Bán cây xạ đen ở đâu tại HN – Địa chỉ bán cây xạ đen tại Hà Nội

Bán cây xạ đen ở đâu tại HN uy tín và đáng để bạn đầu tư với số tiền lớn? Như chúng ta đã biết, cây xạ đen là thần dược giúp ích bệnh nhân trị bệnh ung thư hiệu quả. Thế nhưng cũng chính vì sự nổi tiếng này mà có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng được bán kèm theo. Vậy địa chỉ bán cây xạ đen tại Hà Nội ở đâu uy tín?

Bán cây xạ đen ở đâu tại HN đang được người dân cả nước quan tâm. Bởi hiện nay có quá nhiều cơ sở bày bán sản phẩm này. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết sau.

Bán cây xạ đen ở đâu tại HN - Địa chỉ bán cây xạ đen tại Hà Nội

Bán cây xạ đen ở đâu tại HN – Địa chỉ bán cây xạ đen tại Hà Nội

Những lý do cần tìm hiểu địa chỉ bán cây xạ đen ở đâu tại HN

Không riêng gì bệnh nhân mà cả người nhà bệnh nhân cũng rất quan tâm tới vấn đề này. Muốn đạt hiệu quả cao trong việc trị bệnh, trước tiên phải tìm mua được sản phẩm tốt. Với cây xạ đen, do đây là loài cây sinh trưởng 100% từ thiên nhiên nên chúng dễ nhầm lẫn với cây khác. Cụ thể ở đây là cây xạ vàng cùng giống nhưng không tốt bằng xạ đen.

Bốn lý do để bạn tìm hiểu địa chỉ bán cây xạ đen tại Hà Nội là:

  • Cây xạ đen rất khó phân biệt với cây xạ vàng và xạ trắng. Chúng cùng có màu xanh và vị như xạ đen nhưng dược chất và khả năng chữa bệnh kém hơn rất nhiều.
  • Thống kê của các cơ quan thẩm quyền thì thị trường Việt có tới 3/4 sản phẩm xạ đen là giả, thay vì đó là các loại xạ vàng và xạ trắng.
  • Mua hàng online là thói quen phổ biến của nhiều người. Nếu bạn cũng mua xạ đen trên mạng thì tỉ lệ mua hàng giả lên tới 90%. Lý do là bởi không có cơ quan nào kiểm chứng chất lượng sản phẩm. Vì vậy, các bạn cần phải sáng suốt để tránh mua hàng giả.
  • Địa chỉ bán xạ đen tại tiệm thuốc bắc cũng không đảm bảo chất lượng. Nhiều số lượng thuốc bắc có mùi vị lấn át nhau khiến khách hàng khó phân định.

Lưu ý khi tìm địa chỉ mua cây xạ đen:

  • Do xạ đen thường giống với xạ vàng và xạ trắng. Nhưng vẫn có cách phân biệt là nhìn và màu lá của cây. Màu lá của xạ vàng và xạ trắng nhạt và không sẫm như lá xạ đen.
  • Về vị của xạ đen có vị rất chát gần giống vị lá chè vì vậy các bạn có thể nhấm thử trước khi chọn mua.
  • Khi chặt phần thân cây xạ đen chúng lập tức chuyển sang màu đen mực. Còn các loại cây khác không có hiện tượng này.
  • Tìm  nơi bán cây xạ đen ở đâu tại HN có thể tham khảo ý kiến của người quen và người hiểu biết về các loại thảo dược. Bạn có thể tìm hiểu kỹ về đại lý cung cấp sau đó qua trực tiếp cửa hàng để xác nhận và tìm hiểu.
Cây xạ đen: Cây xạ đen, lá xạ đen.
Tác dụng: Tác dụng của cây xạ đen.
Cách dùng: Cách dùng cây xạ đen.
Giấy phép: Số 1589/QĐ-BYT
Điện thoại: 0936476588
Giá bán: 10.000đ – 90.000đ/1kg.
Tình trạng: Mới 100%, nguyên hộp.
Xuất xứ: Cây xạ đen tự nhiên.
Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển.
Nơi bán: Toàn quốc.
Bảo đảm: Đổi trả miễn phí.
Email: cayxadenchuan@gmail.com
Địa chỉ: TP. Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh
Công ty: Công ty TNHH Việt Nam

Xem thêm:

Địa chỉ bán cây xạ đen tại Hà Nội uy tín và chất lượng

Số lượng bệnh nhân bị ung thư tại Việt Nam ngày càng tăng. Theo đó những thần dược được cho là có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh đang được quan tâm bởi rất nhiều người. Và cây xạ đen là một trong số ít những vị thuốc như vậy. Chúng nổi tiếng với công dụng hỗ trợ rất nhiều bệnh ung thư khác nhau: ung thư dạ dày, gan, phổi, xương … Lý do là bởi trong xạ đen có chứa thành phần dược chất quý hiếm mà ít vị thuốc có được gồm: Fanavolnoid, Quinon, các vitamin, khoáng chất … Chất này giúp ngăn cản sự hình thành tế bào ung thư. Hóa lỏng tế bào đã sinh sôi đồng thời tăng sức đề kháng và chữa trị nhiều căn bệnh khác cho sức khỏe.

Một vài đầu bệnh khác lá xạ đen có thể chữa trị nữa. Bao gồm: bệnh cao huyết áp, bệnh tiểu đường, bệnh máu nhiễm mỡ, bệnh ngoài da, bệnh xương khớp … từ những tác dụng tuyệt vời này khiến xạ đen càng được ưa chuộng. Rất nhiều sản phẩm xạ đen được bày bán tràn lan trên thị trường. Vậy địa chỉ bán cây xạ đen ở đâu tại HN uy tín?

Cây xạ đen có tác dụng tốt với sức khỏe

Cây xạ đen có tác dụng tốt với sức khỏe

Xem thêm: Công dụng chữa bệnh của cây xạ đen – Báo Mới

Mua trực tiếp tại Hòa Bình

Hòa Bình là vùng đất mà xạ đen sinh trưởng tốt nhất ở khu vực miền bắc. Do vậy nếu muốn mua được sản phẩm chất lượng bạn có thể tới trực tiếp Hòa Bình để mua. Đương nhiên, tại đây vẫn có những sản phẩm kém chất lượng được trà trộn. Nhưng nếu bạn áp dụng đúng mẹo phân biệt ở trên thì chắc chắn sẽ tìm được mặt hàng ưng ý.

Mua tại cơ sở uy tín ở Hà Nội

Mua bán cây xạ đen ở hà nội, ở trung tâm thành phố Hà Nội bạn vẫn có thể mua được sản phẩm tốt nếu biết cách. Mua cây giống bạn có thể tới Trung tâm giống cây trồng – Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Đây là địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng.

Các sản phẩm lá xạ đen khô, thân xạ đen có thể tìm tới chợ thuốc Đông Y. Chợ thuốc này nằm ở phố Lãn Ông, quận Hoàn Kiếm. Mặc dù chợ chuyên bán thuốc đông y song đồ khô cũng rất khó phân biệt bạn phải thực sự tinh ý và quan sát kỹ càng.

Phân biệt cây xạ đen chính thống

Phân biệt cây xạ đen chính thống


Một số lưu ý khi mua xạ đen

Hãy mua tại những cơ sở hoặc cửa hàng có giấy phép kinh doanh. Đia chỉ có đầy đủ giấy tờ kiểm định của cơ quan chức năng. Có giá niêm yết tại thị trường để tránh bị mua đắt. Nên chọn mua xạ đen tươi để dễ dàng phát hiện chất lượng mặt hàng.

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Dược sĩ Hoài Văn Luận Tháng Mười 5th, 2020
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!