Công dụng của cây xạ đen: Xạ đen chữa ung thư, các bệnh lý về gan

Công dụng của cây xạ đen thực sự rất tốt đối với sức khỏe của con người. Trong bài viết sau chúng tôi xin được giới thiệu chi tiết hơn về tác dụng trị bệnh ung thư.Tác dụng trị các bệnh lý về gan của cây xạ đen. Nhờ thành phần dược chất quý giá xạ đen được đánh giá cao về công dụng trong việc điều trị nhiều bệnh lý.

Công dụng của cây xạ đen được rất nhiều độc giả quan tâm. Cây xạ đen là cây gì mà lại có tác dụng tuyệt vời đến vậy? Cây xạ đen có tên khoa học là Celastrus Hindsii Benth.et Hook. Không riêng Việt Nam, tại 1 số nước trên thế giới xạ đen cũng rất được ưa chuộng gồm: Trung Quốc, Myanmar …

Chúng là loài cây rất dễ sống và không cần phải chăm bón nhiều. Chúng tự mọc ở thiên nhiên với hình dạng là một loại cây leo. Theo Đông Y, cây xạ đen này có vị đắng chát, tính Hàn, tích trữ được nhiều dược chất quý nên đặc biệt tốt với sức khỏe.

Tại Việt Nam, không phải nơi nào cũng trồng được xạ đen. Chúng chỉ thích hợp với khí hậu và tính chất đất ở một số nơi như: Ninh Bình, Hà Nam, Quảng Ninh … đặc biệt là Hòa Bình. Tất cả yếu tố này hợp lại mới giúp xạ đen hấp thụ được tinh túy của trời và đất từ đó tạo ra được những hợp chất quý trong việc điều trị bệnh. Trong đó, không thể không nhắc đến công dụng của cây xạ đen trị ung thư.

Công dụng của cây xạ đen: Xạ đen chữa ung thư, các bệnh lý về gan

Công dụng của cây xạ đen: Xạ đen chữa ung thư, các bệnh lý về gan

Công dụng của cây xạ đen chữa ung thư

Công dụng xạ đen trị ung thư đã được nhiều nhà nghiên cứu thực hiện suốt thời gian dài. Nhờ những hợp chất bao gồm:

  • Hoạt chất flavonoid: có khả năng chống lại quá trình oxy hóa do tế bào ung thư gây nên. Ngoài ra, chúng còn hình thành nên một lớp bảo vệ cơ thể để ngăn ngừa sự thái hóa. Sự tổn thương bức xạ và các bệnh liên quan tới tai biến mạch máu não.
  • Hoạt chất saponin triterpenoid: hoạt chất này rất quý chúng ta có thể tìm thấy ở một số thảo dược như: nhân sâm, đinh lăng … chúng giúp chống viêm và kháng khuẩn rất tốt. Đối với các tế bào ung thư saponin triterpenoid sẽ ức chế sự phát triển lan rộng và ngăn cản khối u di căn.
  • Hoạt chất quinone: chúng giúp hóa lỏng tế bào ung thư để dần tan biến khỏi cơ thể. Hoạt chất này chỉ kết hợp với 2 chất trên mới tăng tính hiệu quả trong việc chữa trị các bệnh ung thư. Cả các bệnh về gan cũng như bệnh về thanh nhiệt.

Sử dụng cây xạ đen trị ung thư sẽ giúp người bệnh tăng thêm sức đề kháng. Đồng thời còn giúp kéo dài khả năng sống cho những ai đang trong giai đoạn cuối. Thế nhưng, công dụng của cây xạ đen chưa thể trị dứt điểm hoàn toàn bệnh ung thư. Trên thực tế người bệnh vẫn cần phải phối hợp với phác đồ điều trị của bác sỹ. Có ý thức tự rèn luyện sức khỏe thông qua việc luyện tập thể thao và chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Xem thêm: Công dụng chữa bệnh của cây xạ đen – Báo Mới

Xạ đen giúp trị bệnh ung thư.

Xạ đen giúp trị bệnh ung thư.

Cây xạ đen: Cây xạ đen, lá xạ đen.
Tác dụng: Tác dụng của cây xạ đen.
Cách dùng: Cách dùng cây xạ đen.
Giấy phép: Số 1589/QĐ-BYT
Điện thoại: 0936476588
Giá bán: 10.000đ – 90.000đ/1kg.
Tình trạng: Mới 100%, nguyên hộp.
Xuất xứ: Cây xạ đen tự nhiên.
Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển.
Nơi bán: Toàn quốc.
Bảo đảm: Đổi trả miễn phí.
Email: cayxadenchuan@gmail.com
Địa chỉ: TP. Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh
Công ty: Công ty TNHH Việt Nam

Xem thêm:

Xem thêm: Công dụng chữa bệnh của cây xạ đen – Báo Mới

Xem thêm:

Công dụng của cây xạ đen chữa các bệnh lý về gan

Cây xạ đen không chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Mà các nghiên cứu còn chỉ ra chúng có thể chữa các bệnh lý về gan.

Gan đóng vai trò rất quan trọng cơ thể con người. Chúng giúp xử lý các dưỡng chất và độc chất thông qua quá trình sinh hóa mỗi ngày. Cũng bởi điều này mà các tế bào của gan dễ gặp phải nhiều bệnh lý và dễ tổn thương. Hiện nay, các đầu bệnh gan thường hay mắc phải như: Ung thư gan, men gan cao, viêm gan, sơ gan cổ chướng, suy gan …

Công dụng của cây xạ đen trị bệnh gan là nhờ những hợp chất trong thuốc có thể năng kiềm chế sự phát triển của bệnh. Cụ thể:

  • Uống cây xạ đen giúp hạn chế việc tạo thành mô sơ và mô sẹo ở gan. Từ đó giúp chữa bệnh xơ gan.
  • Thành phần dưỡng chất trong xạ đen giúp kiềm chế 2 loại men gan cao cơ bản là men GGT – Gamma Glutamyl Transferase ( gamma GT) – giúp chuyển hóa axit amin qua màng tế bào; men LDH – Lactac DeHydrogenase hoạt hóa chuyển hóa năng lượng từ đó cải thiện bệnh tối ưu.
  • Xạ đen có hoạt tính chống virut nên giúp hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan A/B/C
  • Bệnh gan nhiễm mỡ cao cũng có thể sử dụng cây xạ đen. Chúng sẽ giúp ức chế nồng độ lipid máu tăng.

Cây xạ đen có thể trị các bệnh lý về gan

Cây xạ đen có thể trị các bệnh lý về gan


Cách sử dụng xạ đen đạt hiệu quả tối đa

  • Đối với bệnh gan, xơ gan, viêm gan A/ B/ C, men gan cao, gan nhiễm mỡ: sắc 40gr lá xạ đen tươi cùng 1.5 lít nước. Đun sôi 10 – 15p rồi uống thay nước lọc hàng ngày. Hoặc lấy 30gr lá xạ đen tươi cùng 20gr lá chó đẻ răng cưa sắc uống thay nước hàng ngày.
  • Đối với bệnh ung thư gan: bệnh nhân dùng 100 gram lá xạ đen tươi đun cùng 800 – 1 lít nước uống trong ngày thay nước lọc.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn về công dụng của cây xạ đen. Khi chữa 2 đầu bệnh nguy hiểm là ung thư và gan. Bạn hãy chọn mua những sản phẩm có nguồn gốc đảm bảo. Thì mới phát huy hiệu quả tối ưu nhất. Chúc các bệnh nhân mau khỏi bệnh.

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Dược sĩ Hoài Văn Luận Tháng Sáu 12th, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!