Cách nấu nước nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước uống điều trị bệnh

Nấm lim xanh có thể được sử dụng để bồi bổ sức khỏe hoặc chữa bệnh. Với mỗi mục đích sử dụng, bạn sẽ có một cách nấu nước nấm lim xanh riêng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh.

Tác dụng chữa bệnh của nấm lim xanh

Nấm lim xanh có rất nhiều tác dụng hữu hiệu với sức khỏe

Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma Lucidum, được biết đến với rất nhiều thành phần dược chất quý hiếm như Ling Zhi-8 protein, Germanium, Polysaccharides, Triterpenes,… cùng nhiều thành phần khoáng chất và vitamin cần thiết khác. Các nhà khoa học đánh giá đây là loại thảo dược thiên nhiên vô cùng an toàn cho sức khỏe.

Nấm lim xanh sinh trưởng trong môi trường tự nhiên

Với cách sử dụng nấm lim xanh sắc nước uống, bạn có thể phòng và điều trị nhiều chứng bệnh nguy hiểm, khó điều trị bằng phương pháp Tây y như ung thư, tai biến mạch máu não, gout, viêm gan, xơ gan,… Nước sắc nấm lim xanh còn có thể sử dụng để phục hồi, bồi bổ và tăng cường sức khỏe sau khi điều trị bằng Tây y.

Cách nấu nước nấm lim xanh chữa bệnh

Nếu tìm hiểu kỹ về loại nấm thảo dược này, bạn có thể nhận thấy rằng, nấm lim sử dụng để chữa bệnh chỉ có một loại duy nhất đó chính là nấm lim được chế biến theo bài thuốc cổ Thanh Thiết Bảo Sinh. Với phương pháp này, các dược chất có trong nấm lim được nâng cao đáng kể, giúp quá trình điều trị bệnh được rút ngắn.

Nước sắc từ nấm lim xanh

Cách nấu nước nấm lim cũng tùy thuộc vào từng loại bệnh mà có liều lượng nấm lim khác nhau, ví dụ ung thư (30g), tai biến (20g), gout (20g),… Sau khi lấy được lượng nấm lim phù hợp, bạn sắc chúng với 2 lít nước, cho đến khi còn lại khoảng 1.5 lít thì dừng lại, lấy nước đó uống trong ngày. Kiên trì sử dụng nước nấm lim trong khoảng 2 tháng bạn sẽ thấy tình trạng bệnh biến chuyển ngày một tốt hơn. Thời gian đầu sử dụng, để làm quen với loại linh dược quý này, bạn nên sử dụng 5 – 10g nấm sắc nước uống trước, những ngày tiếp theo có thể tăng dần lên đến liều lượng chỉ định.

Có thể khẳng định rằng, hiện nay chỉ có duy nhất cách nấu nước nấm lim xanh này mới có tác dụng điều trị bệnh hiệu quả. Để có thể cải thiện tình trạng bệnh, bạn cần tìm mua đúng loại nấm lim xanh chất lượng cao và thực hiện theo đúng hướng dẫn trên.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam