Bán xạ đen tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1kg? Địa chỉ bán xạ đen uy tín

Bán xạ đen tại Hà Nội bao nhiêu tiền khi mà dịch vụ này đang ngày càng gia tăng. Xạ đen có tác dụng tốt đối với sức khỏe như phòng chống ung thư, tăng cường sức đề kháng và trị nhiều bệnh khác. Địa chỉ nào bán xạ đen uy tín, chất lượng cao cho sản phẩm phù hợp với sức khỏe con người?

Địa chỉ bán cây xạ đen tại Hà Nội uy tín

Bán xạ đen tại Hà Nội không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Rất nhiều nơi bán sản phẩm này không hề chất lượng, ngâm tẩm nhiều hóa chất ảnh hưởng sức khỏe. Thực tế, rất nhiều người chưa biết cách phân biệt xạ đen thật, giả. Do đó, nguy cơ mua phải xạ đen giả, kém chất lượng là rất cao. Vì thế, việc tìm kiếm địa chỉ bán xạ đen tại Hà Nội uy tín đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chỉ có những cơ sở uy tín mới mang đến cho quý khách hàng các loại xạ đen tươi, khô đúng chuẩn.

Người tiêu dùng nên tìm kiếm địa chỉ bán xạ đen tại Hà Nội thực sự uy tín

Người tiêu dùng nên tìm kiếm địa chỉ bán xạ đen tại Hà Nội thực sự uy tín


Thị trường xạ đen tại Hà Nội như thế nào?

Càng ngày, càng có nhiều địa chỉ bán xạ đen khác nhau trên thị trường. Bởi họ hiểu được tác dụng của thảo dược này với sức khỏe là vô cùng tốt. Không chỉ phòng ngừa mà xạ đen còn có thể chữa bệnh và tăng cường sức khỏe hoàn hảo. Chính vì thế thị trường xạ đen càng hiếm hàng thật hơn.

Rất nhiều thương lái vì mục đích kinh tế đã sẵn sàng bán các loại xạ đen giả, kém chất lượng. Thế nhưng điều này không phải ai cũng biết nên đã mua phải loại xạ đen như vậy. Trước thị trường mua bán xạ đen ngày càng hỗn loạn, bản thân người tiêu dùng phải thật tỉnh táo trong việc mua xạ đen.

Nơi mua xạ đen uy tín tại Hà Nội

Muốn mua xạ đen uy tín, chất lượng thì bạn nên tìm tới những địa chỉ bán xạ đen có nguồn gốc rõ ràng. Phải xác định rằng những đơn vị bán xạ đen có có địa chỉ rõ ràng, chính hãng và đảm bảo đúng chất lượng. Từ đó mới đảm bảo được sức khỏe tuyệt vời cho con người. Không nên mua xạ đen trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Rất có thể những loại xạ giả này đã qua sơ chế tẩm ướp các loại hóa chất để thành xạ đen, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Cây xạ đen: Cây xạ đen, lá xạ đen.
Tác dụng: Tác dụng của cây xạ đen.
Cách dùng: Cách dùng cây xạ đen.
Giấy phép: Số 1589/QĐ-BYT
Điện thoại: 0936476588
Giá bán: 10.000đ – 90.000đ/1kg.
Tình trạng: Mới 100%, nguyên hộp.
Xuất xứ: Cây xạ đen tự nhiên.
Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển.
Nơi bán: Toàn quốc.
Bảo đảm: Đổi trả miễn phí.
Email: cayxadenchuan@gmail.com
Địa chỉ: TP. Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh
Công ty: Công ty TNHH Việt Nam

Xem thêm:

Bán xạ đen tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1kg?

Bán xạ đen tại Hà Nội rất đa dạng chất lượng và số lượng. Ngay cả giá thành xạ đen cũng khiến bạn phải choáng ngợp với sản phẩm này. Thị trường bán sản phẩm xạ đen khá hỗn loạn. Theo đó 1kg có nhiều giá khác nhau, choáng ngợp với những con số khá chênh lệch.

Giá xạ đen trong bệnh viện y dược

Trong một số bệnh viện y dược, giá xạ đen dao động từ 200 – 400 nghìn/kg. Mỗi một loại xạ đen có chất lượng cũng như giá thành khác nhau. Bên cạnh đó, cũng tùy thuộc vào từng người bán sẽ có giá thành xạ đen không giống nhau. Nhiều người tin tưởng vào bệnh viện y dược cho nên số lượng xạ đen bán ra hàng ngày ở đây nhiều nhất so với các thị trường khác.

Tuy nhiên, khi mua xạ đen tại các bệnh viện y dược bạn nên kiểm tra chất liệu của xạ đen. Vì có thể, việc cất giữ lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của cây thuốc.

Đặc điểm lá và thân cây xạ đen khô đã được làm sạch

Đặc điểm lá và thân cây xạ đen khô đã được làm sạch


Giá xạ đen trên thị trường chợ đen

Trên thị trường chợ đen, giá xạ đen cũng vô cùng đa dạng. Nếu không biết phân biệt xạ đen với xạ vàng, mọi người sẽ bị mua phải hàng không đảm bảo chất lượng. Giá mỗi cân xạ đen trên thị trường này dao động từ 50 – 100 nghìn đồng. Tuy nhiên tùy hứng người bán sẽ có giá thành xạ đen khác nhau.

Nắm bắt được tâm lý thích mua hàng giá rẻ, nhiều người đã bị lừa mua phải xạ đen kém chất lượng. Điều này không chỉ “tiền mất” mà còn “tật mang”. Vì thế, theo lời khuyên của các y bác sĩ thì không nên mua các loại cây thuốc trên chợ đen, đặc biệt là xạ đen.

Xem thêm:

Nhìn nhận đúng công dụng của xạ đen – Báo Pháp luật

Giá xạ đen trong hiệu thuốc Đông y

Tại các hiệu thuốc Đông y, xạ đen chỉ dao động từ 120 – 200 nghìn/kg. Đến với những hiệu thuốc này, lương y bán thuốc sẽ giúp bạn hiểu tác dụng của thảo dược. Họ cũng chỉ dẫn nhiệt tình những cách sử dụng xạ đen sao cho đúng cách, hợp bệnh. Từ đó tăng cường sức khỏe, kích hoạt dược chất chữa bệnh hoàn hảo nhất.

Giá thành mỗi nơi, mỗi người bán xạ đen hoàn toàn khác nhau. Sự hỗn loạn giá thành xạ đen khiến cho chất lượng sản phẩm không đảm bảo. Nhiều người nghĩ rằng bỏ tiền nhiều sẽ mua được sản phẩm xạ đen tốt nhất. Tuy nhiên không hẳn sản phẩm nhiều tiền là sản phẩm tốt. Chính vì vậy khách hàng nên tỉnh táo trong việc mua xạ đen uy tín để có thể mua được xạ chất lượng. Tránh tình trạng tiền mất tật mang không đáng có từ loại xạ này.

Hi vọng rằng với kinh nghiệm mua bán xạ đen tại Hà Nội như trên, mọi người sẽ mua được xạ đen chất lượng. Mua đúng sản phẩm xạ đen sẽ giúp cho bạn có sức khỏe tuyệt vời, cuộc sống thăng hoa hơn.

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Nguyễn Thành Trung Tháng Mười 5th, 2020
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!