Ảnh cây xạ đen – Cách nhận biết cây xạ đen thật giả dễ nhất

Ảnh cây xạ đen có rất nhiều nên để nhận biết thật giả qua ảnh thì không hề đơn giản. Thị trường Việt hiện nay có bày bán rất nhiều sản phẩm khác nhau. Lúc này bạn cần tinh ý và phải học hỏi những bí kíp phân biệt chuẩn thì mới sở hữu được sản phẩm chất lượng. Cùng tìm hiểu cách nhận biết cây xạ đen thật giả dễ nhất.

Ảnh cây xạ đen có 2 loại là ảnh khi cây còn tươi và ảnh khi đã được phơi khô. Có thể khi cây còn sống bạn dễ nhận ra nhưng phơi khô thì rất khó. Do đó việc nhận biết lúc này là rất quan trọng, bạn nên phải học hỏi.

Cây xạ đen rất giống với cây xạ vàng

Cây xạ đen rất giống với cây xạ vàng

Công dụng xạ đen dẫn tới hàng giả tràn lan

Trong những năm gần đây hình ảnh cây xạ đen tràn lan trên mạng. Qua tìm hiểu thì loại cây này có tác dụng rất tốt với con người. Xạ đen là vị thuốc nam, mọc tự nhiên tại các khu rừng nguyên sinh chủ yếu ở tỉnh Hòa Bình. Người Mường coi đây là bài thuốc trị ung thư hiệu quả vì rất nhiều người đã khỏi bệnh nhờ cây này.

Để xác nhận lại hiệu quả trị ung thư thực sự của xạ đen. Rất nhiều đơn vị, chuyên gia y tế đã tiến hành thử nghiệm. Sau 12 năm nghiên cứu họ đã tìm ra hoạt chất K10, cùng hoạt chất quý khác như: triterpenoid, saponin, alkaloid … có khả năng ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.

Không chỉ có thế, cây xạ đen còn được công nhận có thể chữa khỏi nhiều căn bệnh khác. Cụ thể là các căn bệnh về xương khớp, bệnh cao huyết áp bệnh liên quan tới gan. Bệnh tiểu đường, bệnh viêm nhiễm ngoài da, suy nhược cơ thể, mất ngủ. Kết quả được thử nghiệm trên nhiều bệnh nhân khá tích cực.

Với những công dụng thần kỳ này, hình ảnh cây xạ đen đã lan truyền chóng mặt tới người dân. Các chuyên gia y tế cũng khẳng định tầm ảnh hưởng của vị thuốc này đem tới cho sức khỏe con người. Những cũng từ sự quý giá đó đã là nguyên nhân khiến sản phẩm hàng kém chất lượng tràn lan. Nhiều cá nhân, tổ chức thậm chí là công ty đã làm giả thuốc đem bán cho người cần với giá rất cao. Vậy làm thế nào để tìm mua được cây xạ đen chất lượng cho mình?

Xem thêm : Ảnh cây xạ đen chữa bệnh ung thư

Cây xạ đen: Cây xạ đen, lá xạ đen.
Tác dụng: Tác dụng của cây xạ đen.
Cách dùng: Cách dùng cây xạ đen.
Giấy phép: Số 1589/QĐ-BYT
Điện thoại: 0936476588
Giá bán: 10.000đ – 90.000đ/1kg.
Tình trạng: Mới 100%, nguyên hộp.
Xuất xứ: Cây xạ đen tự nhiên.
Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển.
Nơi bán: Toàn quốc.
Bảo đảm: Đổi trả miễn phí.
Email: cayxadenchuan@gmail.com
Địa chỉ: TP. Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh
Công ty: Công ty TNHH Việt Nam

Xem thêm:

Cách nhận biết cây xạ đen thật và giả dễ nhất

Bạn có muốn khi nhìn vào ảnh thật cây xạ đen là có thể biết đâu là tốt và không tốt? Trên thực tế, những cây thuốc nam thường có hình dáng khá giống nhau. Cây xạ đen cũng không ngoại lệ. Ở Hòa Bình, khí hậu và thổ nhưỡng không chỉ thích hợp cho cây xạ đen phát triển mà chúng còn giúp các loại xạ trắng, xạ vàng, xạ đỏ mọc rất tươi tốt.

Các chuyên gia cho biết, ảnh cây xạ đen rất giống với xạ vàng. Về công dụng chữa bệnh xạ vàng không thể tốt bằng xạ đen, nhưng có nhiều người đã trà trộn cây này vào bán để kiếm lời. Do vậy, để bảo vệ sức khỏe của mình cũng như sự đầu tư chính đáng về mặt tiền bạc. Quý vị nên trang bị cho mình thông tin liên quan tới cách nhận biết cây xạ đen thật và giả dễ nhất. Có 3 cách phân biệt đơn giản nhất sau đây:

Xem thêm: Công dụng chữa bệnh của cây xạ đen – Báo Mới

Nhận biết xạ đen khi còn tươi

Cây xạ đen chính gốc thường mọc nhiều ở Hòa Bình. Chúng là dạng cây thân leo dài từ 3 – 10m nhỏ như chiếc đũa. Khi non có màu xám nhạt khi trưởng thành có màu nâu kèm lông, khi cây già có màu xanh. Khi băm nhỏ thân cây sẽ chuyển sang màu đen mực ngay lập tức. Đây chính là điểm bạn dễ nhận biết nhất so với cây giả.

Lá xạ đen dày và có răng cưa. Phần lá khi còn non có màu đỏ tía, khi lớn và già thì chuyển sang màu xanh đậm. Vò lá dễ ra nhựa màu đen còn thân có màu sẫm. Trong khi xạ đen vàng thì lá mỏng, màu xanh, lá không có răng cưa và đặc biệt không có sắc tím. Thân cây màu xanh không phải màu sẫm.

Cây xạ đen khi phơi khô và sắc nước

Cây xạ đen khi phơi khô và sắc nước


Nhận biết xạ đen khi phơi khô

Khi cây xạ đen còn tươi chúng ta có thể dễ dàng nhận biết. Nhưng ảnh cây xạ đen phơi khô thì làm thế nào để phân biệt được.

  • Cây xạ đen khô: lúc này phần lá có mùi thơm nhẹ, lá không bị dòn và vụn. Phần thân cũng có mùi thơm nhưng lại mang sắc đen do nhựa cây chảy ra ở vân gỗ.
  • Cậy xạ vàng khô: lá phơi rất dòn, dễ bị vụn, mùi ngái không thơm và thân rỗng màu trắng. Thân thì không có mùi vị gì.

Màu sắc nước khi pha uống

Màu sắc nước khi pha: cây xạ đen khi pha nước có màu nâu đậm, vị ngọt nhẹ dễ uống. Còn cây xạ vàng có màu vàng nhạt, uống mùi ngái không thơm.

Chúng tôi tin chắc rằng với những thông tin trên đây quý vị có thể dễ dàng nhận biết cây xạ đen chuẩn. Nhìn qua ảnh cây xạ đen cũng phần nào xác định được chất lượng của chúng. Quý vị nên tìm mua ở những địa chỉ uy tín. Nơi đã được các cơ quan chức năng kiểm nghiệm và cấp phép hoạt động. Thêm đó, hiệu quả trị bệnh cũng phụ thuộc vào sự kiên trì của người bệnh.

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Dược sĩ Hoài Văn Luận Tháng Sáu 12th, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!