Những thực phẩm chống rụng tóc hiệu quả từ thiên nhiên

Chứng rụng tóc là nỗi lo sợ thầm kín không chỉ của phái đẹp mà cả nam giới, nhất là lứa tuổi trung niên. Vậy có những cách nào chống rụng tóc hiệu quả nhất?

Bạn đang loay hoay tìm kiếm mọi biện pháp ngăn ngừa tình trạng rụng tóc. Không phải tìm kiếm đâu xa mà chúng ở ngay bên cạnh chúng ta.

Sử dụng nấm lim xanh

 Nấm lim xanh Tiên Phước

Nấm lim xanh Tiên Phước

Nấm lim xanh có đầy đủ các Vitamin A, B, D, E, Sắt, Kẽm, Phốt Pho và các chất chống oxy hóa,  rất tốt cho da đầu và tóc, khiến tóc chắc khỏe. Đặc biệt, các dưỡng chất này sản sinh ra chất nhờn giúp tóc luôn giữ được độ ẩm, không bị khô và xơ. Ngoài ra,trong nấm lim xanh có chứa các dược chất Selenium, Ling Zhi – 8 Protein giúp cung cấp đầy đủ Protein cho các nang tóc, giúp tóc luôn bóng khỏe, mượt mà và chống rụng tóc. Hàm lượng Sắt, Lưu huỳnh giúp máu trên da đầu lưu thông tốt nhất, cũng như chống viêm nhiễm da đầu và các bệnh về tóc.

Để khắc phục tình trạng rụng tóc hiệu quả, bạn nên uống nước nấm lim xanh tiên phước sắc liên tục mỗi ngày. Lưu ý, chỉ nên sử dụng sản phẩm Nấm lim xanh cuả Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước đã qua sơ chế và chế biến theo phương pháp gia truyền để loại bỏ các độc tố và làm giàu dược chất có trong nấm.

Xem thêm:

Trứng, cá, sữa và đậu

Các loại thực phẩm giàu Protein rất tốt cho tóc bởi thành phần cấu tạo nên tóc chính là Protein và các nhóm thực phẩm như: Trứng, cá, sữa và đậu rất giàu Protein mà lại ít béo. Ngoài ra, chúng còn cung cấp Sắt, Vitamin B12, Omega 3 giúp da, tóc khỏe mạnh, bóng mượt và chống rụng tóc.

Xem thêm:

Con Hàu

Hàu tốt cho tóc

Hàu tốt cho tóc

Hàu chứa hàm lượng protein cao và hàm lượng kẽm phong phú, hỗ trợ tế bào tái sinh, cân bằng hormone, có lợi cho sự phát triển của tóc. Ngoài ra, hàu còn có các khoáng chất chống oxy hóa mạnh giúp bảo vệ tóc.

Gạo lức

Carbohydrate là thành phần chính trong gạo lức, dưỡng chất này kết hợp với protein sẽ tạo ra năng lượng nuôi dưỡng tóc. Ngoài ra, gạo lức còn chứa các loại vitamin B giúp tóc bóng mượt và khỏe mạnh, ngăn ngừa tóc gãy rụng.

Rau xanh

Bạn nên bổ sung chế độ ăn nhiều rau xanh để không chỉ cải thiện sức khỏe mà còn tốt cho cả tóc. Các loại rau màu xanh đậm như: Bông cải xanh, rau bina, xà lách, rau diếp xoăn…cung cấp một lượng lớn chất Axit foric, Canxi, Vitamin A, Vitamin C, Sắt giúp giữ nang tóc khỏe mạnh, ngăn ngừa tóc gãy rụng.

Bạn nên bổ sung vào thực đơn các loại thực phẩm chống rụng tóc để giúp mái tóc khỏe từ trong ra ngoài. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tạo cho mình nếp sống lành mạnh nhất và hạn chế việc sử dụng các hóa chất nhuộm, uốn tóc để có một mái tóc khỏe mạnh.

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Tư 24th, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!