Nấm Lim xanh Tiên Phước ngăn ngừa và giải quyết tận gốc bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường còn có tên gọi là bệnh đái tháo đường, gồm có bệnh tiểu đường tuýp 1 và tiểu đường tuýp 2, là nhiều bệnh bất thường chuyển hóa cacbohydrat do thiếu hụt insulin, một loại hoóc môn tuyến tụy, hoặc giảm tác động trong cơ thể, dẫn đến mức đường trong máu cao thường xuyên.

Bệnh tiểu đường khi mới bị thường làm bệnh nhân đi tiểu nhiều, đặc biệt là ban đêm, và làm cho người bệnh thường xuyên khát nước. Bệnh tiểu đường rất nguy hiểm bởi nó trực tiếp dẫn đến nhiều bệnh hiểm nghèo khác, cụ thể là bệnh tim mạch vành, tai biến mạch máu não, mù mắt, suy thận, liệt dương, hoại thư, v.v… Các loại bệnh này đều thuộc dạng hiểm nghèo, dẫn đến suy giảm chất lượng sống nghiêm trọng và dễ dẫn đến tử vong.

Nấm lim xanh điều trị bệnh tiểu đường

Điều trị bệnh tiểu đường bằng nấm lim xanh Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước là cân bằng lại nội tiết tố thông qua khả năng phục hồi tổn thương cấp độ tế bào của các tuyến nội tiết, ở đây là tuyến tụy với nội tiết insulin, đó là cơ chế hỗ trợ ngăn ngừa và chữa bệnh tiểu đường từ Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước.

san pham nam lim xanh cong ty TNHH Tien Phuoc

Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước được bán ở đại lý

Thuốc điều trị tiểu đường bằng nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước đã được chứng minh hiệu quả trị bệnh qua nhiều bệnh nhân được chữa khỏi tiểu đường, hỗ trợ phục hồi thể trạng cho bệnh nhân tiểu đường type 2, ngăn ngừa và giải quyết tận gốc căn nguyên gây bệnh.

Triệu chứng của bệnh tiểu đường thường thấy là nhu cầu lên cao bất thường trong việc ăn ngủ và đi tiểu của bệnh nhân trong khi đó lại sụt cân nhanh chóng, đó là các triệu chứng thấy ở cả hai tuýp tiểu đường. Lượng nước tiểu thường từ 3-4 lít hoặc hơn trong 24 giờ, nước trong, khi khô thường để lại vết bẩn hoặc mãng trắng; có thể có kiến bu vào bởi hàm lượng đường ngọt quá cao trong nước tiểu. Với bệnh nhân đái tháo đường loại 2 thường diễn biến âm thầm và ít thấy có các dấu hiệu ở giai đoạn tiên phát, do đó bệnh nhân thường bị chẩn đoán muộn khá lâu, có thể từ 5 – 10 năm kể từ khi bị bệnh; giai đoạn bị bệnh âm thầm chỉ có thể phát hiện được thông qua xét nghiệm máu.

Để đẩy nhanh tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước chữa bệnh tiểu đường, cần lưu ý thêm một số nguyên tắc sinh hoạt có lợi cho bệnh nhân đái tháo đường như sau:

– Chế độ ăn tốt cho bất kỳ người đái tháo đường cũng cần thoả mãn các yếu tố: chất đạm – béo – bột – đường – vitamin – muối khoáng – nước với khối lượng hợp lý.

– Không làm tăng đường máu nhiều sau ăn.

– Không làm hạ đường máu lúc xa bữa ăn.

– Duy trì được hoạt động thể lực bình thường hàng ngày.

– Duy trì được cân nặng ở mức cân nặng lý tưởng hoặc giảm cân đến mức hợp lý.

– Không làm tăng các yếu tố nguy cơ như rối loạn mỡ máu, tăng huyết áp, suy thận …

– Không nên thay đổi quá nhanh và nhiều cơ cấu cũng như là khối lượng của các bữa ăn.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại nấm lim xanh như nấm lim xanh của Lào. Nấm lim xanh Tiên Phước được sơ chế thành các dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng.Sản phẩm nấm Lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước không được bày bán tự do trên thị trường mà chỉ được bán tại các nhà thuốc được công ty ủy quyền.

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Sáu 1st, 2018
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...