Uống nấm lim xanh trong bao lâu sẽ thấy hiệu quả?

Uống nấm lim xanh là sự lựa chọn hoàn hảo đối với sức khỏe con người. Nấm có công dụng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh cũng như bồi bổ sức khỏe rất tốt. Vậy dùng nấm lim xanh trong bao lâu sẽ thấy hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

 Uống nấm lim xanh trong bao lâu sẽ thấy hiệu quả?

Nấm lim xanh có chứa nhiều dược chất quý, khi đi vào cơ thể có tác dụng bồi bổ, thanh lọc, giải độc, dưỡng sinh, hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh nguy hiểm như: Bệnh về gan, các loại ung thư, tiểu đường, gout, đột quỵ… Trong 7 ngày sử dụng đầu tiên, cơ thể người bệnh sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi. Bệnh nhân sẽ thấy đi tiểu nhiều lần trong ngày, thể trạng được nâng lên đáng kể, ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc hơn. Những ngày sau đó, do đã dần quen với các dược chất nên cơ thể không cảm nhận rõ các thay đổi. Tuy nhiên, các dược chất vẫn âm thầm hoạt động để tiêu diệt tận gốc các tế bào gây bệnh bên trong cơ thể.

Nấm lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh tự nhiên

Tùy theo cơ địa của mỗi người mà thời gian nấm lim xanh phát huy tác dụng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên cần kiên trì uống nấm lim xanh trong vòng 2 – 5 tháng, để hiệu quả chữa bệnh đạt mức cao nhất.

Một số lưu ý trong cách dùng nấm lim xanh

Cách nấu: Dùng đúng liều lượng phù hợp với bệnh cảnh đun nhỏ lửa với 2 lít nước. Đến khi cô đặc còn 1,5 lít thì dừng lại. Đặc biệt không được dùng nồi nhôm đun nấm. Nếu thấy vị nấm quá đắng có thể cho thêm cam thảo nhưng không được tự ý cho các vị thuốc khác vì sẽ làm mất dược tính của nấm. Người bệnh cần uống hết nước nấm trong ngày, không để sang ngày hôm sau.

Do nấm lim xanh chứa nhiều dược chất quý, dược tính mạnh nên những ngày đầu người bệnh chỉ nên dùng với lượng nhỏ 5 – 10g nấm. Những ngày sau, khi cơ thể đã dần thích nghi thì dùng nấm đúng như liều lượng quy định, thậm chí khi cơ thể dung nạp dược chất tốt có thể tăng liều lượng nấm lim xanh tối đa lên 200%.

Nấm rất an toàn nên có thể sử dụng song song với các phương pháp điều trị Tây y, chỉ cần lưu ý không uống cùng lúc với thuốc tây (cách nhau ít nhất 30 phút).

Không nên uống nấm lim xanh cùng thời điểm với thuốc Tây
Không nên dùng nấm  lim xanh cùng thời điểm với thuốc Tây

Trong trường hợp bệnh nhân không thể uống nấm lim xanh có tác dụng gì ? đủ 1,5 lít/ngày, hoàn toàn có thể nấu cô đặc lại còn 0,5 – 1 lít để bệnh nhân dùng.

Nấm lim xanh được các chuyên gia y tế khuyên sử dụng đều đặn hàng ngày ngay cả khi cơ thể khỏe mạnh để tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật.

Tham khảo :

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam