Giá nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước, cách dùng nấm lim thật

Giá cả nấm lim xanh hiện nay khiến nhiều người không thể nào phân biệt được đâu là thật đâu là giả và liệu rằng giá cao có chắc là nấm thật hay không?

Giá cả nấm lim xanh

Hiện nay trên thị trường nấm lim xanh được rao bán với mức giá từ vài trăm nghìn đồng đến hàng chục triệu đồng. Tuy nhiên, nấm lim xanh tự nhiên được thu hái vô cùng khó khăn chính vì thế người mua nên tỉnh táo khi giá nấm lim xanh người bán đưa ra qúa rẻ chỉ vài trăm nghìn đồng.

Nấm lim xanh có khoảng vài triệu đồng/kg

Theo một người thợ sơn tràng tại Quảng Nam, nấm lim xanh tươi sau khi thu hái từ rừng về sẽ được bán ngay cho các thương lái để họ sấy, phơi khô với giá 800 nghìn đồng/kg nấm nhỏ, 2 triệu đồng/kg nấm to. Mà phải hơn 2kg nấm lim xanh tươi mới thu được 1kg nấm lim xanh khô, vì thế mà không thể nào có giá bán ra thị trường vài trăm nghìn đồng/kg nấm được.

Tuy nấm lim xanh là loại nấm quý hiếm, có hàm lượng dược chất cao nhưng không có chuyện nấm lim xanh bị độn giá lên hàng chục triệu đồng/kg. Nếu có chỉ trong trường hợp đặc biệt, xuất hiện cây nấm lim xanh to và cực đẹp, còn nấm lim xanh thông thường không thể nào có giá đó.

Cách bảo quản nấm lim xanh

Nấm lim xanh sau khi thu hái hoặc mua về tốt nhất trong khoảng 1 tuần phải được phơi hoặc sấy khô để tránh nấm bị mối mọt, nấm mốc xâm hại làm hỏng nấm.

Nấm lim xanh cần được bảo quản trong túi kín ở nơi thoáng mát.

Khi nấm đã khô cần phải cho vào túi kín để ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Thời tiết quá nóng thì có thể cho nấm vào ngăn mát tủ lạnh và dùng dần. Phần bã nấm lim xanh sau khi nấu nước uống có thể mang phơi khô, xay nhỏ thành bột và dùng đắp mặt nạ dưỡng da.

Giá cả nấm lim xanh là một trong những mối quan tâm chính khi người sử dụng có nhu cầu. Hiểu và nắm rõ giá nấm để không bao giờ phải mua đắt là một cách thông minh trong tiêu dùng.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam