩm Nấm lim xanh đã qua sơ chế, chế biến theo bài thuốc gia truyền của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo để phòng và hỗ trợ điều trị nhồi máu cơ tim và giảm stress hiện nay. Năm 2013, sản phẩm của Công ty đạt “Top 100 Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam”, và là đơn vị duy nhất đăng ký sở hữu trí tuệ về mua, bán sản phẩm Nấm lim xanh trong cả nước. Sản phẩm của công ty cam kết loại bỏ hoàn toàn độc tố tồn tại trong nấm và khả năng chữa bệnh cao nhờ hàm lượng dược chất đã được làm giàu hơn nấm lim xanh sống.

Bệnh nhân cần kết hợp phác đồ điều trị của bác sỹ với nấm lim xanh để đạt kết quả điều trị bệnh nhanh nhất. Đặc biệt, chị em cần thường xuyên thăm khám bác sỹ để tìm hiểu kỹ về cách điều trị bệnh nhồi máu cơ tim hiệu quả trong thời gian ngắn.

Xem thêm: Bệnh ung thư

Xem thêm:

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Mười Một 25th, 2022
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!