Cây xạ đen chữa những bệnh gì? Cách sử dụng xạ đen hiệu quả

Cây xạ đen chữa những bệnh gì và cách sử dụng xạ đen như thế để đạt được hiệu quả tốt nhất là câu hỏi rất nhiều người quan tâm. Công dụng của xạ đen giúp phòng chống, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, gan… và có tác dụng rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Cây xạ đen chữa những bệnh gì là câu hỏi rất nhiều người quan tâm. Cây xạ đen có tên khoa học là Celas trus hindsii Benth. Trong dân gian cây xạ còn được gọi là cây bách giải, cây bạch vạn hoa, cây đông triều. Người dân tộc Mường còn gọi cây xạ đen là cây ung thư vì tác dụng chữa bệnh của nó.

Cây xạ đen chữa những bệnh gì?

Cây xạ đen chữa những bệnh gì?

Cây xạ đen chữa những bệnh gì?

Cây xạ đen được xem là một dược liệu quý. Nó có tác dụng phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư. Chẳng hạn như bệnh ung thư phổi, ung thư gan, ung thư cổ tử cung, ung thư dạ dày, ung thư vú, ung thư thực quản và nhiều bệnh ung thư khác.

Mặt khác xạ đen còn được xem là một loại dược liệu trong y học. Nó được sử dụng để ngăn ngừa và triệt tiêu sự phát triển của khối u, bướu. Xạ đen còn có tác dụng giúp ổn định huyết áp. Đặc biệt là huyết áp cao, hỗ trợ điều trị bệnh xơ gan, men gan cao, viêm gan B. Giúp cơ thể thanh nhiệt và giải độc cho cơ thể.  Hỗ trợ điều trị một số bệnh viêm nhiễm, bệnh tiểu đường, máu nhiễm mỡ, dùng trong giảm đau, tăng sức đề kháng của cơ thể.

Cây xạ đen chữa những bệnh gì? Cây xạ đen giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

 • Trong cây xạ đen có chứa hợp chất Flavonoid. Đây là một loại hợp chất giúp làm chậm quá trình oxy của các tế bào gốc tự do. Tế bào gốc tự do là tác nhân xấu gây nên bệnh ung thư, lão hóa…
 • Hợp chất này giúp bảo vệ cơ thế. Làm chế sự phát triển của các tế bao ung thư.
 • Trong xạ đen còn có hợp chất Quinon giúp làm cho các tế bào ung thư dễ bị hóa lỏng.
 • Hiện nay, cây xạ đen là một loại dược liệu sử dụng cả trong y học hiện đại và y học cổ truyền. Để hỗ trợ phòng ngừa và chữa trị những bệnh liên quan đến ung thư hiệu quả.

Cây xạ đen chữa những bệnh gì? Cây xạ đen hỗ trợ điều trị bệnh u bướu, các khối u ác tính

 • Các hợp chất Flavonoid có trong xạ đen làm chậm quá trình oxy hóa của các tế bào gốc tự do. Đây là những tác nhân xấu như tế bào ung thư, lão hóa, hủy tế bào…
 • Chất Flavonoid có công dụng bảo vệ cơ thể. Làm ức chế sự phát triển của các khối u.
 • Đã có nhiều nhà nghiên cứu khoa học đã chúng minh được tác dụng của xạ đen trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh khối u hiệu quả.

Cây xạ đen có công dụng điều trị bệnh huyết áp cao, huyết áp không ổn định

 • Ngoài công dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, u bướu ra thì cây xạ đen còn có tác dụng chữa bệnh huyết áp cao. Điều hòa huyết áp không ổn định rất hiệu quả.
 • Bạn có thể dễ dàng sử dụng xạ đen để điều trị bệnh huyết áp. Bằng cách đun lá cây xạ đen với nước uống mỗi ngày. Hoặc bạn có thể pha trà uống mỗi ngày rất hiệu quả.

Cây xạ đen chữa những bệnh gì? Cây xạ đen hỗ trợ điều trị bệnh máu nhiễm mỡ và gan nhiễm mỡ

 • Giáo sư – Tiến sỹ khoa học Lê Thế Trung (nguyên giám đốc Học Viện Quân y) đã chứng minh công dụng của xạ đen trong việc điều trị bệnh gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ.
 • Nghiên cứu của Tiến sỹ Lê Thế Trung cho thấy, với việc sử dụng nước sắc từ thuốc Nam mỗi ngày thì tình trạng máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ sẽ được cải thiện rất tốt.

Cây xạ đen có công dụng điều trị bệnh viêm gan, xơ gan và men gan cao

 • Xạ đen là một trong những loại cây được đánh giá cao về công dụng trong việc chữa bệnh viêm gan hiệu quả hàng đầu. Cây xạ đen là nguyên liệu được chiết xuất trong y học hiện đại để điều trị các bệnh lý liên quan đến gan.
 • Đây là loại thảo dược được các bác sĩ Đông y cổ truyền sử dụng trong việc điều trị các bệnh liên quan đến gan như bệnh viêm gan hay bệnh xơ gan cổ chướng, men gan cao.

Cây xạ đen có công dụng giúp cải thiện chứng mất ngủ, suy nhược thần kinh

 • Với vị đắng, chát, và tính hàn của xạ đen có công dụng rất tốt đối với người bị mất ngủ thường xuyên do suy nhược thần kinh hoặc do thiếu máu.
 • Ngoài ra xạ đen còn có công dụng giúp tăng cường tuần hoàn máu não. Giúp điều trị chứng hoa mắt chóng mặt.
Cây xạ đen: Cây xạ đen, lá xạ đen.
Tác dụng: Tác dụng của cây xạ đen.
Cách dùng: Cách dùng cây xạ đen.
Giấy phép: Số 1589/QĐ-BYT
Điện thoại: 0936476588
Giá bán: 10.000đ – 90.000đ/1kg.
Tình trạng: Mới 100%, nguyên hộp.
Xuất xứ: Cây xạ đen tự nhiên.
Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển.
Nơi bán: Toàn quốc.
Bảo đảm: Đổi trả miễn phí.
Email: cayxadenchuan@gmail.com
Địa chỉ: TP. Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh
Công ty: Công ty TNHH Việt Nam

Xem thêm:

Cách sử dụng xạ đen tốt nhất

Cách sử dụng xạ đen để điều trị bệnh ung thư

Cách sử dụng xạ đen để điều trị bệnh ung thư


Cách sử dụng xạ đen để điều trị ung thư

Cách tốt nhất để sử dụng lá xạ đen trong việc điều trị bệnh ung thư là kết hợp sử dụng lá xạ đen và thân xạ đen.

Lượng thuốc để sử dụng kết hợp giữa lá xạ đen và thân xạ đen:

 • Sử dụng 25 gam lá xạ đen kết hợp 50 gam thân xạ đen cùng với 1,5 lít nước.
 • Đem đi đun sôi trong vòng 15 phút với lửa nhỏ hoặc hãm giống như trà tươi trong vòng 30 phút.
 • Chắt lấy nước uống mỗi ngày. Nên uống thuốc khi nóng sẽ ngon hơn.

Cách sử dụng xạ đen để điều trị bệnh ung thư phổi, u gan, xơ gan cổ chướng

Kết hợp xạ đen với hai vị thuốc là “bán chi liên” và “bạch hoa xà thiệt thảo” để đạt hiệu quả tốt nhất trong việc điều trị bệnh ung thư phổi, u gan, xơ gan cổ chướng theo cách như sau:

 • Sử dụng cả thân và lá xạ đen là 30 – 40 gram.
 • Cây bạch xà thiệt thảo 15-25 gram.

Xem thêm: 

Công dụng chữa bệnh thần kỳ từ cây xạ đen

Như vậy, bài viết trên đã trả lời câu hỏi “cây xạ đen chữa những bệnh gì?”. Cây xạ đen là một loại thảo dược có công dụng rất tốt trong việc phòng chống và điều trị ung thư. Ngoài ra nó có công dụng rất tốt đối với sức khỏe người sử dụng.

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Dược sĩ Hà Thị Ly Tháng Sáu 12th, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!