Top siêu thực phẩm tốt cho mắt bạn nên sử dụng

Vitamin A và C cũng như các chất khoáng, axit béo, chất chống oxy hóa là rất cần cho đôi mắt. Những dưỡng chất này đều có sẵn trong nhiều thực phẩm tự nhiên, đặc biệt trong các loại rau, củ, quả được xếp vào top siêu thực phẩm tốt cho mắt.

 Đôi mắt sáng

Đôi mắt sáng

Cà rốt

Đây là một loại thực phẩm màu cam đặc trưng tốt cho mắt, có mùi thơm, dễ dàng tìm thấy trong cuộc sống hàng ngày. Cà rốt có thể chế biến theo nhiều cách như: nấu chín, ăn sống hoặc ép lấy nước. Trong cà rốt có chứa các chất Beta-caroten giúp sáng mắt, ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể và quáng gà hiệu quả.

Nấm lim xanh

Nấm lim xanh Tiên Phước

Nấm lim xanh Tiên Phước

Theo nghiên cứu của các chuyên gia sức khỏe thì nấm lim xanh là thực phẩm tốt cho mắt. Các nhóm Vitamin A, B, C, D, E… và dược chất Selenium có tác dụng bảo vệ các biểu mô vùng giác mạc, tăng khả năng của hệ miễn dịch, chống viêm nhiễm và phòng ngừa các biến chứng ung thư mắt. Đồng thời, nấm lim giúp phục hồi chức năng cho mắt, chống oxy hóa lâu dài. Ngoài ra, chất Riboflavin có trong nấm còn giúp phòng ngừa chứng bệnh đục thủy tinh thể.

Nấm lim xanh Tiên Phước – đã được qua sơ chế và chế biến nhằm loại bỏ chất độc, làm giàu các dược chất lên theo phương pháp gia truyền giúp đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn của người sử dụng.

Xem thêm:

Trứng

Lòng đỏ trứng chứa rất nhiều Protein cùng các chất dinh dưỡng khác giúp bảo vệ võng mạc mắt, duy trì độ ẩm thiết yếu của mắt. Đặc biệt, trứng gà giúp ngăn ngừa sự thoái hóa của mắt. Vì vậy, bạn nên ăn trứng 3-4 quả trứng trong 1 tuần, và chia đều ít nhất 2 lần mỗi tuần. Điều này sẽ phát huy tối đa khi bạn phát triển hơn.

Các loại rau xanh

Các loại rau màu xanh đậm như: Bông cải xanh, rau bina, cải bó xôi, rau cải xanh, cải xoăn…là những thực phẩm tốt cho mắt giúp mắt sáng. Các nhóm Vitamin A, B12, C và Canxi trong các loại rau xanh này có tác dụng giúp bạn ngăn ngừa sự suy giảm thị lực.

Quả bơ

Dược chất Lutein trong quả Bơ giàu hơn cứ loại trái cây nào. Ngoài ra, bơ còn có các dưỡng chất khác như Vitamin C, E, B6, Beta Carotene… giúp đảm bảo thị lực cho mắt và ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể. Đồng thời, bơ còn ngăn chặn sự thoái hóa điểm vàng của mắt.

Bạn nên thường xuyên bổ sung những nhóm thực phẩm tốt cho mắt  vào thực đơn để bảo vệ bản thân và những người thân yêu trong gia đình luôn có đôi mắt “khỏe mạnh “ nhất.

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Tư 24th, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!