Cách chế biến nấm lim xanh để đạt hiệu quả cao

Thảo dược nấm lim xanh có khả năng chữa bệnh nan y là khẳng định đã được nhiều nhà khoa học chứng minh. Tuy nhiên, cách chế biến nấm lim xanh như thế nào để phát huy khả năng chữa bệnh cao nhất thì không phải ai cũng biết.

Nấm lim xanh tự nhiên giúp chống rụng tóc hiệu quả
Cách chế biến nấm lim xanh như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất

Trong bài viết này, Namlimxanh.com xin được bật mí cách chế biến nấm lim xanh nhằm phát huy tối đa khả năng chữa bệnh để bạn tham khảo.

Nấm lim xanh là thảo dược lành tính và hoàn toàn không gây tác dụng phụ, tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất người dùng cũng cần chú ý đến liều lượng nấm lim áp dụng đối với từng loại bệnh lý. Theo tài liệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước, tùy từng bệnh lý mà người dùng nên lấy mức nấm lim cụ thể như sau:

– Sử dụng nấm lim xanh 30g/ ngày đối với các bệnh: Ung thư, viêm gan (B,C), gan nhiễm mỡ, xơ gan.
– Sử dụng nấm lim xanh 20g/ ngày đối với các bệnh: Bệnh phì đại tiền liệt tuyến, tai biến mạch máu não.
– Sử dụng nấm lim xanh 15g/ ngày đối với các bệnh: Viêm khớp, gout, viêm đa khớp
– Sử dụng nấm lim xanh 10g/ ngày đối với các bệnh: Tiểu đường, viêm dạ dày, đại tràng, kháng viêm, kháng khuẩn.

Ngoài khả năng chữa bệnh, nấm lim xanh còn có tác dụng bồi bổ và tăng cường chức năng cơ thể. Do đó, những người đang gặp các vấn đề như sau cũng có thể áp dụng:

– Tăng cường sinh lực nam giới, giải độc gan, giảm mỡ máu, cao huyết áp, giảm cân: Sử dụng nấm lim xanh 20g/ ngày.
– Chữa nhức mỏi cơ thể, stress, hỗ trợ làm sáng mắt, làm xanh tóc, chống rụng tóc, thanh lọc cơ thể, giải độc: Sử dụng nấm lim xanh 10g/ ngày.

Sau khi đã nắm được liều lượng chỉ định, cách chế biến nấm lim xanh đạt hiệu quả cao nhất là lấy lượng nấm cần dùng sắc với 2 lít nước sạch. Sau khi nước cô lại còn khoảng 1,5 lít thì có thể sử dụng. Với 1,5 lít nước, bệnh nhân nên chia làm 5 lần uống và không nên sử dụng nước nấm lim xanh để qua đêm.

Bên cạnh sắc nước uống, nhiều cánh mày râu còn sử dụng nấm lim xanh để ngâm rượu. Với tỷ lệ cứ 100g nấm lim ngâm với 1 lít rượu, sau một tuần phái mạnh có thể sử dụng rượu nấm lim với công dụng điều hòa cơ thể, tăng cường sinh lực và mang lại đời sống tình dục sung mãn.

Trên đây là cách chế biến nấm lim xanh để đạt hiệu quả chữa bệnh cao nhất của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ có được những kinh nghiệm hữu ích và sớm lành bệnh.

Xem thêm:

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam