Nấm lim xanh là gì?

Với những công năng kỳ diệu trong hỗ trợ và điều trị bệnh nan y, nấm Lim xanh là “linh dược” đang được tìm kiếm nhiều trên thị trường hiện nay. Để đạt hiệu quả chữa bệnh cao nhất, người dùng nên trang bị những hiểu biết nhất định về loại nấm này.

Hình ảnh nấm mọc trên cây lim xanh
Nấm lim xanh loại thảo dược tự nhiên có công dụng chữa bệnh

Nấm Lim xanh là gì?

Nấm Lim xanh là loại nấm Linh chi mọc trên cây gỗ Thiết lim (cây lim xanh), là một loài nấm quý đã được mệnh danh là nấm thần dược chữa được bách bệnh. Tuy vậy, trong hơn 2000 năm qua, loại nấm này vẫn được biết đến như một loại dược thảo rất hiếm có, tưởng như nó đã tuyệt chủng. May thay, gần đây các nhà khoa học đã phát hiện ra nấm Lim xanh vẫn còn tồn tại ở các khu vực rừng Quảng Nam của nước ta.

Có mấy loại nấm Lim xanh?

Nấm Lim xanh tự nhiên thường có sáu loại, tương ứng với các tài liệu cổ ghi nhận. Mọc từ rễ Lim ra loại nấm đỏ, xích hay Hồng linh chi. Mọc từ vỏ cây Lim xanh ra gọi là Hắc linh chi (thực tế nó không có màu đen thực sự mà là màu nâu xám ngả đen). Mọc từ lõi cây Lim ra loại nấm trắng, Bạch linh chi. Mọc từ tầng giữa vỏ và lõi cây Lim ra loại nấm vàng, Hoàng linh chi. Ngoài ra còn có Thanh chi ( nấm Lim xanh màu xanh) và Tử Chi ( nấm Lim xanh màu tím). Mặt trên cây nấm nhiều chỗ bóng như sừng còn mặt dưới cây nấm mịn như nhung, có thể có lỗ chỗ vết sâu đục nhỏ li ti.
Nấm Lim xanh gồm 6 loại, nhưng rất ít khi người ta gặp được Bạch Chi và Thanh Chi.

Mua nấm Lim xanh chính hãng ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với thương hiệu đã được người dân tin dùng Công ty TNHH Nấm Lim xanh Tiên Phước là công ty đầu tiên hoạt động chính trong lĩnh vực thu hái, sản xuất nấm Lim xanh nhằm mục đích chăm sóc sức khoẻ. Công ty TNHH nấm Lim xanh Tiên Phước luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm, không ngừng đưa ra thị trường sản phẩm nấm Lim xanh có chất lượng tốt nhất, dịch vụ tư vấn tốt nhất, để làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
Sản phẩm nấm Lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước không được bày bán tự do trên thị trường mà chỉ được bán tại các nhà thuốc được công ty ủy quyền. Nấm Lim xanh Công ty Tiên Phước có bán tại các đại lý độc quyền.
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam