Tác dụng phụ của nấm lim xanh và cách khắc phục

Nấm lim xanh là một loại thảo dược lành tính và có khả năng chữa được nhiều bệnh nan y. Tuy nhiên, do cơ địa và tình trạng bệnh của một số người nên có thể xảy ra vài tác dụng phụ khi sử dụng nấm lim xanh.

Phòng ngừa viêm đại tràng bằng các loại thảo dược
Đau bụng là một trong các tác dụng phụ của nấm lim xanh gặp phải

Trong bài viết này, Namlimxanh.com xin được chỉ dẫn một số tác dụng phụ của nấm lim xanh có thể gây ra và cách khắc phục để bạn tham khảo.

Nấm lim xanh được cấu thành bởi rất nhiều loại dược chất quý và bao hàm cả 2 hoạt chất chống dị ứng cao như Ling Zhi-8 protein, Ganoderic Acid. Do đó, hiện tượng dị ứng rất ít khi xảy ra và hi hữu chỉ xuất hiện đối với các bệnh nhân mãn tính đối với các bệnh về gan như xơ gan, viêm gan, ung thư gan… Ngoài ra, tình trạng dị ứng cũng có thể xảy ra với một vài người có cơ địa không phù hợp với hoạt chất của nấm lim xanh.

Theo các chuyên gia có nhiều năm nghiên cứu về nấm lim xanh, biểu hiện về tác dụng phụ của nấm lim xanh thường là đau bụng và đi ngoài. Bên cạnh đó, với người bệnh sử dụng hàm lượng nấm lim xanh cao còn có thể xuất hiện tình trạng đau bụng dữ dội, buồn nôn, chóng mặt, mệt mỏi…

Để khắc phục những tác dụng phụ gặp phải trong quá trình sử dụng nấm lim xanh cũng như để nấm phát huy tối đa hiệu quả, người dùng nên lưu ý một số vấn đề sau:

– Sử dụng liều lượng nấm lim từ thấp (khoảng 5-10g) đến mức chỉ dẫn để cơ thể có thời gian thích nghi với các dược chất trong nấm lim xanh.
– Sử dụng nấm lim xanh kiên trì, đều đặn hàng ngày trong khoảng từ 2-5 tháng để nấm phát huy tác dụng.
– Uống nấm lim xanh cách thời điểm dùng thuốc Tây trước hoặc sau 30 phút.
– Đối với những người không uống hết 1,5 lít nước sắc nấm lim xanh thì có thể nấu cô lại còn khoảng 1 lít và sử dụng trong ngày.
– Bệnh nhân mắc các bệnh về dạ dày và gan không nên tự ý sử dụng nấm lim xanh ngâm rượu vì rất có hại cho hệ tiêu hóa và bài tiết.

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ của Namlimxanh.com về những tác dụng phụ của nấm lim xanh và cách khắc phục trong quá trình sử dụng. Để tìm hiểu kỹ hơn về nấm lim xanh, bạn có thể gọi điện đến tổng đài 04 3797 0138 để được các trình dược viên tư vấn miễn phí.

Tham khảo :

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam