Giá cây xạ đen: Mua xạ đen ở đâu để có chất lượng tốt nhất

Giá cây xạ đen bao nhiêu? Mua cây xạ đen ở đâu để đảm bảo được chất lượng tốt nhất? Cách sử dụng cây xạ đen như thế nào? Đây là những câu hỏi mà đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất hiện nay. Xạ đen có công dụng chữa bệnh ung thư rất hiệu quả. Chính vì thế mà cây xạ đen được nhiều người tìm mua về trồng.

Cây xạ đen là một trong những loại cây thuốc Nam mọc tự nhiên và mới được biết đến trong thời gian gần đây. Đây là một loại cây có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe con người. Chẳng hạn như xạ đen giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, chữa bệnh viêm gan, xơ gan, chứng mất ngủ, huyết áp cao ở người lớn tuổi rất hiệu quả.

Giá cây xạ đen là bao nhiêu?

Giá cây xạ đen là bao nhiêu?

Giá cây xạ đen là bao nhiêu?


Khu vực phân bố cây xạ đen

Cây xạ đen chủ yếu mọc ở tỉnh Hòa Bình, điều đặc biệt là nó mọc rất ít ở các địa phương khác. Kể cả ở đối với các tỉnh miền núi. Cho nên có nhiều bệnh nhân biết đến tác dụng của cây xạ đen xong không biết mua cây xạ đen ở đâu. Để tìm mua được cây xạ đen là một điều khá khó khăn đối với bệnh nhân ung thư.

Thị trường bán cây xạ đen hiện nay

  • Cây xạ đen trong thời gian gần đây không còn xa lạ gì đối với người sử dụng. Bởi vì sự phát triển của phương tiện truyền thông, báo chí. Và đặc biệt là mạng internet.
  • Giá cây xạ đen thông thường giao động từ 140.000 đến 170.000 ngàn đồng 1 kg.
  • Một số nơi ở bệnh viện K, Viện U bướu, có nhiều người bán lợi dụng tâm lý của những người bệnh ung thư tại đây mà họ giao bán giá cây xạ đen với giá đắt cắt cổ từ 250.000 đến 400.000 ngàn trên 1 kg. Mà chất lượng thì chưa có cơ quan nào kiểm định và không thể xác định được nguồn gốc về xạ đen ở đây. Nhưng chỉ vì không biết rõ và đang cần sử dụng nên nhiều người vẫn buộc phải mua. Cho dù không biết rõ nguồn gốc xuất xứ của xạ đen.
Cây xạ đen: Cây xạ đen, lá xạ đen.
Tác dụng: Tác dụng của cây xạ đen.
Cách dùng: Cách dùng cây xạ đen.
Giấy phép: Số 1589/QĐ-BYT
Điện thoại: 0936476588
Giá bán: 10.000đ – 90.000đ/1kg.
Tình trạng: Mới 100%, nguyên hộp.
Xuất xứ: Cây xạ đen tự nhiên.
Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển.
Nơi bán: Toàn quốc.
Bảo đảm: Đổi trả miễn phí.
Email: cayxadenchuan@gmail.com
Địa chỉ: TP. Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh
Công ty: Công ty TNHH Việt Nam

Xem thêm:

Mua xạ đen ở đâu để đảm bảo chất lượng

Quan sát kĩ trước khi mua xạ đen vì rất có thể bạn sẽ bị nhầm với cây xạ vàng. Nếu như mua xạ đen khô thì bạn phải chú ý xem sản phẩm có bị ẩm mốc hay không. Để mua được đúng cây xạ đen bạn cần biết về đặc điểm của loại cây này. Chẳng hạn như thân, lá cành, mùi vị… của cây như thế nào. Để tránh mua nhầm cây xạ đen với loại cây khác.

Trước khi cần tìm mua cây xạ đen, bạn phải tìm hiểu rõ về địa chỉ bán cây xạ đen thông qua internet và địa chỉ mà bạn bè giới thiệu. Bạn không nên mua xạ đen trên các trang mạng xã hội. Nếu chưa xác nhận được nơi cung cấp có uy tín. Bởi vì những sản phẩm được giao bán trên mạng rất khó để kiểm soát về chất lượng vì không có ai kiểm chứng cả.

Mua xạ đen ở khu vực tỉnh Hòa Bình

Cây xạ đen được mọc tự nhiên chủ yếu ở khu vực Hòa Bình của nước ta. Nó được mọc trên những vùng núi cao sâu trong rừng. Tại đây bạn có thể mua cây xạ đen trực tiếp tại nhà dân. Với giá cây xạ đen khô bao nhiêu 1kg vừa rẻ mà chất lượng. Những cây xạ đen được người dân hái trong rừng về và tự phơi khô.

Nếu như vẫn còn băn khoăn ở Hòa Bình nơi nào bán cây xạ đen được tốt nhất. Thì bạn có thể tìm kiếm một số địa chỉ các hiệu thuốc Đông y hay các công ty chuyên phân phối những sản phẩm thuốc Nam trên địa bàn tỉnh.

Ngoài ra cây xạ đen còn được người dân bán nhiều dọc ở các quốc lộ chạy ngang tỉnh Hòa Bình. Nên bạn cũng có thể dễ dàng mua được xạ đen ở đó.

Mua xạ đen ở các khu vực khác trên cả nước

Nếu như bạn không có điều kiện đến tỉnh Hòa Bình để tìm mua cây xạ đen. Nhưng bạn vẫn chưa biết mua xạ đen ở đâu thì hãy tìm đến các hiệu thuốc Đông y. Những nhà thuốc chuyên bán thuốc Nam để tìm mua.

Bạn cũng có thể tìm mua xạ đen trên mạng và đặt hàng trực tiếp ở những cửa hàng có chứng nhận về chất lượng sản phẩm.

Xem thêm:

Cách sử dụng cây xạ đen

Lá xạ đen khô để sắc nước uống

Lá xạ đen khô để sắc nước uống


Sử dụng xạ đen sắc nước uống

Dùng xạ đen sắc nước uống như những loại lá thông thường khác. Và có thể uống thay nước lọc mỗi ngày.

Sử dụng từ 50 gam hoặc 100 gam xạ đen khô cho mỗi lần sắc nước uống. Rửa sạch trên xạ đen, để khô rồi đem đi sắc thuốc. Chú ý nên để nước ngập vừa thuốc. Đun nhỏ trong vòng 15 phút hay bạn có thể hãm như trà tươi trong vòng 30 phút. Rồi rót ra uống, uống mỗi ngày và khi thuốc còn nóng sẽ tốt hơn.

Một số lưu ý khi sử dụng xạ đen

  • Không nên ăn rau muống khi uống thuốc xạ đen. Vì rau muống sẽ làm mất hết tác dụng của thuốc.
  • Không được sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá… Vì khi sử dụng rượu bia vào sẽ xuất hiện kết tủa làm giảm đi công dụng của xạ đen.
  • Phụ nữ mang thai không nên sử dụng xạ đen trừ khi có ý kiến của bác sĩ.

Xem thêm:

Mua cây xạ đen đen Hòa Bình ở đâu giá rẻ chất lượng uy tín

Bài viết trên đây đã chỉ cho bạn biết “Giá cây xạ đen” dao động trong khoảng nào. Và mua xạ đen ở đâu thì đảm bảo được chất lượng và an toàn. Mong rằng đây sẽ là một nguồn tin đáng tin cậy cho bạn trong quá trình tìm kiếm thông tin về cây xạ đen.

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Dược sĩ Hà Thị Ly Tháng Sáu 12th, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!