Tác dụng chữa bệnh của nấm lim xanh

Nấm lim xanh từ lâu đã được nhiều người biết đến như một thảo dược quý từ thiên nhiên ban tặng. Vậy những tác dụng chữa bệnh chữa bệnh của nấm lim xanh thực tế như thế nào, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được đáp án cho mình.

Trong nấm lim xanh có nhiều dược chất chữa bệnh
Trong nấm lim xanh có nhiều dược chất chữa bệnh

Nấm lim xanh là gì?

Nấm lim xanh là một vị thuốc quý được tìm kiếm và thu hái từ các cánh rừng nguyên sinh hàng nghìn năm tuổi tại khu vực Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Từ xa xưa, các vị vua chúa đã dùng nấm lim xanh làm thuốc nhằm bồi bổ cơ thể, nâng cao thể lực. Ngày nay, nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, nấm lim xanh có chứa các thành phần dược chất không chỉ để bồi bổ cơ thể mà còn có khả năng phòng ngừa và điều trị nhiều bệnh nan y, hiểm nghèo.

Những tác dụng chữa bệnh của nấm lim xanh là gì?

Trong nấm lim xanh có rất nhiều các thành tố như Germanium hữu cơ, polysaccharide, Axit Ganoderic, Triterpenes, Beta-Glucan, Ling Zhi-8 protein, Adenosine, Selenium cùng nhiều vitamin và khoáng chất vô cùng cần thiết cho cơ thể. Qua đó, nấm lim có tác dụng phòng ngừa, hỗ trợ và điều trị một số bệnh cụ thể như sau:

Nấm lim xanh giúp phòng ngừa và điều trị bệnh ung thư

Qua nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, các dược chất trong nấm lim xanh như Germanium, Ganoderans, Ling zhi-8 protein… có tác động mạnh mẽ đối với các tế bào ung thư và làm chậm quá trình phân chia tế bào đột biến. Bên cạnh đó, một số thành tố khác trong nấm cũng thúc đẩy hoạt động hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng giúp bệnh nhân ung thư đẩy lùi căn bệnh hiệu quả.

Nấm lim xanh có công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư
Nấm lim xanh có công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư

Theo đó, nấm lim xanh phát huy hiệu quả rõ rệt trên 4 nhóm bệnh ung thư gồm: Nhóm ung thư hệ nội tiết và cơ quan nội tạng, nhóm ung thư hệ tiêu hóa, nhóm ung thư hệ sinh dục, nhóm ung thư hệ vận động và các loại ung thư khác.

Nấm lim xanh giúp phòng ngừa và điều trị các bệnh về gan

Bên cạnh những tác dụng đối với bệnh ung thư, các dược chất trong nấm lim xanh còn có tác dụng đối với các bệnh về gan như xơ gan, u gan, gan nhiễm mỡ…

Nấm lim với cơ chế “đóng băng” và ngăn ngừa sự phát triển các tổn thương trên gan, kích thích tái tạo tế bào gan mới, hỗ trợ tăng tăng sức đề kháng của gan. Mặc khác, nấm lim xanh cũng thúc đẩy một số cơ quan như thận, dạ dày tập trung làm việc, hạn chế hiệu suất làm việc của gan.

Nấm lim xanh giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh gout

Nấm lim xanh với các thành phần như Polysaccharide, Germanium, Selen… giúp trung hòa axit uric trong máu, ngăn ngừa sự lắng đọng ở các khớp xương, đấu tranh với các diễn biến âm thầm của bệnh gout. Bên cạnh đó, nấm lim xanh còn có khả năng chống viêm, kháng khuẩn cao giúp làm lành các vùng khớp bị tổn thương, tái tạo tế bào hiệu quả.

Không dừng lại ở đó, tác dung chữa bệnh của nấm lim xanh còn hiệu quả đối với các bệnh khác như tai biến mạch máu não, tiểu đường, đau dạ dày, phì đại tuyến tiền liệt, ổn định mỡ máu, giải độc phóng xạ sau xạ trị, thanh học cơ thể… Để biết thêm về công dụng và thông tin của các sản phẩm nấm lim xanh, bạn có thể truy cập website Namlimxanh.com hoặc gọi điện đến đường dây nóng 04 3797 0138.

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam